“ริ้วรอยจุดด่างดำ” เรื่องใหญ่ที่แก้ไขได้ด้วย Vitamin C Booster Serum"

Belleballet

Belleballet

ดู Profile

สวัสดีค่าทุ้กคน วันนี้จะมาบอกต่อ เซรั่มวิตามินซีถูกและดีค่าคือตอนนี้ผิวหน้าเบลล์มีปัญหาแหละทุกคน คือผิวมีรอยจุดดำจากสิวเยอะมาก เป็นเพราะเบลล์ผิวมัน จะดูแลดีแค่ไหนก็เป็นสิวง่าย พอเป็นก็อดใจที่จะไม่แกะ ไม่บีบ ไม่ไหวจริงจริ๊ง55555 ตอนบีบก็สนุก แต่หลังจากนั้น พัง!! ผิวเป็นรอยจุดดำๆ เต็มหน้าเลย ร้องไห้หนักมาก แงงงง TOT

เบลล์รีบไปหาเซรั่มวิตามินซีมาทาด่วนๆจึงไปหาข้อมูลมาว่าอยากลดรอยดำจากสิว ก็ต้องมองหาสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของวิตามินซีเอาไว้ก่อน แต่ราคาต้องไม่แรงและเห็นผลด้วย นี่คือโจทย์ใหญ่มากกก อิ้อิ้และเบลล์ก็ได้ไปเจอ cute press Super Strength 10% Vitamin C Booster Serum ราคาไม่แรงด้วยชอบตรงนี้ แต่ผลยังไม่รู้ ไปดูกันต่อ

ผลการใช้ :เบลล์ได้ลองใช้ทั้งหมด 1 เดือน ขอบอกก่อนว่าตอนที่ใช้เซรั่ม Vitamin C เบลล์ไม่ได้ทายาลดรอยเลย คืออยากดูผลลัพธ์ว่ามันดีจริงมั้ย เราจะโดนหลอกป่าวน้า ตอนใช้ครั้งแรกแอบตกใจนะ เพราะเนื้อครีมดูข้น ไม่เหมือนเป็นเซรั่มเลยเป็นผู้หญิงหน้ามันด้วยจะรอดป่าวเนี้ย แต่ผลปรากฏว่ารอยดำจากสิวจางลงอย่างชัดเจนมากเมื่อทาไปประมาณ 2 อาทิตย์แล้วก็ไม่ทำให้หน้ามัน สิวก็ไม่บุกด้วยเห้ยคือเลิศอะ!!และสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น!! หน้าขาว ใส ผิวดูฟูเด้งๆ ก็ตามมา 5555 อันนี้ไม่ได้โม้นะ แต่มันขาวขึ้น ผิวดูดีขึ้นจริงๆ ปกติเวลานอนไม่พอช่วงทำงานดึกๆ ผิวจะแต่งหน้าไม่ติด หมองๆ แต่พอใช้ Vitamin C มันดูไม่โทรมเลยทุกคนนนนว้าวว มันเจ๋งอะ แต่ใต้ตาคล้ำเหมือนเดิม แป๋วว อยากเอาไปทาตาด้วยจังงง

สรุปความดี :

ความชุ่มชื้น : ด้วยเนื้อที่ข้นจึงให้ความชุ่มชื้นได้ดี

กลิ่น             : สะอาดๆ อธิบายไม่ถูกอ่า ลองไปช้อปได้จ้า

การแพ้         : ไม่แพ้

ลักษณะผลิตภัณฑ์ : เป็นเนื้อสีขาวข้น เหมือนครีมทั่วไป ไม่เหนียว

ลักษณธบรรจุภัณฑ์ : ขวดแข็งแรง ที่กดไม่มีปัญหาเลย กดง่าย ครีมที่ออกมาไม่ทะลัก ใช้ง่าย

การพกพา      : สะดวก เป็นขวดพลาสติก เบาด้วยย

น้ำหอม           : ไม่มีน้ำหอม ปลอดภัยกับผิวแพ้ง่าย

ผิวมัน             : ใช้ได้ ครีมไม่ทิ้งความมันบนผิวหน้า

ราคา              : 599 บาท

ขนาด             : 30 ml.

คะแนน           :4/5

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย