แค่ไปเที่ยวทำไมล้มละลาย​ Part 1

JaaeAeny

JaaeAeny

ดู Profile

    สวัสดีค่ะหายไปนานไม่ค่อยได้มาเขียนกระทู้เลย เพราะว่าต้องทำหน้าที่สะไภ้ใหญ่มีงานมาตลอด    จนกะทั่งสิ้นเดือนตุลาถึงต้นเดือนพฤศจิกาก็มีเพื่อนๆและต่อด้วยพ่อกับแม่ของเอ๋มาเที่ยวเกาหลีเอ๋เลยเป็นไกด์จำเป็น(ความจริงอยากเที่ยวด้วย) แต่ผลที่ออกมาคือล้มละลายค่ะเลยจะแบ่งเขียนกระทู้เห่อของที่ช้อปมา 2 พาส แล้วจะเขียนเกี่ยวกับประสบการณ์การใช้แอปพลิเคชันแล้วก็อุปกรณ์ที่เหมาะกับการไปเที่ยวกับเพื่อนๆเพื่อภาพสวยๆ รบกวนฝากติดตามกันด้วยนะคะ

     ล้มละลายสำหรับกระทู้นี้คือการไปช้อปซัลวาซูของรักของแม่ค่ะ อันนี้ซื้อในห้างลอตเต้ธรรมดาแต่สามารถแท็กรีฟานได้นะค่ะ แนะนำว่าซื้อเป็นเซ็ตถูกกว่าสำหรับคนที่สนใจเริ่มจะซื้อนะค่ะ

เอ๋ซื้อมา 2 เซต  กับ เจลล้างหน้าขวดใหญ่ 1 ขวด   ราคาตกเซตละ 120'000 วอน หรือประมาณ 3'600 บาทค่ะ   ส่วนเจลที่ซื้อขวดใหญ่เพราะปริมาณมากกว่าขวดเล็กแต่เพิ่มราคาแค่ไม่กี่ร้อยบาทเลยซื้อ ราคาไม่แน่ใจแต่ไม่เกิน1800 บาทนะคะถ้าจำไม่ผิดคุ้มนะ

อันนี้ฟินยิ้มตายไปเลยกับของแถมค่ะตอนอยู่ในกล่องไม่เท่าไรแต่พอแกะออกมาน้านนนนนฟินค่ะตอนแรกพี่เค้าไม่ได้แถมครีมโสมให้แต่หน้าด้านขอค่ะเลยได้มา 2  กระปุกทดลองฟินค่ะ555

  ถ้ามีโอกาสมาเที่ยวแล้วอยากลองซื้ออย่ารีรอค่ะ   ซื้อเลยมันดีจริงๆค่ะ5555  เดี๋ยวจะมาต่อกับของช้อปที่ไปล้มละลายมาพาส2 ฝากติดตามชมนะค่ะสาวๆจีบัน  ขอบคุณที่ติดตามจนจบค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย