แกะกล่อง Etude House : Be My Universe Collection

BoBo Beauty

BoBo Beauty

ดู Profile

สวัสดีคะ สาวๆ ทุกคน นี่เป็นกระทู้แรกของโบนะคะ ถ้ามีข้อผิดพลาดยังไง ให้อภัยติชมกันนะคะ

หลังจากที่แอบติดตามมานานในที่สุดก็ได้ฤกษ์งามยามดี ลองจัดสักหนึ่งกระทู้คะ

ตอนนี้โบอยู่เกาหลีนะคะ และเมื่อต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา Etude House ได้ออก collection  Be My Universe มาคะ เป็น collection ที่น่ารักน่าใช้มากๆ คะ เลยเก็บลายละเอียดมาฝากเพื่อนๆ นะคะ ส่วนตัวโบเองก็จัดมาบางส่วนนะคะ อิอิอิอิ

เริ่มที่ Collection นี้ประกอบด้วยตัวด้วยกันคะ ได้แก่ ครีมทามือที่ออกมา 3 ลวดลาย, eyeshadow palette 2 โทนสี, eyeshadow giltter 3 โทนสี, Lipstick 5 สี, Lipstick Case 5 แบบ, Oil volume base , mascara 2 สี, ชุดแปรงและ น้ำหอม

ภาพรวมของ collection คะ ภาพนี้โบถ่ายจากที่เคาเตอร์ในร้านเลยคะ
"ภาพรวมของ collection คะ ภาพนี้โบถ่ายจากที่เคาเตอร์ในร้านเลยคะ"
ภาพนี้เป็นการแสดง concept ภาพรวมของสินค้าคะ เห็นสีม่วงวิบวับๆ ก็ใจสั่นแล้วคะ
"ภาพนี้เป็นการแสดง concept ภาพรวมของสินค้าคะ เห็นสีม่วงวิบวับๆ ก็ใจสั่นแล้วคะ"
ตลับ eyeshadow ก็น่ารักมากเลยคะ สีขาวจะเป็นโทนชมพูแดง ส่วนสีดำเป็นโทนน้ำตาลทองคะ ตัวตลับจริงน่ารักน่าใช้มากคะ สั่นกระเป๋ามากๆ แต่ก็ต้องอดทนคะ 5555
"ตลับ eyeshadow ก็น่ารักมากเลยคะ สีขาวจะเป็นโทนชมพูแดง ส่วนสีดำเป็นโทนน้ำตาลทองคะ ตัวตลับจริงน่ารักน่าใช้มากคะ สั่นกระเป๋ามากๆ แต่ก็ต้องอดทนคะ 5555"
Oil volume base special collection ตัวนี้ต่างจากรุ่นปกติตรงที่จะมีอณูสีขมพูเพิ่มเช้ามาทำให้หน้าเราผ่องขี้นนะคะ แต่ยังคงช่วยเรื่องเตรื่องสำอางค์ติดทนได้เหมือนเดิมคะ
"Oil volume base special collection ตัวนี้ต่างจากรุ่นปกติตรงที่จะมีอณูสีขมพูเพิ่มเช้ามาทำให้หน้าเราผ่องขี้นนะคะ แต่ยังคงช่วยเรื่องเตรื่องสำอางค์ติดทนได้เหมือนเดิมคะ"
ส่วน Lipstick โบจัดมา สองสีคะ จะเห็นว่าเป็นสีชมพูแต่จริงๆ แล้ว หลอดสีน้ำเงินเป็นลิปที่มีกากเพชรคะ เวลาทาทับสีสีทั่วไปจะสวยมากคะ เพิ่มความเป็นประกาย สวยไปอีก
"ส่วน Lipstick โบจัดมา สองสีคะ จะเห็นว่าเป็นสีชมพูแต่จริงๆ แล้ว หลอดสีน้ำเงินเป็นลิปที่มีกากเพชรคะ เวลาทาทับสีสีทั่วไปจะสวยมากคะ เพิ่มความเป็นประกาย สวยไปอีก"
ตัวอย่างสีลิปสติกคะ ถึงแม้ว่าจะเป็นสีชมพูแต่สาวผิวแทนก็ทาได้นนะคะ
"ตัวอย่างสีลิปสติกคะ ถึงแม้ว่าจะเป็นสีชมพูแต่สาวผิวแทนก็ทาได้นนะคะ"
glitter eyeshadow ออกมา 3 สีด้วยกันคะ
"glitter eyeshadow ออกมา 3 สีด้วยกันคะ"
ตัวอย่างสีคะ เนื้อก็ละเอียดทาง่ายและสีชัดเจนพอประมาณเลยคะ
"ตัวอย่างสีคะ เนื้อก็ละเอียดทาง่ายและสีชัดเจนพอประมาณเลยคะ"
ถ้าเพื่อนๆคนไหนมาเกาหลีตอนนี้ ก็มีกระเป๋าน่ารักๆ แบบนี้ด้วยอะคะ ปล อยากได้กระเป๋าเลยซื้อ เครื่องสำอางค์สินะเรา 555 แพ้ความระยิบระยับของกระเป๋า
"ถ้าเพื่อนๆคนไหนมาเกาหลีตอนนี้ ก็มีกระเป๋าน่ารักๆ แบบนี้ด้วยอะคะ ปล อยากได้กระเป๋าเลยซื้อ เครื่องสำอางค์สินะเรา 555 แพ้ความระยิบระยับของกระเป๋า"
สุดท้าย ไม่ท้ายสุดนะคะ จะมีกระทู้อื่นๆมาเพิ่มเติมนะคะ ลาไปด้วยภาพที่แต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางค์ที่ไปละลายทรัพย์มานะคะ กระเป๋าแบน 5555
"สุดท้าย ไม่ท้ายสุดนะคะ จะมีกระทู้อื่นๆมาเพิ่มเติมนะคะ ลาไปด้วยภาพที่แต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางค์ที่ไปละลายทรัพย์มานะคะ กระเป๋าแบน 5555"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย