งานนี้วิ้งค์กระจาย กับรีวิวครีมทาตัวผิววับวาว ฉันต้องเจิดจรัสที่สุดในงาน

bebell_js

bebell_js

ดู Profile

แต่เราก็หากันจนเจอออออออ  แหม่...ได้ยินเพลงนี้ ทุกคนต้องนึกถึงงานแต่งแน่นอนนน  เราก็เช่นกัน 5555 ที่ฮัมเพลงนี้ ขึ้นมา เพราะช่วงนี้ปลายปี มีคนแต่งงานกันเยอะม๊ากกกก  หลายๆคนก็ได้รับเชิญให้ไปงานแต่งด้วย นี่ก็เหมือนกัน รอบที่เท่าไหร่แล้วก็ไม่รู้ 555555555  แต่เราจะไม่ยอมแพ้ค่ะ เราจะไปรอรับช่อดอกไม้ในทุกๆงานที่เชิญ เพื่อที่เราจะสมหวังกับเค้าบ้าง อิอิ

นี่คือหน้าเราที่แต่งเสร็จแล้ว  โดยงานนี้หน้าสวย ตัวก็ต้องสวยด้วย ทำไงดี เราเลยใช้ต้องหาครีมหรือไฮไลต์ที่ทำให้ตัวเราวับวาว มีออร่าเจิดจรัส ซึ่งเราคัดมา 3 ตัวที่พอใช้ไปงานได้ มาดูว่าตัวไหนจะโอเคที่สุด

จากซ้ายหลอดสีทอง Oriental Princess Beneficial Gorgeous Skin Perfumed Body Lotion หลอดกลาง Cathy Doll Aura Sun Crystal Body Sun Cream SPF 50 PA+++และขวาที่เป็นตลับ The Face Shop Cushion Highlighter Beam Illuminating Cushion เดี๋ยวไล่ไปทีละตัวเลยค่ะ1.Oriental Princess Beneficial Gorgeous Skin Perfumed Body Lotion

คำเคลมว่าเป็นโลชั่นทาผิวประกายมุกผสานเกล็ด Glitter สีทอง ที่สามารถอำพรางผิว ริ้วรอยต่างๆ และเติมความเปล่งปลั่งระยิบระยับบนผิวกายยามต้องแสง ให้ความหอมละมุนติดผิวกายได้ยาวนาน  เนื้อโลชั่นเป็นสีเหลืองทอง ลักษณะเหลวมากๆ มีกลิ่นหอมฟุ้งๆ ทาแล้วไม่เหนียวเท่าไหร่ เนื้อลื่นๆดี ทาแล้วไม่เป็นคราบ แต่พอทาเสร็จเท่านั้นแหล่ะ อื้อหือ เหลืองอร่ามเลย ชิมเมอร์วาวมากๆ ยังกับโดนปิดทอง555555555 แต่ไม่เปลี่ยนสีผิวนะ ไม่ได้ช่วยให้ผิวขาวขึ้นดูจากรูปได้  แค่ทองๆวาวๆ จ้า ทาแล้วผิวมันไปนิด แต่รวมๆถือว่าดี ตัวนี้ใช้ออกงานได้สบายๆเลย ผิวดูโกลว์ๆสวยๆ

แบบซูมจะเห็นได้ว่า ชิมเมอร์สีทองเด่นมากๆ2. Cathy Doll Aura Sun Crystal Body Sun Cream SPF 50 PA+++

ส่วนตัวนี้ จริงๆเป็นครีมกันแดดค่ะ คำเคลมคือ กันแดดออร่า ช่วยผิวเฉิดฉายโชว์ได้ทั้งวันและในปาร์ตี้ มีชิมเมอร์ในเนื้อครีม เราเห็นว่าน่าสนใจเลยลองซื้อมา เนื้อครีมเหลวๆเหมือนโอเรียนทอล แต่เป็นสีชมพูขุ่น กลิ่นหอมหวาน  ซึ่งทาแรกๆนั้นมันขาวสุดๆ55555  แต่พอเซ็ตตัวแล้วก็โอเค มันทำให้ผิวขาวขึ้นมาเลยอ่ะ และวิ๊งค์มากๆด้วย ชิมเมอร์มาเต็ม เห้ยยย ใช้ได้อะ ดูมีออร่าสุดๆ แถมกันแดดด้วยSPF 50 PA+++ ประโยชน์ 2 ต่อเลย

แบบซูมจะเห็นว่าครีมมันเคลือบผิวเราให้เปลี่ยนสีไปเลยและชิมเมอร์ก็เยอะมากๆ3. The Face Shop Cushion Highlighter Beam Illuminating Cushion

ตัวสุดท้าย เป็นไฮไลท์ในรูปแบบคูชั่น คำเคลมก็ตามนั้นค่ะ อ้ะ..อ้ะ..รู้นะจ๊ะ ว่าจะต้องถามกัน ทำไมเอาคูชั่นทาหน้ามาทาตัว  ก็แหม่..รองพื้นหรือแป้งพัฟบางรุ่นยังเอามาทาตัวได้เลย ทำไมเราจะเอาไฮไลท์มาทาตัวบ้างไม่ได้อ่ะ คือ มันวาวๆดี เราเลยเอามาทาตัว เนื้อครีมสีคล้ายเคที่ ดอลล์ มีกลิ่นหอมนิดๆและปรับสีผิวให้ขาว แต่ปรับขึ้นมานิดเดียว จะเน้นความวาวมากกว่า ซึ่งมันก็ใช้ได้นะยู ผิวงี้วับวาวเชียว แต่ต้องตบหลายทีหน่อย แอบเปลือง 5555

แบบซูมจะเห็นว่าเนื้อคูชั่นมันปรับผิวขาวนิดหน่อย ส่วนชิมเมอร์ก็เป็นแบบเล็กๆน่ารัก แต่เห็นชัดอยู่และแล้วก็ถึงเวลาที่ต้องมาเลือกว่าเราจะทาตัวไหนไปดี 5555555  ต้องบอกก่อนว่าเราเป็นคนผิวค่อนข้างเหลืองค่ะ รอบที่แล้วเราทาโอเรียนทอล ปริ้นเซส ซึ่งมันก็ดีนะ ชิมเมอร์เยอะมากๆ แต่ทามากๆแล้วเหลืองไปอีก 5555  ส่วนThe Face Shop  งวดนี้เราเอาไปแต่งหน้าละกัน มันจะหมดละ เสียดายย สุดท้ายเลยเอาเคที่ ดอลล์ เพราะนางมีการปรับสีผิวให้ขาวขึ้นและวิ้งค์กระจายมากๆ เวลาโดนแฟลชหรือแสงไฟในงานผิวจะมีประกายแวววาวรับกับไฟสวยๆ แถมป้องกันUVที่อาจจะมากับแฟลชหรือแสงในงานได้อีกด้วย

เราก็จะทาถู..ทาถู 555555555 ให้ผิวขาววิ้งค์สุดๆไปเลยค่ะเป็นยังไงบ้าง สวยมะ ตอบ!!! ฮ่าๆๆๆ จะบอกว่าพอเข้าไปในงานปุ๊บผิวเราเล่นไฟวิบๆวับๆ มาก มีแต่คนทัก หนุ่มๆนี่มองกันเป็นตาเดียวเรานี่ยิ้มเลยค่า สำหรับวันนี้ก็ขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้ก่อนนะคะ บ๊ายบายยยยยยย เจอกันใหม่โอกาสหน้าค่า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย