รีวิวจัดเต็ม ! NYX Lippie Countdown Set ลิปสติก 24 แท่งจิ๋ว ที่ทุกคนต้องมี | TAMMYBANGKOK

TAMMYMONSTERS

TAMMYMONSTERS

ดู Profile

รีวิว และ สวอสแบบจัดหนัก !!! ลิปสติก 24 แท่งจิ๋วจาก NYX Professional Makeup !!!Hellooooo ทุกคนนนน วันนี้แทมมี่มีเครื่องสำอางมาแนะนำอีกแล้วววว สำหรับสาวๆที่ชอบลิปสติกเป็นพิเศษ และชอบเปลี่ยนสีลิปสติกทุกวัน ทาง NYX Professional Makeup ได้ออก LIPPIE COUNT DOWN SET 24 ลิปสติกแท่งจิ๋วสุดยอดสีขายดีมารวบรวมไว้ด้วยกันแล้วจ้าาาาา สำหรับเซทนี้พูดเลยว่าคุ้มสุดๆ สาวๆจะได้ทั้งลิปสติกเฉดสีที่ขายดีที่สุด พร้อมกับเนื้อลิปสติกที่แตกต่างกันตามความชื่นชอบที่สาวๆอยากใช้ในแต่ละวันกันเลย ในเซท LIPPIE COUNT DOWN SET มีลิปสติกทั้งหมด 8 แบบ คือ1.Soft Matte Lip Cream ลิปสติกจิ้มจุ่มขายดีเนื้อนุ่มที่สาวๆทุกคนรู้จักและ หลงรักมาเนิ่นนาน ถือว่าเป็นเอกลักษณ์ของ NYX Professional Makeup เลยก็ว่าได้

2.Liquid Suede Lip Cream ลิปสติกจิ้มจุ่มเนื้อแมทอีกรุ่นที่ขายดีไม่แพ้กันสำหรับสาวๆที่ชอบลิปเนื้อแน่น มีเนื้อเนียนละเอียดและติดทนนานเป็นพิเศษ

3.Butter Lipstick สำหรับสาวๆ แนวน่ารักสดใสที่ชอบลิปสติกเนื้อมันให้สีอ่อนๆ เนื้อลิปสติกนุ่มละมุนมากกกก ใช้ง่ายและเหมาะมากสำหรับลุคการแต่งหน้าในวันสบายๆ

4.Matte Lipstick ลิปสติกเนื้อแมทแบบแท่งสำหรับสาวๆที่ชอบเนื้อลิปสติกที่แน่นติดทนนานเนื้อลิปสติกเนียนเกลี่ยง่ายต้องรุ่นนี้เลยรับรองจะติดใจ

5.LIP LINGERIE ลิปสติกแบบจิ้มจุ่มขายดีตลอดกาลที่ใครๆก็ต้องรู้จัก มาในโทนสีนู้ดหลากหลายที่ใครลองแล้วต้องติดใจทุกคนแน่นอน แล้วที่สำคัญลิปรุ่นนี้ติดทนนานมาก แทมมี่รับรองเลย

6.Simply Red Lip Cream ลิปสติกหัวดินสอแบบแท่งใช้งานง่ายเนื้อลิปสติกนุ่มเนียนสุดๆ เพื่อนๆต้องชอบแน่ๆ ให้สีแน่นและให้ความชุ่มชื่นกับริมฝีปากด้วยนะ

7.Intense Butter Gloss ลิปสติกเนื้อกรอสแวววาวที่ให้สีชัดมากกกก ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า Intense ลิปสติกรุ่นนี้เนื้อเหมือนลิปสติกเนื้อครีมเลยก็ว่าได้ เหมาะสำหรับสาวๆที่ไม่ชอบทาลิปสติกสีเข้มมากจนเกินไปแต่อยากได้สีที่ชัดพร้อมกับความฉ่ำวาวบนริมฝีปาก แนะนำเลยต้องรุ่นนี้

8.Butter Gloss ลิปสติกเนื้อกรอสอีกรุ่นที่ให้สีอ่อนๆบนริมฝีปากเหมาะสำหรับเด็กๆและสาวๆที่ชอบการแต่งหน้าแนวน่ารักๆสดใส ที่อยากจะเพิ่มความชุ่มชื่นให้ริมฝีปาก กับสีอ่อนๆและความฉ่ำวาวไปพร้อมกัน

แทมมี่พูดเลยว่า LIPPIE COUNT DOWN SET ลิปสติกเซทนี้คุ้มมากเวอร์ สำหรับสาวๆที่ไม่ชอบพกอะไรเยอะแยะให้กระเป๋าหนัก ลิปสติกแท่งจิ๋วสีโปรดคือตัวเลือกที่เหมาะมากๆ หรือช่วงนี้ใกล้ช่วงปีใหม่และเทศกาลแล้ว เพือนๆสามารถหาซื้อเป็นของขวัญ และแจกเพื่อนๆก็ได้นะ รับรองเพื่อนๆ ต้องชอบและเลิฟมากกกกก !!! เพื่อนๆสามารถหาซื้อ LIPPIE COUNT DOWN SET ได้แล้วที่ NYX Professional Makeup ทุกสาขา หรือ ร้าน Eveandboy ใกล้บ้านนะคะ สำหรับ Blog นี้แทมมี่ขอตัวลาไปก่อนแล้วพบกันใหม่ครั้งหน้าจ้าาาาา 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย