ตามไปส่อง Unique Magic collection ของ ร้าน Aritaum ที่เกาหลี

BoBo Beauty

BoBo Beauty

ดู Profile

สวัสดีค่ะ อนนี่ทั้งหลาย

ช่วงนี้สบายดีไหมคะ ไม่ใช่สุขภาพนะคะ!!!!กระเป๋าเงินนะคะ ยังสบายดีใช่ไหมคะ????

โบตอบเลยคะ ของโบนั้น ไม่สบายเลยคะ แบนแล้วแบนอีกแบนวนไป จนไม่รู้จะเอาอะไรมาแบนแล้วคะตอนนี้หลังจากเห่อมาเยอะ มาเห่อเพิ่มเติมคะ ที่เกาหลีนั้นหากเราไม่พูดถึงแบรนด์ Aritaum ก็จะแปลกๆนะคะเพราะเป็นแบรนด์ใหญ่ของเกาหลี เป็นแบรนด์ต้นสังกัดของ ลาเนจ ด้วยนะคะ

แล้วแบบคืออะไรคะ คุณขาาาาาาาาาาออกมากระหน่ำมากกกกกกกกกกคือมีหลายคอลเลคชั่นออกมาหลายกลุ่มมากวันนี้แอบไปส่องสิคะอนนี่ ยกมา 1 กลุ่มคะ เริ่มคะ อนนี่...จับกระเป๋าของอนนี่ให้แน่นๆ คะมันจะสั่นๆ หน่อยคะ

Collection นี้ชื่อว่า Unique Magic Collection จ้า ประกอบไปด้วย lipstick/ glitter eyeshadow และ Blusher Cushion จ้า โอ้ยอะไรคะนี่ คุณค่ะ น่ารักไปไหน น่ารักได้อีกไหมคะ
"Collection นี้ชื่อว่า Unique Magic Collection จ้า ประกอบไปด้วย lipstick/ glitter eyeshadow และ Blusher Cushion จ้า โอ้ยอะไรคะนี่ คุณค่ะ น่ารักไปไหน น่ารักได้อีกไหมคะ "
ลิปสติกนี่ออกมา 6 สีคะ ออกมาขนาดนี้พี่จะตำยังไงไหวละคะ เป็นลิควิดลิปสติกเนื้อกำมะหยี่นะคะ ปากคล้ำก็เอาอยู่จ้า
"ลิปสติกนี่ออกมา 6 สีคะ ออกมาขนาดนี้พี่จะตำยังไงไหวละคะ เป็นลิควิดลิปสติกเนื้อกำมะหยี่นะคะ ปากคล้ำก็เอาอยู่จ้า"
โอ้ยน่ารักอีกละ หงุดหงิดละนะ กระเป๋าสั่นคะ
"โอ้ยน่ารักอีกละ หงุดหงิดละนะ กระเป๋าสั่นคะ"
glitter eyeshadow ออกมา 2 สีคะ สีทองและสีออกแนวโรสโกวล์คะ เนื้อ glitter นี่คือบอกเลยคะเนื้อแน่นๆ ระยิบระยับแบบทาที่บ้าน เห็นถึงปากซอยคะ
"glitter eyeshadow ออกมา 2 สีคะ สีทองและสีออกแนวโรสโกวล์คะ เนื้อ glitter นี่คือบอกเลยคะเนื้อแน่นๆ ระยิบระยับแบบทาที่บ้าน เห็นถึงปากซอยคะ"
ส่งเข้านอนด้วย สี lipstick จาก collection นี้ที่ไปลองมาคะ แต่สารภาพคะ ว่าจำไม่ได้ว่าสีอะไร แต่สรุปเลยคะ ว่าต้องกลับไปตำแน่ๆ เพราะสีติดดีเหลือเกินคะ อนนี่
"ส่งเข้านอนด้วย สี lipstick จาก collection นี้ที่ไปลองมาคะ แต่สารภาพคะ ว่าจำไม่ได้ว่าสีอะไร แต่สรุปเลยคะ ว่าต้องกลับไปตำแน่ๆ เพราะสีติดดีเหลือเกินคะ อนนี่"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย