รีีวิว TOM FORD GIFT SET ราคา 12,000 บาท !!! ของขวัญสำหรับคนรวย | TAMMYBANGKOK

TAMMYMONSTERS

TAMMYMONSTERS

ดู Profile

รีีวิว TOM FORD GIFT SETราคา 12,000 บาท !!!ของขวัญปีใหม่ระดับ Luxury !!! Helloooo !!! สวัสดีค่าาาา วันนี้แทมมี่มาเอาใจสาวๆและหนุ่มๆที่มี Life Style การใช้ชีวิตแบบ Luxury กันค่ะ TOM FORD แบรนด์ระดับโลกที่มีชื่อเสียงในเรื่องเครื่องสำอางและน้ำหอม รวมไปถึง Fashion Runway ที่ใครๆก็ต้องรู้จัก ได้จัด Gift Set ของขวัญสุดพิเศษให้กับคนพิเศษสุดๆ ที่คู่ควร ใน Gift Set Collection นี้มาด้วยกันทั้งหมด 3 Set สุดสะพรึง ( ราคา 12,000 บาท ) ได้แก่Soleil Blanc Gift Set1. Soleil Blanc Gift Set ในกล่องสีทองอร่ามหรูหราอลังการมากในเซทนี้ประกอบไปด้วย Body Oil , น้ำหอม และ Body Spray ขวดสีขาวสะอาดตาเหมาะมากๆที่จะซื้อให้สาวๆที่หลงไหลในความหอมละมุนอ่อนๆ และชอบใช้น้ำมันทาผิว รับรองเธอต้องชอบแน่ๆ

Neroli Portofino Gift Set2. Neroli Portofino Gift Set ในกล่องสีฟ้าน้ำทะเลสดใส ในเซทนี้ประกอบด้วยโลชั่นทาผิว , น้ำหอม และ Body Spray สำหรับกลิ่นนี้แทมมี่ชอบเป็นพิเศษ ถือว่าเป็นกลิ่นโปรดเลยก็ว่าได้ ให้ความรู้สึกถึงกลิ่นหอมของดอกไม้อ่อนๆไม่ฉุนจนเกินไป ส่วนโลชั่นทาผิวบอกเลยว่าดีงาม ได้ทั้งบำรุงและได้ความหอมไปพร้อมๆกันด้วย

Oud Wood Gift Set3. Oud Wood Gift Set เซทสุดท้ายนี้สำหรับหนุ่มสุดพิเศษโดยเฉพาะ สำหรับกลิ่น Oud Wood ถือว่าเป็นกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของ Tom Ford เลยค่ะ ถ้าใครชอบและเป็นแฟนคลับของแบรนด์นี้ พอได้กลิ่นพูดเลยว่าทุกคนต้องจำได้แน่นอน สำหรับเซทนี้มาในกล่องสีดำเรียบหรู เหมาะสุดๆสำหรับหนุ่มสุดเนี๊ยบที่มีความเท่และเสน่ห์น่าหลงใหล เซทนี้ประกอบไปด้วย โลชั่นทาผิว , น้ำหอม และ Body Spray สำหรับเซทนี้แทมมี่บอกเลยว่าถ้าหนุ่มๆ หรือคนพิเศษคนไหนได้ไป รับรองว่าต้องชอบทุกคน

Tom Ford Gift Set นี้เพื่อนๆสามารถหาซื้อกันได้ที่ Shop และเคาเตอร์ Tom Ford ได้แล้วนะคะ เซทพิเศษแบบนี้มีขายถึงแค่สิ้นเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้านะเธอ ส่วนราคาอยู่ที่ 12,000 บาทเท่านั้นนะคะ สาวๆและหนุ่มๆคนไหนกำลังมองหาของขวัญให้คนพิเศษอยู่แทมมี่แนะนำเลยค่าาา

#Tomford #TomfordThailand #TomfordGiftSet #Tammybangkok

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย