ITEM UPDATE #75 ไอเท็มออกใหม่ ซื้อไหวก็ไปต่อ

Jebanista

Jebanista

ดู Profile

แมสมาแล้วจ้าา มาอัพเดทของออกใหม่กัน ใครยังช็อปไม่พอกับโปร Black Friday ก็ไปกันต่อ กับงานเมคอัพ และสกินแคร์สุดเลอค่า น่าสอยมาเป็นเจ้าของกันค่าา

TOMFORD

ออกลิปสีใหม่มาถึง 42 สี บ้าจริง!!!! เรียกว่าเอาใจสาวๆ กันสุดๆ กับ TOMFORD Lip แท่งสีดำ เนื้อ matte 10 สี และเนื้อ moisture 32 สี สวยมากกกกกก ราคาแท่งละ 2,000 บาท 

หาซื้อได้ที่ : เคาน์เตอร์ TOMFORD ทุกสาขา

Kiehl's

เซ็ตนี้พี่ขออออ ชวนมาบำรุงผิวกับ กันค่าาา กับไอเท็มฮอลิเดย์งานผิวลิมิเต็ดจาก Kiehl's ที่อัดแน่นมากับ 3 ไอเท็ม ที่รับรองว่าใครได้เป็นของขวัญแล้วต้องกรี๊ดลั่นบ้าน

  • Calendula Toner ผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าชื่นชอบมานานร่วม 50 ปี โทนเนอร์สูตรปราศจากแอลกอฮอล์ ราคา 1,500 บาท
  • Crème de Corps ผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าคีลส์มายาวนานสูตรนี้เป็นทรีตเม้นต์บำรุงผิวกายที่เข้มข้นเป็นพิเศษ ราคา 1,450 บาท
  • Ultra Facial Cream มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อบางเบาสำหรับทุกวัน ช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ราคา 1,400 บาท

หาซื้อได้ที่ : เคาน์เตอร์ Kiehl's ทุกสาขา

IPSA

ของใหม่ส่งมาให้ลองกันอีกแล้ว ตัวนี้เป็น เซ็ตสกินแคร์ลดเลือนริ้วรอย TARGETED EFFECTS สูตรใหม่ล่าสุดที่ IPSA สูตร S ลดเลือนริ้วรอยจากรูขุมขนกว้าง และสูตร G ลดเลือนริ้วรอยจากริ้วเส้นเล็กๆ อยากให้ได้ลองใช้กัน ราคา 3,500 บาทจ้า

หาซื้อได้ที่ : เคาน์เตอร์ IPSA ทุกสาขา

EXTICA

มีให้เลือกทั้งสีโทนแซ่บ และโทนน้ำตาล กับลิปออกใหม่จาก Scarlet EXTICA Extreme Soft Touch Lipstick ตัวนี้เป็นสูตรแมตต์มอยส์เจอร์ มีออลย์ช่วยบำรุง ใครอยากลองของใหม่ ไปค่ะ ราคาแท่งละ 269 บาทเท่านั้น

หาซื้อได้ที่ : ช่องทางออนไลน์

Biotherm

กรี๊ดดด ไอเท็มใหม่จาก Biotherm ส่งมายั่วกันอีกแล้ววว ตัวนี้เป็น Blue Therapy Eye – Opening Serum เซรั่มสำหรับผิวรอบดวงตา ฟื้นบำรุงให้ดูกระชับและอ่อนเยาว์ และช่วยบำรุงขนตาให้ดูยาวขึ้น ขวดนี้ขนาด 16.5 มล ราคา 2,100 บาท พิเศษซื้อวันนี้แถม Blue Therapy Accelerated Serum 5 มล. มูลค่า 450 บาทด้วย บ้าจริง ใครจะไปอดใจไหว

หาซื้อได้ที่ : เคาน์เตอร์ Biotherm ทุกสาขา

NIVEAทาส Tsum Tsum ต้องโดน NIVEA Lip Care ออกมาเอาใจสาวก Disney ตัวจริง กับ Tsum Tsum Lip Holder สุดน่ารัก มี 4 สี 4 แบบ ให้เลือกสะสม ลิปแคร์ ราคา 89 บาท ลิปชายน์ราคา 75 บาท เหมาๆ ไปค่ะ

หาซื้อได้ที่ : 7-11 และห้างสรรพสินค้าทั่วไป

LANEIGE

วิ้งอะไรเบอร์นั้นคะคู้ณณ LANEIGE HOLIDAY COLLECTION 2017 "Delight Pop" งานวิ้งๆ มีทั้ง 

  • Cushion ราคา 1,500 บาท รวมรีฟีล
  • พาเลตตา ราคา 1,100 บาท สีใหม่ลาย Limited Edition 
  • Two Tone Lip Bar ราคา 900 บาท

หาซื้อได้ที่ : เคาน์เตอร์ LANEIGE ทุกสาขา

หาซื้อได้ที่ : เคาน์เตอร์ LANEIGE ทุกสาขา

POLA

ครีมที่ช่วยยกกระชับใบหน้าให้เรียวสวยเข้ารูป POLA V-Resonatic Cream ความล้ำคือเค้าเป็นแบรนด์เดียวในโลกตอนนี้ที่ทำให้เนื้อครีมซึมเข้าผิวได้ลึกถึง 1.3 เซนติเมตร!!!! คือลึกพอๆ กับการฉีดเข้าไปในผิวเลยนะ มันจะไปช่วยกระตุ้นให้ผิวอิ่ม ฟู ยกใบหน้า ยกมุมปาก ให้หน้าดูยิ้มสดใสและดูเด็กปิ๊งๆ เหมือนวัยรุ่นล่ะ กระปุกละ 25,000 บาท ซื้อไหวก็ไปต่อ

หาซื้อได้ที่ : เคาน์เตอร์ POLA ทุกสาขา

กลับมาพบกับไอเท็มอัพเดทได้ใหม่ในสัปดาห์หน้าที่ Jeban.com จ้า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย