ช็อปสินค้าหลายสไตล์แห่งใหม่ใจกลางเมืองที่ร้าน Ikon


ชวนสาวๆ ไปช็อปกันที่ ไอคอน (ikon) มัลติแบรนด์สโตร์โฉมใหม่ พร้อมสินค้าแฟชั่นและบิวตี้ที่เลือกสรรมาเป็นพิเศษจากหลากหลายแบรนด์รวมไว้ในหนึ่งเดียวด้วยคอนเซ็ปต์ร้านที่สะท้อนถึงวีถีชีวิตคนเมืองที่ต้องการประสบการณ์การใหม่ๆมีเอกลักษณ์และนำเทรนด์อยู่เสมอ บรรยากาศและการตกแต่งร้านสไตล์เทรนดี้

โดดเด่นและสื่อถึงความรู้สึกสนุกสนาน ทันสมัย เข้ากับคนรุ่นใหม่ไอคอนจึงกลายเป็นสถานที่ที่แฟชั่นมาบรรจบกับไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัวไอคอนยกขบวนแบรนด์รองเท้ามาเอาใจเหล่าสาวกสนีกเกอร์ไม่ว่าจะเป็น Keds,PRO-Keds, Camper และ Sperry หรือจะเป็นรองเท้าลำลองสุดฮิตอย่างHavaianas และ Holsterพร้อมกับเสื้อผ้า แอ็กเซสเซอรี่ส์ และแอ็กทีฟแวร์จาก Girlsnation,  Jansport, Homeward Bound, Yorata และแว่นตาสุดชิคจากฝั่งเกาหลีอย่าง Carin และ ProjektProdukt ปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งไฮไลท์สำหรับสาวๆด้วย Colour Popเครื่องสำอางชื่อดังที่จะมาเติมเต็มสีสันให้กับสไตล์ของคุณ

เอ็กซ์คลูซีฟสุดๆกับรองเท้าคอลเล็กชั่นรุ่นพิเศษจาก Keds x Kate Spade NewYork, Sperry x Jack Spade, Footpatrol x PRO-Keds Patchwork Editionจำนวนจำกัดเฉพาะที่ร้านไอคอนเท่านั้นพบกับไอคอนในรูปแบบใหม่ได้แล้ววันนี้ ที่ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน ชั้น 2

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย