มาชมเซ็ตปีใหม่ Innisfree Green Christmas Holiday 2017 Collection กันหน่อยว่าปีนี้มีอะไรบ้าง

Momybowy

Momybowy

ดู Profile

สวัสดีค่า คริสต์มาสนี้โบว์มีเซ็ตของขวัญรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นออกมาต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขอย่างInnisfree Green Christmas Holiday 2017 Collection มานำให้สาวๆได้ส่องก่อนซ้อกันจ้า เผื่อเป็นแนวๆให้สาวๆได้เลือกไว้ในใจแล้วค่อยไปสอยกันเนอะ แต่อย่ารีรอนานนะจ๊ะเพราะของเค้าหมดไวมากสำหรับ Innisfree Green Christmas Holiday Collection นี่เป็นคอลเลชั่นที่อินนิสฟรีทำออกมาทุกปีนะ แต่ละปีดีไซน์ก็จะแตกต่างกันไป บางคนซื้อฝากคุณแม่ คุณแฟนหรือเพื่อนๆ บางคนก็ซื้อเก็บเป็นคอลเลคชั่น แต่ขอบอกว่าซื้อไปไม่ผิดหวังเพราะราคาดีมาก

Winter Skincare Puzzle Collection ราคา 1,210บาทเป็นการรวมสกินแคร์ที่มีส่วนผสมจากชาเขียวอันฮอตฮตของอินนิสฟรีมาไว้ด้วยกัน รวมถึงสารสกัดจากดอกกล้วยไม้ซึ่งจะบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ดูสุขภาพดีประกอบไปด้วยThe Green Tea Seed Serum ขนาด 80ml.Orchid Enriched Cream ขนาด 20ml.Green Tea Sleeping Pack ขนาด 30ml.Black Green Tea Mask ขนาด 30ml.Green Tea Mineral Mist ขนาด 50ml.

Super Volcanic Clay Mousse Mask Set ราคา 770บาทเซ็ตที่จะช่วยขจัดสิ่งอุดตันบนผิวให้ออกไปอย่างหมดจดพร้อมทั้งบำรุงผิวให้เนียนนุ่มขั้นสุดประกอบไปด้วยSuper Volcanic Clay Mousse Mask ขนาด 100ml.Super Volcanic Pore Clay Mask ขนาด 20ml.Jeju Volcanic Pore Cleansing Foam ขนาด 30ml.Jeju Volcanic Pore Toner ขนาด 25ml.

My Body Set ขนาด 60ml ราคา  590mlเป็นเซ็ตผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและบำรุงผิวกายที่มาพร้อมด้วยกัน3กลิ่นคือGardenia//Cherry Blossom//Cotton Flowerเป็นเซ็ตที่น่ารักมากกกกราคาไม่แพงด้วย ถ้าไม่ซื้อให้ใครก็ซื้อไว้ใช้เวลาไปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศได้เรย

Perfumed Hand Cream ขนาด 20ml ราคา 500บาทเป็น Hand Cream ที่นอกจากจะทำให้มือนุ่มชุ่มชื้นไม่แห้งแล้วยังมีกลิ่นหอมๆที่ติดทนด้วยเทคโนโลยี Semi-Wax ที่จะทำให้กลิ่นติดทนยาวนานมากขึ้น มีให้เลือกถึง6กลิ่นด้วยกันคือGuesthouse Laundry(แป้งเด็ก)/Sunshine Wild Berry(ผลไม้นานาพรรณ)/ Tangerine Farm(ซิตรัส)/ Small Wedding Bouquet(ดอกไม้)/Autumn Rain(มัสก์)/ Pink Coral(ผลไม้/ดอกไม้)

Christmas Cushion Case ราคา 290บาทเคสรุ่นลิมิเต็ดปีนี้น่ารักเหมือนเดิมมีความคริสต์มาสสุดๆมีให้เลือกถึง3ลาย น่ารักๆทั้งน้านน

Christmas Nail 2017 ราคา420บาทเซ็ตยาทาเล็บก็มีนะจ๊ะแล้วแบบไม่ใช่แค่สีทาเล็บเพลนๆนะ เค้ายังหยิบกลิตเตอร์และสติกเกอร์ติดเล็บเข้ามาไว้ในเซ็ตด้วย ทำให้การทาเล็บสนุกขึ้น

มีให้เลือก2สีค่ะคือสีเขียวและสีแดง 

My Palette Holiday Limited ราคา 710บาทพาเลทอายแชโดวมาพร้อมบรัชออน สร้างความโดดเด่นให้กับดวงตา เม็ดสีสวยให้ลุคสาวเกาหลีที่แท้ทรูมาพร้อมแพคเกจแบบลิมิเต็ดสวยๆ มีให้เลือก2เฉดสีคือ ตลับสีแดงจะเป็นโทนแดงชมพู และตลับสีม่วงจะเป็นโทนสีม่วงทอง

โบว์ได้สีแดงมาเลยสวอชสีมาให้ชมกันค่า

 พอแต่งออกมา ทั้งตาและแก้มจะได้ลุคสวยใสแบบสาวเกาหลีมากมาย

Holiday Winter Kiss Lip ราคา 710บาทเซ็ตบำรุงริมฝีปากที่มีทั้ง Lip Sleeping Packซึ่งผลิตจากดอกและน้ำมันดอกคาโนล่าที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก มาพร้อมลิปสติกสีสวยเนื้อฉ่ำวาวไม่แมตตทำให้ปากไม่แห้งตลอดทั้งวัน

พอทาแล้วจะได้ลุคใสๆแบบนี้ค่า

เทียนหอม ขนาด 100g ราคา710บาทมีให้เลือก2กลิ่นคือ Wish Upon My Rudolphและ Wish Upon My Santa

Green Christmas D.I.Y Kit ราคา300บาทแต่ถ้าซื้อผลิตภัณฑ์ของอินนิสฟระใดๆก็ตามสามารถแลกซื้อ D.I.Y Kitได้ในราคา60บาทค่ะ และยังนำรายได้ส่วนหนึ่งไปบริจาคช่วยเหลือเด็กในโครงการ “มื้อเช้าเพื่อน้องท้องอิ่ม” จากมูลนิธิศุภนิมิตรแห่งประเทศไทยอีกด้วยมีให้เลือก 3ลายน่าร๊ากกกแบบนี้

นี่เลือกลายต้นคริสมาสต์มาทำล่ะ สนุกดี 

ตอนนี้มีวางขายที่Shop Innisfreeทุกสาขานะคะ 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย