[ลองของใหม่] สวอทลิปสติก 6 สี 6 สไตล์ กับลิปสติกแบรนด์คนไทย Oragazm | Khun9nice

Khun9Nice

Khun9Nice

ดู Profile

       สวัสดีค่ะสาวๆจีบัน หลังจากทีห่างหายไปนานก็กลับมากับการรีวิวอีกเช่นเคย วันนี้ไนซ์ได้ลองลิปสติกแบรนด์คนไทย นั้นก็คือแบรนด์ Orgazm อ่านว่า (ออ-กัส-ซึม) ความเป็นลิปจิ้มจุ่มแมทของนางคือดีเลิศ ขอเกริ่นก่อนว่า ไนซ์เป็นคนปากแห้ง และไม่ชอบทาลิปสติกจิ้มจุ่มแมท เพราะจะทำให้ไม่สบายปากเวลาทา แต่หลังจากที่ไนซ์ได้ลองมาหลายๆแบรนด์แล้ว กลับรู้สึกชอบ แบรนด์นี้เพราะเค้าเป็นลิปจิ้มจุ่มแมท แบบเนื้อครีมมี่ เนื้อของเค้าจะสมูทและทาได้เรียบเนียนขนาดไหนไปดูกันเลยยยย 

สภาพปากก่อนทาเห็นได้ชัดว่าปากแห้งมากๆ 555+
"สภาพปากก่อนทาเห็นได้ชัดว่าปากแห้งมากๆ 555+"

การสวอทลิปสติกครั้งนี้มีทั้งหมด 6 สีด้วยกัน ประกอบไปด้วย

  • O-05 Fllrty 
  • O-02 Make it Mystery
  • O-12 Orange Smooth
  • O-13 Sex on the floor
  • O-14 Rusty cow girl
  • O-15 Brick of girlfriend
6 สี 6 สไตล์ 6 ลุค

   สำหรับสีแรกชื่อสีว่า  Fllrty  เป็นสีชมพูตุ่นๆ กลีบบัวๆ คือไนซ์ชอบทาสีโทนนี้อยู่แล้วฉะนั้นให้ผ่านเลยค่ะ > < 

     สีที่ 2 ชื่อสีว่า Make it Mystery เป็นสีที่ออกม่วงๆกล่ำ แต่ทาแล้วดูไม่น่ากลัว จะได้ลุคที่แบบ เท่ๆนิดๆ นะคะทุกคนน

   มาต่อสีที่สามคือสี Orange Smoothค่ะ ซึ่งบอกเลยว่าความคุณนายไนซ์เนี่ยไม่ชอบทาสีส้ม มันจะทำให้ตัวเองดูหมองๆ ทาแล้วจะไม่ต่อยสวยย สัมผัสแรกที่พอทาลงไปแล้วนะคะ ก็คือไม่ชอบ แต่พอเริ่มส่องกระจกไปนานๆ อ้าวเห้ย!!! ชอบเฉยเลยยย มันเหมาะกับการทาไปปาร์ตี้อะไรแบบนี้ > <

สำหรับสีที่ 4 ไนซ์ให้เป็นสีในดวงใจเลยของครั้งนี้  สาวกสายเกา สายฝ. ก็น่าจะโดนใจเหมือนกันเพราะว่าสีนี้เนี่ยชื่อสีว่า Sex on the Floor ดูแค่ชื่อสีก็แซ่บแล้ว ไนซ์รู้สึกว่าทาแล้ว ทำให้ลุคดูวินเทจขึ้น ดูแบบมีความทันสมัย มีความเก๋ เอาไปเลย สีในดวงใจ 

สีที่ 5  สีนี้ต้องยกให้เหล่าสาย ฝ. ทั้งหลาย มันจะเป็นสีน้ำตาลติดส้มนิดๆ นู้ดหน่อยๆ ทาแล้วจะได้ลุคประมาณ สาวสาย ฝ. ที่ชอบแต่งหน้าแซ่บๆ แล้วฟาดสีปากแบบนี้เข้าไป จบ ในสีเดียว

สำหรับสีสุดท้าย สีที่ 5 Brick Of Girlfriend เป็นอีกสีนึงที่เรียกได้ว่าโดนใจสาวๆหลายคน เพราะมันจะมีความโทนสุภาพอยู่ในตัว สามารถทาได้เป็น EveryDAy look สีนี้ไนซ์ก็ชอบ เพราะมันจะขับผิวทำให้หน้าดูไบรท์ขึ้นนั้นเองค่ะ

       ออกัสซั่ม ลิปแมทท์กำมะหยีสีสวย ติดทนนาน สบายปาก ไม่เป็นขุย ไม่แห้งตึง ใช้ดี คุณภาพเกรด Hi-End ปลอดภัยไม่แพ้ ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย แม้กระทั่งเด็กและสตรีมีครรภ์ก็ใช้ได้หายห่วง

 ปลอดภัยจากสารปรอท ตะกั่ว โลหะหนัก 

 ไม่มีแอลกฮอล์ 

 ไม่มีการทดลองในสัตว์ 

 ไม่มีส่วนผสมจากสัตว์

 ไม่มีส่วนผสมของกลูเทน 

 ไม่มีน้ำหอม 

 ไม่มีสารพาราเบนหรือสารกันบูด 

 ปลอดภัยภายใต้มาตรฐานการผลิต ISO และ GMP จากโรงงานที่มีความน่าเชื่อถืออันดับต้นๆของประเทศ

 Orgazm มีวิตามินอี เป็น Anti-Oxidant ที่จะปกป้องริมฝีปากจากมลภาวะ พร้อมทั้งช่วยบํารุงฝีปากให้สวยอวบอิ่มสวยสดใส พร้อมทั้งสารป้องกันแสงแดดช่วยปกป้องริมฝีปากจากรังสียูวี

 Orgazm มี น้ำมันเมล็ดราสเบอร์รี่นำเข้าจาก Italy
 โดยกระบวนการทางเทคโนโลยชีวภาพซึ่งอุดมไปด้วย Omega 3, 6 Ceramide ผสมกับ Vitamin E derivative ที่ช่วยในการกระตุ้นการสร้างชั้นอย่างรวดเร็ว ช่วยเสริมสร้างชั้นผิวเพื่อลดเลือนแผลเป็น และฟื้นฟูริมฝีปากที่แห้งคล้ำให้กลับมานุ่มชุ่มชื่นเป็นสีชมพู 

 

 Orgazm มี Hyaluronic acid ที่ช่วยบำรุงให้ริมฝีปากอวบอิ่มเนียนนุ่มชุ่มชื่นยิ่งขึ้น

 Orgazm มี สารสกัดจากมะเขือเทศจาก Brazil
 เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเสื่อมของเซลล์ ช่วยให้ ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื่นป้องกันริมฝีปากหมองคล้ำ 

 Orgazm มี Film Forming Polymer เป็นส่วนที่ช่วยให้ลิปกันน้ำและติดทนนานยิ่งขึ้น

 Orgazm มี เม็ดสีที่ใช้เป็นเกรดพรีเมี่ยมของ ฝรั่งเศส, อเมริกา และญี่ปุ่น

มาสรุปการสวอทลิปในครั้งนี้กันเลยดีกว่าค่ะ ต้องบอกเลยว่านี้ แบรนด์คนไทยนะจ๊ะ!!!! คือมันดีมากอะแก ความเนื้อลิปที่มีสีแน่น และติดทน มาก!!!!!!  แล้วเนื้อลิปมีความเกลี่ยง่ายมากเว่อร์พอแบบแค่ทาลงไปก็สามารถเกลี่ยได้ทั่วปากภายในจุ่มเดียว ต้องบอกเลยว่า เป็นลิปจิ้มจุ่มแมชที่ไนซ์ ชอบมากที่สุด ให้เป็นอันดับ 1 ในดวงใจเลยพูดจริง ขอเอาเกีรยติของการเป็นบล๊อกเกอร์มายืนยัน ไนซ์ไม่ได้ค่าอะไรใดๆทั้งสิ้น 55555

สำหรับใครที่อยากดูรายละเอียดเพิ่มเติ่มเติมยังไงนะคะ ก็สามารถไปดูได้ที่ เพจ Orgazm cosmetics by sisterpii ในส่วนของการรีวิววันนี้นั้นก็หมดแต่เพียงเท่านี้ แล้วเรามาเจอกันใหม่รีวิวต่อไปนะคะ ขอตัวไปปาดลิปสติกก่อนน้าาาา บ๊ายบ่ายยยยยย <3

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย