Review | เจลว่านหางที่ไม่ได้มีแค่ว่านหาง พีช เชอรี่ มะเขือเทศก็มา !

thisispamee

thisispamee

ดู Profile

สวัสดีค่า กลับมาพับกบ เอ้ย พบกับหน่องกัฟเหมือนเดิม เอ๋ เห็นรูปแล้วได้กลิ่นอะไรไหมคะ?

มันคือเจลว่านหางจากเกาหลี กลิ่นผลไม้นั่นเองง Bania Soothing Gel เป็นอะไรที่น่ารักแปลกใหม่ดี เพราะปกติแล้วเราจะนิยมใช้เจลลว่านหางที่เป็นว่านหาง แต่แบรนด์นี้ทำออกมาเป็นกลิ่นผลไม้ต่างๆ มีทั้งเชอรี่ พีช มะเขือเทศ แล้วก็กลิ่นดั้งเดิม

Soothing gel แต่ละตัวนั้น มีส่วนประกอบของผลไม้แต่ละชนิดมากถึง 99% ซึ่งเยอะมากๆๆ และเป็นเจลอเนกประสงค์ สามารถใช้ได้ตั้งแต่หัวถึงเท้า ทั้งผมทั้งตัวไปเลยย อู้วว ที่สำคัญคือ ไม่มีสารอันตราย เช่นพวกพาราเบน สีสังเคราะห์ แอลกอฮอล์ และออยล์ ทำให้ไม่เกิดการอุดตันรูขุมขนและสิว

กลิ่น Cherry
"กลิ่น Cherry"

Cherryเป็นกลิ่นที่หอมมากกก เชื่อว่าทุกคนต้องชอบ มันเป็นกลิ่นเชอรี่อ่อนๆ ไม่เวียนหัว เอาจริงๆ กัฟคิดว่ากลิ่นมันคล้ายปีโป้สีแดงมากกว่า555555 กลิ่นน่ารักมากค่ะ

เชอรี่ตัวนี้ ช่วยลดความหมองคล้ำและทำให้รอยดำจางลง โดยช่วยปกป้องผิวจากแดดและลดการเกิดเมลานิน (เม็ดสีบนผิว) ทำให้ผิวขาวเนียนใสสุขภาพดี

กลิ่น Peach
"กลิ่น Peach"

Peachกลิ่นพีชค่าาา เลิ๊ฟมากก เป็นกลิ่นที่กัฟหยิบมาใช้บ่อยไม่แพ้เชอรี่เลย เพราะเป็นกลิ่นของผลพีชจริงๆ หอมละมุน ทาไปอยากกินเข้าไปเลย เอ้ย >____<

จุดเด่นของพีชคือช่วยลดริ้วรอยหรือผิวที่หย่อนคล้อยให้กระชับ และช่วยผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใส

กลิ่น Tomato
"กลิ่น Tomato"

Tomatoกลิ่นมะเขือเทศก็มา ส่วนตัวกัฟคิดว่ากลิ่นมันไม่ได้แรงเหมือนน้ำมะเขือเทศที่เราเคยกินกันนะคะ ลองจินตนาการถึงเวลาที่เราหยิบมะเขือเทศทั้งลูกมาดม มันจะเป็นกลิ่นอ่อนๆ ดมแล้วสดชื่นดี

มะเขือเทศตัวนี้จะช่วยในเรื่องของผิวเรียบเนียนกระจ่างใส โดยช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น และยังช่วยกระชับรูขุมขน ชะลอวัย รักษาปัญหาสิวและความมันบนใบหน้า

กลิ่นดั้งเดิม ว่านหางจระเข้ เข้ เข้
"กลิ่นดั้งเดิม ว่านหางจระเข้ เข้ เข้"

ALOEกลิ่นสุดท้ายนี้ เป็นกลิ่นดั้งเดิม นั่นก็คือกลิ่นของว่านหางจระเข้นั่นเองค่า กลิ่นจะเฟรชมาก เย็นสบาย เวลาทาแล้วทำให้รู้สึกผ่อนคลายดี สรรพคุณหลักๆ ก็คือช่วยในเรื่องความชุ่มชื้น และเวลาที่เราไปข้างนอกเจอแดดร้อนๆมา พกตัวนี้ไว้กับตัวหรือในรถแล้วรีบทาเลยทันที ก็จะช่วยให้ผิวเย็นลงได้ เพราะมันช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีค่ะ

เนื้อเจลใส บางเบา ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะ ทาแล้วสบายผิว เย็นๆ ตามสไตล์ว่านหางเลย

โดยส่วนตัวแล้วกัฟว่าทุกกลิ่นหอมแตกต่างกันออกไปนะ ซึ่งกัฟชอบทุกกลิ่นเลย แต่ที่หยิบมาใช้บ่อยสุดคือกลิ่น Cherry และรองลงมาคือ Peach เพราะว่าสองกลิ่นนี้มีความน่ารักมาก หอมละมุนน่ากินดี 555555 ใช้แล้วสบายผิว กัฟเอามาทาก่อนนอนและเวลาเจอแดดตลอด

และจากที่เห็นในรูปคือหลอดมันใหญ่มากกกก ปริมาณ 250ml. เด้อ ใช้แบบไม่ต้องกลัวเปลืองเลย กัฟได้มาจากเว็บ Koriico มีโปรลดราคาอยู่เหลือ 187บาท เทียบกับปริมาณแล้วโคตรคุ้ม 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย