รีวิว FIRE In Your Element Palette จาก NYX Professional Makeup | TAMMYBANGKOK

TAMMYMONSTERS

TAMMYMONSTERS

ดู Profile

รีวิว FIRE In Your Element Paletteจาก NYX Professional MakeupTAMMYBANGKOK

Hellooooo !!! สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้สดๆร้อนๆทาง NYX Professional Makeup Thailand ได้เชิญแทมมี่และเพื่อนๆ สาวก NYX เข้าไปที่ Loreal Thailand Head Office เพื่อเข้าไป Work Shop และลองเครื่องสำอางใหม่ล่าสุด In Your Element Palette พาเลท Eye Shadow ตามธาตุประจำตัวของสาวๆ ไม่ว่าจะเป็น ดิน น้ำ ลม ไฟ อากาศ และ เหล็ก ที่ออกแบบมาเพื่อสาวๆประจำธาตุเกิดนั้นโดยเฉพาะเลยนะจ๊ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเนื้อ Eye Shadow และสีสันในพาเลท ที่ทาง NYX Professional Makeup ได้คิดมาให้เหมาะกับสาวๆในธาตุนั้นๆแบบอลังการมาก ในพาเลทมีทั้งเนื้อแมท และ ชิมเมอร์ ในพาเลทเดียว ให้สาวๆได้ครีเอทลุคแต่งหนัากันอย่างเต็มที่ไปเลยจ้าาา 

ในวันนี้ทาง NYX Professional Makeup ให้แทมมี่และเพื่อนๆเลือก 1 พาเลทจาก 1 ใน 6 ของ In Your Element Palette เพื่อครีเอทลุคการแต่งหน้าจากพาเลทนั้นๆ แทมมี่เกิดธาตุไฟ สาวร้อนแรง 55555 แทมมี่เลยเลือกเป็น #TeamFire  พาเลทธาตุไฟจาก In Your Element Palette นำมาแต่งตาให้ร้อนไฟลุกกันไปเลย และทาปากด้วย Lip เนื้อแมทเนื้อครีม ในธาตุเดียวกันเพิ่มความร้อนฉ่าเปรี้ยวสุดๆ ให้กับการแต่งหน้าลุคนี้ ส่วนของ Lip In Your Element Palette นั้นกำลังจะมาถึงไทยในเร็วนี้ค่ะ อดใจรอกันเปปนึง ทาง NYX Professional Makeup แอบกระซิบมา 

วันนี้แทมมี่มาสวอสและแต่งตาให้ดู 1 พาเลท กับ พาเลท FIRE 1 ใน 6 พาเลทใหม่ของ In Your Element Palette สำหรับพาเลท Fire ที่แทมมี่ได้เลือกมาลองเล่นในวันนี้พูดเลยว่าสีติดดีมากกกก Pigment แน่นตาแตกมากกกก มีทั้งเนื้อแมทไว้สร้างโครงกระบอกตา และเนื้อชิมเมอร์ที่มีไว้สร้างความประกายให้กับดวงตาให้โดดเด่น รวมไปถึงสีโทนร้อนในพาเลทที่ทาง NYX Professional Makeup ได้คดสรรมาให้สาวๆธาตุไฟกันเรียบร้อยแล้ว และสำหรัับโทนสีร้อนแบบนี้แทมมี่คิดว่าเป็น Makeup Trend ที่กำลังมาแรงมากในปีนี้จนถึงปีหน้าเลยค่ะ เหมาะสุดๆ สำหรับสาวธาตุไฟที่มีความร้อนแรง และมั่นใจ ในวันนี้มีโอกาสเข้าไปลองถึงที่ขนาดนี้ เลยถือโอกาสสวอสสีให้เพื่อนๆได้ดูกันฉ่ำๆไปเลยค่ะ 5555 In Your Element Palette มีทั้งหมด 6 พาเลทให้เพื่อนๆได้เป็นเจ้าของกันนะคะ ไม่ว่าจะเป็น ดิน น้ำ ลม ไฟ อากาศ และ เหล็ก สาวๆอยู่ธาตุไหนก็รีบไปตำกันได้เลยจ้าาา เปิดตัวทั่วประเทศไทย 10 พศจิกายนนี้นะคะ ราคา 1,550 บาทเท่านั้นนะคะ รีบๆ ด่วนๆ พุ่งตัวไปซื้อเลยยยยย 

ตอกย้ำความดีงามของพาเลท In Your Element Palette กันด้วยภาพของเพื่อนๆที่ได้ครีเอทลุคการแต่งหน้าจากพาเลท In Your Element Palette ที่ตัวเองได้เลือกกันในวันนี้ด้วยไปเลยค่ะ มาดูความปัง ความฉ่ำมงและสีสันที่เพื่อนๆสามารถนำไปปรับใช้และไปแต่งตามกันได้สบายๆเลย พูดเลยว่าสาวๆในวันนี้ที่ไปไม่มีใครยอมใครจริงๆ 55555 สนุกมากกกกก !! 

ในวันนี้แทมมี่และน้องๆทุกคนต้องขอขอบคุณผู้บริหาร ผู้ใหญ่ใจดี และทีมพี่ๆ Makeup Artist จาก NYX Professional Makeup Thailand มากๆนะคะสำหรับวันนี้ วันนี้สนุกมากกกกก พาเลท In Your Element Palette คือปังมากกกกก วันนี้สาวๆได้ครีเอทการแต่งหน้าแบบจัดเต็มสุดๆ ได้ลองกันอย่างเต็มที่จริงๆ พาเลท Eye Shadow ประจำตัวแบบนี้ สาวๆอยู่ธาตุ Element ไหน ไปตำกันได้เลย พาเลทเก๋ๆแบบนี้ไม่มีจะรู้สึกผิดไปทั้งชีวิตพูดเลย ! 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย