5 item สีน้ำตาลที่ต้องมีไว้ครอบครอง

Smileyee

Smileyee

ดู Profile

สวัสดีค่าสาวๆจีบันทุกคนนี่ก็เป็นกระทู้แรกของอายเอง แอบตื่นเต้นนิดนึงก่อนอื่นแอบกระซิบบอกทุกคนก่อน คือโดยส่วนตัวแล้วอายเป็นคนคลั่งไคล้ในสีน้ำตาลมว้ากกกกกกกแบบชอบอะไรที่เป็นสีน้ำตาลไปหมดไม่ว่าจะ สิ่งของ สีผิว โทนการแต่งหน้า รวมถึงสกินแคร์และเครื่องสำอางทั้งหลาย วันนี้อายเลยอยากจะมาแชร์ 5 item สีน้ำตาลที่ทุกคนควรจะมีไว้ครอบครองกัน..เริ่มที่ตัวแรกเลย

1. Contact lensเราเป็นคนแต่งหน้าทุกวันอยู่แล้ว แล้วทุกครั้งที่แต่งหน้าสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือ Contact lens เพราะรู้สึกว่าพอมี Contact lens ทำเรามั่นใจมากขึ้น เวลามองตาใครเหมือนสะกดทุกสายตาได้เลยเชียวนะ  อะคิๆ ที่อายชอบก็ของ Kitty Kawaii รุ่น mini twinkle brown สีน้ำตาลแบบที่ชอบเลย..

2. ดินสอเขียนคิ้วก็คงหนีไม่พ้นสีน้ำตาลสีโปรดของเราอีกเช่นเคยเพราะคิ้วคือมงกุฏของใบหน้า ขยิบตา สะบัดบ๊อบ55 เกิดมาเป็นชะนีคิ้วน้อยต้องทำใจยอมรับแต่ไม่ยอมแพ้ค่า ทุกวันคือมานั่งสร้างมงกุฏของใบหน้าให้ตัวเองทุกคน ดินสอเขียนคิ้วที่หมดมานับไม่ถ้วน “merrezca” เส้นเล็กเขียนง่าย ปังแน่นอน..

3. บรอนเซอร์ชะนีสายฝออย่างเราจะไม่ยอมหยุดที่หน้าทื่อๆไร้มิติค่ะ ทุกวันนี่คือฟาดมันลงไปหน้าต้องมีมิติสิบด้าน บรอนซ์ไปจนกว่าหน้าจะน้ำตาล เอ้ะม่ถึงขนาดนั้นค่าทุกคน 55 คืออายเสพติดบรอนเซอร์มาก ชะนีสายฝอนี่ขาดไม่ได้เลย ลูกรักที่อยู่ด้วยกันมานานก็นี่เลย wet n wild..

4. ลิปมันลิปมันตัวโปรดที่สารพัดประโยชน์ก็คงตัวนี้เลยค่ะเพื่อนๆ “vaseline lip therapy กลิ่น Cocoa Butter”คืออายเป็นคนทาลิปแมทตลอดดังนั้นต้องบำรุงปากเป็นพิเศษบวกกับเป็นคนปากแห้งพันธุกรรม ก็เลยติดลิปมันมาก ละตัวนี้ดีงามพระราม 8 9 10 เพราะกลิ่นนางกระชากใจเรามาก และแพคเกจจิ้งน่ารักเป็นสีที่โปรดปรานของเรามาก..มาถึงไอเท็มตัวสุดท้ายที่อยากนำเสนอมากสำหรับชะนีไทยสายผิวแทนชอบความโกลวแบบเราแท่แด้นนนน.

5. วาสลีน โคโค่ โกล์ว โลชั่น.

ทุกคนน คือแพคเกจจิ้งนางเป็นสีน้ำตาล แล้วเราตกหลุมรักนางเพราะสีเลยเอาจริงๆคือนางเป็นโลชั่นบำรุงผิวให้เนียนนุ่มทำให้ผิวเปล่งประกายมีออร่า.

ก่อนอื่นต้องพูดถึงเนื้อสัมผัสก่อนว่า ตัววาสลีนโคโค่โกล์วเป็นเนื้อครีมสีขาวที่ซึมง่ายสบายตัวมากคือมันไม่เหนียวเหนอะหนะเลย เหมาะกับอากาศบ้านเราสุดๆ.

กลิ่นของสร้างความประทับใจให้กับเรามาก เพราะว่านางหอมมากกกก กไก่ล้านตัว มันคือกลิ่นของโกโก้บัตเตอร์เขาบอกว่ามันคือโกโก้บัตเตอร์100% ด้วยนะ หอมสมกับชื่อผลิตภัณฑ์เลยแหล่ะ.

ช่วงก่อนใช้จะสังเกตได้เลยว่าผิวอายแห้งมาก สาก สุขภาพไม่ดีเลย แต่พออายใช้โลชั่นตัวนี้ไปแล้วเห็นความเปลี่ยนแปลงมาก ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น มีประกายความโกลวออกมา ดูสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัดที่สำคัญไม่ทิ้งความเหนอะไว้บนผิวเราด้วย..

ทุกวันนี้กลายเป็นว่าเราติดโลชั่นตัวนี้มาก ยิ่งเป็นชะนีผิวแทนแบบเราบอกได้เลยว่าเลิฟมากผิวแทนๆที่มีความโกลวเปล่งประกายออกมาจากผิวคือกรี้ดสุด แนะนำสาวๆคนไหนที่อยากมีผิวโกลวสุขภาพดีต้องไปลองโลชั่นตัวนี้รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่า

นี่ก็เป็น 5 itemสีน้ำตาลที่ควรมีไว้ครอบครองของเราที่อยากแชร์ให้สาวๆได้รู้กันกระทู้แรกของเราอาจจะเขียนไม่เก่งแต่เราจะพยายามมาคุยกับสาวๆบ่อยๆไว้มีโอกาสเราจะมีรีวิวและแชร์การแต่งหน้าลุคต่างๆน้า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย