รีวิวมาร์คชาเขียว THE BODY SHOP สูตรใหม่ล่าสุด JAPANESE MATCHA TEA POLLUTION CLEARING MASK | TAMMYBANGKOK

TAMMYMONSTERS

TAMMYMONSTERS

ดู Profile

รีวิวมาร์คชาเขียว THE BODY SHOP สูตรใหม่ล่าสุดJAPANESE MATCHA TEA POLLUTION CLEARING MASKราคา 990 บาท ปริมาณ 75 ml

Helloooo !!!! สวัสดีค่ะเพื่อนๆ สำหรับ Blog นี้แทมมี่กลับมาพร้อมกับผลิตภัณฑ์มาร์คหน้าสำหรับสาวๆที่ต้องใช้ชีวิตในเมืองใหญ่และต้องเจอกับฝุ่นควันและมลภาวะโดยเฉพาะเลย  ซึ่งแทมมี่ก็เป็นหนึ่งในนั้นที่ต้องทำงานในเมืองใหญ่ มีการสัญจรเดินทางที่วุ่นวาย ต้องเจอกับฝุ่นควันและมลภาวะภายในอากาศทุกๆวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เลยจริงๆ

ล่าสุดแทมมี่ได้มีโอกาสเข้าไปในร้าน THE BODY SHOP สาขา Central World มาค่ะ ว่าจะไปหาซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและ Update ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ไปพร้อมกันเลย ในวันนั้นแทมมี่ก็ได้ซื้อผลิตภัณฑ์มาหลายอย่างเลย เดี๋ยวแทมมี่จะใช้แล้วเล่าให้เพื่อนๆฟังกันนะคะ ซึ่งในวันนั้นแทมมี่ก็เจอกับมาร์คที่ทาง THE BODY SHOP ได้ผลิตมาเป็นพิเศษสำหรับดูแลและฟื้นฟูผิวแบบจัดหนักกันเลย นั้นก็คือ มาร์คอาหารผิว SUPERFOOD MASK สูตรใหม่ล่าสุด JAPANESE MATCHA TEA POLLUTION CLEARING MASK 

จุดประสงค์หลักที่ทาง THE BODY SHOP คิดค้นมาร์ค JAPANESE MATCHA TEA POLLUTION CLEARING MASK นี้เพราะคิดว่าจากมลภาวะที่เพิ่มขึ้นและอันตรายขึ้นในทุกวัน ไม่เพียงแต่ทำลายสิ่งแวดล้อม ผิวของเราก็ถูกทำร้ายด้วยเช่นกัน เพราะมลภาวะเป็นสาเหตุให้เซลล์ผิวถูกทำร้าย ทำให้ผิวแห้งกร้าน ผิวหมองคล้ำขึ้น และเป็นสาเหตุแห่งริ้วรอย เราจึงต้องหาวิธีรับมือ เพื่อปกป้องผิวสวยให้อยู่กับเราได้ยาวนานค่ะ มาร์คอาหารผิว SUPERFOOD MASK สูตรใหม่ล่าสุดJAPANESE MATCHA TEA POLLUTION CLEARING MASK ผสานส่วนผสมจากธรรมชาติ เพื่อการทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก และปกป้องผิวจากการทำลายของมลภาวะ มีส่วนผสมหลักๆ คือ

MATCHA GREEN TEA FROM JAPAN 

อุดมด้วยมัทชะกรีนทีประเทศญี่ปุ่น

คุณสมบัติที่โดดเด่นของชาเขียวคือ ชาเขียวช่วยบำรุงผิว และทำให้ผิวของเราแข็งแรง มันจะช่วยล้างสารพิษออกจากผิว สมานรอยแผลจากสิว ลดรอยแผลเป็น และช่วยลดการอักเสบ มันยังช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวอีกด้วย ชาเขียวมีสารต่อต้านริ้วรอย ประโยชน์ของสารต้านอนุมูลอิสระที่สามารถช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยของผิวเช่นผิวหย่อนคล้อย และความเสียหายที่เกิดจากแสงแดด รอยด่างดำและริ้วรอยบนผิว ส่วน Catechins ในชาเขียวมีสรรพคุณต้านเชื้อแบคทีเรียที่ช่วยต่อสู้กับแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว นอกจากนี้คุณสมบัติต้านการอักเสบของชาเขียว สามารถช่วยลดรอยแดงและการอักเสบเกี่ยวกับสิว แถมยังช่วยดึงสิ่งสกปรกออกลดรูขุมขนกว้างและให้ผิวของเรามีสุขภาพดีกระจ่างสว่างใส มันยังช่วยให้ผิวของคุณชุ่มชื้นซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับสุขภาพผิวที่ดี ลดการอุดตัน รูขุมขนกว้างเป็นต้นเหตุของการอุดตันและนำมาซึ่งการติดเชื้อแบคทีเรีย ชาเขียวจะช่วยกระชับรูขุมขน ช่วยให้เรียบเนียนและตึงกระชับอีกด้วย

DANDELION EXTRACTสารสกัดจากดอกแดนดีไลอ้อนจากประเทศฝรั่งเศส

สารสกัดดอกแดนดีไลอ้อน (Dandelion Extract) มีคุณสมบัติพิเศษในการช่วยชะล้างสารพิษ (Detoxification) ออกจากผิวของเราที่ต้องเจอมลภาวะในทุกๆวันได้ดี แทมมี่คิดว่าเหมาะมากๆเลยกับสาวๆที่ต้องทำงานในเมืองใหญ่ ที่ต้องเจอมลภาวะทุกวัน คราวนี้เราจะได้ดูแลผิวกันแบบสุดๆ

ALOE VERA ORGANICอโลเวร่าออร์แกนิคจากโครงการการค้าชุมชนประเทศเม็กซิโก

แสงแดดที่ร้อนแรงเหมือนไฟครอกในบ้านเรา ได้ทำร้ายผิวเราทุกวัน แล้วที่สำคัญแสงแดดยังสาดส่องมาที่ผิวเราโดยตรงเป็นเวลานาน เป็นสาเหตุให้ผิวคล้ำเสีย ร้อน แดง อักเสบ ซึ่งว่านหางจระเข้สามารถช่วยบรรเทาอาการแสบผิวลงได้ ช่วยลดจุดด่างดำบนใบหน้าที่เกิดจากสิว สามารถช่วยลดความมันบนใบหน้าลงได้ และยังช่วยให้ผิวหน้าเนียนนุ่มชุ่มชื้นได้ด้วยJAPANESE MATCHA TEA POLLUTION CLEARING MASK ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกและมลภาวะที่ตกค้างบนผิวหน้าครีมมาส์กเนื้อนุ่ม มีอานุภาคของฟองน้ำตามธรรมชาติ ช่วยขัดผิวอย่างแผ่วเบา อ่อนโยน และช่วยลดการอุดตันของสิ่งสกปรกในรูขุมขนได้ดีมากๆ

เรื่องของบรรจุภัณฑ์ของ JAPANESE MATCHA TEA POLLUTION CLEARING MASK มาในรูปแบบของขวดแก้วสีชากันแสงแดดส่องเข้าผลิตภัณฑ์เพื่อคงคุณภาพให้ได้นานที่สุด ขวดแก้วเนื้อหนา มีความแข็งแรงและดูดีมากๆ แทมมี่ชอบผลิตภัณฑ์ที่มาในเพคเกจที่มีน้ำหนัักค่ะ มันจะรู้สึกดีมากๆเวลาใช้ 5555 ฝาปิดเป็นแบบหมุนเกลียวซึ่งสามารถปิดได้สนิทดีมากจริงๆ ส่วนด้านในยังมีฝากั้นสีขาวระหว่างเนื้อมาร์คกับฝาด้านนอกอีกด้วย ซึ่งดีมากๆ ไอเลิฟสุดๆ 

เนื้อของมาร์คมีความนุ่มๆเด้งๆมาก แต่ไม่เหนียวมากนัก จะมีส่วนผสมของน้ำเล็กน้อยค่ะ อาจเป็นเพราะให้เราสามารถเกลี่ยและสครับผิวได้ง่าย มาร์คมีกลิ่นชาเขียวหอมมากๆ เรื่องกลิ่นหอมของผลิตภัณฑ์ถ้าใครใช้ THE BODY SHOP เป็นประจำอยู่แล้วก็น่าจะรู้ดีว่า เรื่องกลิ่นของผลิตภัณฑ์ THE BODY SHOP นั้นหอมหวนทุกอย่างจริงๆ 5555 เนื้อมาร์คเป็นสีเขียวอ่อนๆ มีส่วนผสมของเม็ดสครับเล็กๆสีชมพูในเนื้อมาร์คด้วย

วิธีการใช้  JAPANESE MATCHA TEAPOLLUTION CLEARING MASK

ก่อนอื่นเลยเราต้องทำความสะอาดผิวหน้าของเราให้เรียบร้อย และทำการล้างเครื่องสำอางออกให้หมด ซับใบหน้าให้แห้ง เพื่อเตรียมพร้อมเข้าสู่ขั้นตอนการใช้มาร์ค JAPANESE MATCHA TEA POLLUTION CLEARING MASK ค่ะ หน้าแทมมี่ก็จะสดๆหน่อย 5555 

ทามาร์คบางๆ ให้ทั่วผิวหน้า ลำคอ ยกเว้นบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก ทิ้งไว้ 5 – 10 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดค่ะ ในขณะที่เรารอให้มาร์คทำหน้าที่ดึงสารพิษต่างๆออกจากผิวนั้น เราจะรู้้สึกว่าผิวเย็นๆ แสบๆ เล็กน้อย ก็ไม่ได้ตกใจอะไรมาก เพราะแทมมี่ได้ศึกษาข้อมูลมาบ้างแล้วว่ามาร์ค JAPANESE MATCHA TEA POLLUTION CLEARING MASK จะมีความเย็นๆ แสบๆ เล็กน้อยเวลาใช้ ซึ่งเป็นปฎิกริยาของมาร์คที่กำลังทำงานกับผิวของเราค่ะ แต่แค่ระยะเวลาเปปเดียวประมาณ 1 นาทีค่ะที่แทมมี่รู้สึกเย็นๆ หลังจากนั้นก็ปกติ แล้วเราก็รอให้ครบเวลา 10 นาที เราจะเห็นได้ว่ามาร์คเริ่มแห้งแล้ว เราก็ไปล้างออกด้วยน้ำสะอาด ขณะล้างก็ใช้นิ้วมือทำการนวดวนเบาๆ เป็นวงกลมเพื่อสครับผิวไปด้วยเลยค่ะ

ซึ่งตอนแรกที่รู้สึกเย็นๆแสบๆ แทมมี่คิดว่าผิวต้องแดงแน่ๆ แต่หลังจากที่ล้างมาร์คออกไปแล้ว คือผิวไม่เป็นอะไรเลยค่ะ กับรู้สึกสดชื่นและรู้สึกสะอาดมากๆ ชอบความรู้สึกนี้สุดๆ ทาง THE BODY SHOP แนะนำให้เราใช้มาร์ค JAPANESE MATCHA TEA POLLUTION CLEARING MASK ประมาณ 2 – 3 ครั้งต่ออาทิตย์เท่านั้นค่ะ เพราะสครับค่อนข้างมีเนื้อที่หยาบ เราไม่ควรใช้ทุกวันค่ะ ผิวหน้าของเราอาจจะบางได้ THE BODY SHOP ยังมี SUPER FOOD MASK มาร์คสูตรอื่นๆ ทั้งหมด 5 สูตร บำรุงตามสภาพผิวให้พวกเราได้เลือกใช้กันอีกนะคะ เป็นมาร์คที่ผสานคุณค่าจากธรรมชาติเข้าด้วยกัน แต่ละสูตรรังสรรค์ขึ้นได้ตรงใจอย่างที่ผิวต้องการ ส่วนผสมทุกอย่างมาจากพืชธรรมชาติ 100 % ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน พาราฟิน ซิลิโคน หรือน้ำมันแร่ มาส์กของเราอุดมไปด้วยส่วนผสมชั้นเลิศที่ผสานรวมกับสุดยอดอาหาร ตั้งแต่หิมาลายันชาโคล ไปจนถึงอาซาอีเบอร์รี่จากอเมซอน มาส์กแต่ละกระปุกได้รับแรงบันดาลใจจากวิธีรักษาดูแลความงามแบบดั้งเดิมทั่วโลก เปี่ยมไปด้วยพลังแห่งการทำความสะอาดและบำรุงให้ผิวของเราแบบสุดๆไปเลยค่ะ แทมมี่คิดว่าเดี๋ยวต้องไปซื้อมาร์คสูตรอื่นๆมาลองใช้บ้างแล้วละ น่าใช้มากๆ 

คำแนะนำสำหรับแทมมี่คิดว่ามาร์ค JAPANESE MATCHA TEA POLLUTION CLEARING MASK สามารถใช้ได้กับสาวๆทุกคนนะคะ ตอบโจทย์เรื่องการดูแลผิวอย่างล้ำลึก และไม่ยุ่งยากในการใช้ แต่สำหรับเพื่อนๆที่ไม่ชอบผลิตภัณฑ์ที่มีความเย็น ก็อาจจะไม่ชอบ JAPANESE MATCHA TEA POLLUTION CLEARING MASK นี้เท่าไรนักค่ะ แต่ทาง THE BODY SHOP ก็มีมาร์คสูตรอื่นให้เพื่อนๆได้เลือกใช้กันอีกเยอะมากๆเลย ยังไงก็ลองไปเลือกใช้ให้เหมาะกับตัวเองนะคะ ก็จบไปแล้วนะคะ สำหรับการรีวิว JAPANESE MATCHA TEA POLLUTION CLEARING MASK ของแทมมี่ในครั้งนี้ แทมมี่หวังว่าเพื่อนๆคงจะได้ประโยชน์จากรีวิวนี้ไม่มาก็น้อยนะคะ และหวังว่าจะเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจให้กับเพื่อนๆที่กำลังมองหามาร์คที่ช่วยทำความสะอาดผิว และช่วยฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึกค่ะ THE BODY SHOP JAPANESE MATCHA TEA POLLUTION CLEARING MASK ก็เป็นอีกตัวเลือกนึงที่น่าสนใจมากๆให้เพื่อนๆได้ไปลองกันนะคะ สำหรับวันนี้แทมมี่ไปก่อน แล้วพบกันใหม่ Blog หน้าค่าาาาา เลิฟยูว์ !!!! 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย