เห่อของใหม่ ยาทาเล็บสีเจล Malissa Kiss แห้งไวไม่ต้องใช้เครื่องอบ จริงดิ !!?

vivien_hua

vivien_hua

ดู Profile

สวัสดีค่าสาวๆ วิคนเดิมเพิ่มเติมคือมีสีทาเล็บมารีวิวให้ดูค่า เห็นว่าเป็นสินค้าใหม่เลยลองซื้อมา เห็น BA ที่อีฟบอกว่าเป็นยาทาเล็บแบบเจล แต่แห้งไว! เพราะปกติสาวๆ จะรู้อยู่แล้วว่าสีเจลกว่าจะทาและรอให้แห้ง นานมากกก! แต่ถ้ามีสีเจล ทาเองได้ แห้งไวด้วย สาวๆก็คงไม่ต้องไปเสียทั้งเวลา ทั้งเงินทำที่ร้านแล้ว

ตัวที่พูดถึงนี้ ก็คือ Gel Nail Polish ของ Malissa Kiss เค้าทำยาทาเล็บแบบเจลออกมา แบบไม่ต้องใช้เครื่องอบ แถมแห้งไว แล้วที่สำคัญสีสวย เล็บเงาเหมือนทำเล็บเจล ทาง่ายด้วยเพราะหัวแปรงเล็กไม่ใหญ่มาก จับถนัดมือ วิช๊อปมา 5 สีที่ตัวเองชอบ มีสีใหนบ้างไปดูกันค่า

เริ่มที่สีเบอร์ #016 Bloody Valentine กันเลยจ้า เป็นสีแดงแรงฤทธิ์ สดเว่อ ทาแล้วทำให้ดูมือขาวค่า สังเกตุที่ความเงานะจ๊ะ

ต่อด้วยสี #018 Raspberry Cave นางจะออกสีชมพูแบบกะปิหน่อยทาแล้วรู้สึกถึงความหวานละมุนในตัว 55555

สี #019 Grey Matter เป็นสีเทาที่ทาได้ทั้งวัยรุ่นและวัยผู้ใหญ่เพราะสีดูเรียบไม่ฉูดฉาดจนเกินไป

สี #020 Brown Derby สีน้ำตาลคล้ายๆช็อคโกแล็ต ทาแล้วอยากกินเลย

จบท้ายที่ สี #GP021 Sepia Night สีน้ำตาลไฮโซทาแล้วแลดูเรียบหรู 

ส่วนขั้นตอนการทาก็ง่ายจริงอย่างที่บอก

เริ่มต้นจากการทาที่โคนเล็บปกติ แล้วกดแปรงทาเล็บให้แผ่ออกเล็กน้อยตามความโค้งของเล็บเราค่ะ แล้วก็เน้นทาจากโคนเล็บจรดปลายเล็บอีกที เก็บความเรียบร้อยตามปกติ รอให้แห้ง เราก็จะได้เล็บแบบเจลที่สวยเงางามแล้วค่ะหลังจากที่ได้ใช้ส่วนตัวรู้สึกชอบมาก มันใช้งานง่าย แล้วก็แห้งไวด้วย สีไม่หนืดเลยเวลาที่ทา ราคาไม่แพง แถมคุณภาพก็โอเคอยู่ ดีเลย อันนี้ลองทาสี GP020 Brown Derby มาอาทิตย์นึงแล้ว สีไม่ดรอปด้วย ชอบๆๆๆ แฮปปี้ค่าเป็นไงบ้างคะ ถ้าเพื่อนๆสนใจหาซื้อได้ที่ร้าน Eve&Boy ทุกสาขา ราคา 69 บาท เอง มีหลายโทนสีด้วย เหมาะกับสาวๆทุกคาแรกเตอร์เลย แนะนำให้ไปลองจริง ลองดูแล้วจะติดใจค่า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย