รอยสิวจางลง กับเซรั่มที่มีคนพูดถึงเยอะมาก SCHONE ADVANCE BRIGHTENING SERUM


ฮัลโหลวๆๆ สวัสดีค่ะทุกคน ไหนใครหน้ามีพวกจุดด่างดำ รอยเเดงจากสิวเยอะกันบ้างคะก๊อบเป็นคนนึงที่รอยสิวเยอะมาก เเล้วรูขุมกว้างมากเช่นกัน

วันนี้เลยจะมารีวิวตัวช่วยสำคัญในการลดจุดด่างดำ รอยเเดงจากสิวบนใบหน้า เเละตัวช่วยในการกระชับรูขุมขนค่ะ

ที่สำคัญคือเจ้าตัวนี้เป็นเซรั่มที่สกัดมาจากธรรมชาติ 100% 

นี่เลยย

SCHONE ADVANCE BRIGHTENING SERUM

ตัวนี้เขาเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพในการบำรุงผิวมากๆมาดูส่วนผสมกันค่ะ ประกอบไปด้วยสาร Exo-P เเละ DEFENSIL ที่มีคุณสมบัติ Anti-Polutionเป็น Skin Barrier มีประสิทธิภาพสูงช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะซึ่งเป็นสาเหตุให้ผิวเกิดการเเพ้ง่ายพร้อม LIPOSHIELD HEVMELANIN มีความสามารถในการดูดซับ visible light ช่วงเเสงสีม่วง/น้ำเงิน (เช่น เเสงจากจอคอมพิวเตอร์) ไม่ให้เป็นอันตรายกับผิว ร่วมกับสารสกัดจากสาหร่ายสีเเดง ที่อุดมไปด้วย Resorinal พร้อม Licore extrat มีคุณสมบัติ Anti-oxident ประสิทธิภาพสูง ผสานคุณค่า OSILIFT มีคุณสมบัติเป็นฟิล์มเคลือบผิวที่มีโครงข่าย 3 มิติ จึงรู้สึกตึงกระชับขึ้นจากภายนอกในทันที ร่วมกับ Peptide เเละสารสกัดธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอยเเห่งวัย ช่วยเสริมประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอยเเห่งวัย ช่วยเสริมประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอยเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องให้ผิวรู้สึกเเข็งเเรง คงความอ่อนเยาว์อย่างมีสุขภาพดี

ขวดเซรั่ม มาพร้อมหัวดรอเปอร์ เเต่ค่อนข้างกดยากนิดนึง

เนื้อเซรั่มเข้มข้นมาก เเต่ไม่เหนียวเหนอะนะ สบายผิวมาก

เนื้อเซรั่มซึมไวมาก

ความรู้สึกหลังใช้

ใช้เเล้วหน้าใสขึ้นมาก ต้องบอกก่อนว่าก๊อบพึ่งไปกดสิวมาเมื่อ 5 วันก่อน เลยหยิบเจ้าตัวนี้มาใช้ พอใช้ได้เข้าสู่วันที่ 6 รอยเเดงจางลงมาก รูขุมขนดูตื้นขึ้นด้วย

คนผิวเเพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ ไม่เเพ้ เพราะสารสกัดเขามาจากธรรมชาติ 100%

หรือใครผิวมีพวกริ้วรอยตัวนี้ก็ช่วยนะคะ ทาเสร็จหน้าจะฉ่ำๆตึงๆหน่อยเถมเนื้อเซรั่มเข้มข้นมาก รู้สึกได้รับการบำรุงเต็มที่มากๆ

ก๊อบใข้เซรั่มตัวนี้เช้า - เย็น ค่ะ หลังล้างหน้าเสร็จในช่วงเช้าจะลงเป็นสกินเเคร์ช่วยทำให้รูขุมขนกระชับขึ้นเเล้วยังทำให้เเต่งหน้าติดทนด้วยค่ะ  ก่อนนอนก็จะใช้เพียวๆเลย ตื่้นมามาหน้าจะฉ่ำตึงมาก

ใครกำลังมองหาสกินเเคร์ดีๆสักตัว สำหรับลดรอยดำรอยเเดง หรือช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้น เเนะนำเลยค่ะ เเล้วคนรีวิวกันเยอะมากก๊อบพึ่งมีโอกาสได้ลองเเล้วคือดีจริงสมคำร่ำลือ

ให้ 9/10 คะเเนนน เลย

ราคาเจ้าตัวนี้อยู่ที่ 450 บาทค่ะหรือหาซื้อได้กับตัวเเทนจำหน่ายทั่วประเทศเลย

----------------------------------------------------------------------------------------------

วันนี้ก๊อบก็ขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้ ไว้เจอกันใหม่บล็อกหน้านะคะ

สวัสดีค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย