ใช้ดีบอกต่อ ใช้ทุกวันดีทุกวัน ^_^

BuaPhattimaporn

BuaPhattimaporn

ดู Profile

สวัสดีค่าสาวๆจีบัน วันนี้บัวจะมาแชร์สิ่งที่บัวใช้อยู่ในชีวิตประจำวันให้ดูกันนะคะ ใครเคยใช้อะไรตัวไหนตามนี้กันบ้างมั้ยคะ แล้วชอบมั้ย มาแชร์ให้ฟังกันบ้างน้าา พอดีที่เลือกมาแชร์บัวชอบและใช้จริงทุกวันเลย เลยเอามาแบ่งปันกันค่าา ลองไปดูกันเล้ยยยย ^_^

1 DIOR J'Adore Hair Mist ขนาด 30ml. สเปรน้ำหอมฉีดผมของดิออร์ตัวนี้จะบอกว่าเลิศมากเลยค่ะ บัวจะพกไว้ตลอดเลย เพราะบางครั้งที่ต้องเดินทางไปนู่นไปนี่แล้วพอเหงื่อออกหัวก็จะเหม็นทั้งๆที่ก็เพิ่งสระมาผมก็จะเหม็นไปแล้ว ไหนจะทั้งเจอมลพิษ ควันรถยนต์ หรือบางครั้งที่ลืมสระผมก็ใช้เจ้านี่อำพรางกลิ่นผมที่ไม่ได้สระมาได้ด้วยค่าาา 55 แถมช่วยเพิ่มเสน่ห์เวลาคนเข้ามาใกล้ๆแล้วได้กลิ่นผมของเรา คนจะชมว่า อุ้ยยยผมหอมจัง^_^ด้วยค่ะ 5555  ใช้ได้ทุกวันเลยยยย

2 Honeyce Deep Moist Repair Hair Serum ขนาด115 mlตัวนี้บัวซื้อมาตอนไปญี่ปุ่นค่ะ เห็นว่ามันดูน่ารักดีเลยซื้อมาลองใช้ สรุปว่าดีงามมาก เพราะว่าปกติบัวชอบหนีบผม ผมเลยค่อนข้างแห้งและชี้ฟู แล้วนางก็มาตอบโจทย์ได้ดีเชียว คือบัวจะใช้ตอนสระผมเสร็จ เป่าผมให้พอหมาดๆแล้วก็ใช้บำรุงบริเวรปลายผม ใช้มาเรื่อยๆก็รู้สึกว่าไอ้ปลายผมที่มันแตกๆแห้งๆก็นุ่มลื่นขึ้น บางวันไม่ต้องหนีบผม ผมก็ไม่ฟูเท่าแต่ก่อนแล้ว ที่สำคัญคือนางหอมด้วยจ้าา ประทับใจ ^_^

3 BLUE SERUM

ตัวนี้คือจะบอกว่าที่สุดของแจ้เลย ตอนแรกก่อนจะซื้อก็คือใช้แค่ le blanc serum อยู่ แต่พนักงานก็เชียร์ว่า เจ้านี่เลิศอย่างงั้นอย่างงี้ คือนางเคลมว่าเจ้าตัวนี้สามารถช่วยยืดอายุของผิว ทำให้รูขุมขนกระชับ ใบหน้ากระชับสีผิวสม่ำเสมอ ฟังดูก็รู้สึกว่า อะ ได้ยินบ่อยแล้วจ้า ไม่เห็นแปลกเลย แต่ก็ใจอ่อนลองซื้อมาใช้ ใช้ควบคู่ไปกับตัวอื่นๆ สรุป เอ้า ดีจริง ตื่นมาหน้าเหมือนไม่มีเคยมีรูขุมขนมาก่อน รู้สึกว่าผิวแข็งแรงขึ้นด้วย มันแบบนุ่มๆเด้งๆ เออเลิศจริงค่ะทุกคน แต่ถ้าใครแพ้น้ำหอมก็ไม่แนะนำนะคะ น้ำหอมกลิ่นชัดมากแต่ส่วนตัวบัวชอบนะ รู้สึกผ่อนคลายดีค่ะ

LE BLANC serumส่วนเจ้าเลอบล็องเซรั่มตัวนี้บัวใช้มานานละค่ะ คือบัวเคยมีปัญหาเรื่องสีผิวไม่สม่ำเสมอ ตัวนี้คือมาช่วยปรับให้หน้าขาวขึ้น ไอ้พวกรอยสิวรอยดำหรือคล้ำแดดเนี่ย ตัวนี้เอาอยู่เลย ผิวขาวขึ้นจริง หน้าใสขึ้นจริง ใช้จนติดเลยค่ะ เลยใช้มาตลอด กลิ่นอาจจะฉุนน้ำหอมหน่อยนะคะ ใครแพ้น้ำหอมก็ไม่แนะนำนะค้า แต่ส่วนตัวบัวชอบกลิ่นของเค้าอยู่แล้ว หอมดีค่ะ ตัวนี้ใช้ดีบอกต่อเลยยย ^_^

4 ครีมกันแดด ชาแนล - UV Essentiel Complete Daily UV Protection Anti-Pollution SPF30/PA++ ครีมกันแดดสำหรับหน้าตัวนี้บัวก็ใช้เป็นประจำทุกวันเลยค่ะ ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าบัวลองมาหลายตัวแล้ว บางตัวทาแล้วมันเกิน ระหว่างวันหน้าเมือกเชียว บางตัวก็ซึมเร็วดีแต่ก็ช่างไม่ปกป้องผิวเราจากแสงแดดเอาซะเลย บางตัวทาไปก็ทำเอาผิวแห้งไปอีก จนมาลงตัวกับตัวนี้ค่ะ คือนางช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVBแล้ว คือนางยังบำรุงไปด้วย ผิวไม่แห้ง ทำให้ผิวชุ่มชื้นไปด้วย เหมาะกับคนผิวแห้งอย่างบัวมาก เป็นครีมกันแดดที่รักสุดแล้ว จะบอกว่าลองมาเยอะจริงๆ ยังไม่ถูกใจเท่าตัวนี้เลย รักนางงงง

5 Johnson baby oil gelสิ่งนี้เพื่อนๆสาวๆจีบันน่าจะรู้จักกันดี นางคือเบบี้ออย แต่แค่อันนี้จะมีความเจล ตอนซื้อมาก็ซื้อมาเพราะมันเป็นเจลเนี่ยแหละ 555 ดูเป็นอะไรที่แปลกไปจากเดิมดี จะบอกว่าดีมากสำหรับคนที่ผิวแห้ง บีบออกมานิดเดียวก็ใช้ได้ทั้งแขน ซึมลงผิวเร็ว ไม่เหนอะหนะมาก คือถ้าคนไม่ชอบเหนอะหนะ ก็อาจจะไม่ชอบ แต่ถ้าคนผิวแห้ง ก็จะประทับใจตัวนี้มาก ผิวแห้งผิวแตก จัดไปเลยค่ะ นางทำได้ดีมาก ทาหลังอาบน้ำเนี่ย ตื่นมาผิวนุ่มจนงง ใช้ทุกวัน ผิวนุ่มสุดๆไปเลย ผิวก็ดูสวยเปล่งปลั่งด้วย ไม่เชื่อลองดูกันได้นะค้าา 

6 Smooth E PerfectSkin Therapieลองใช้มาใกล้จะหมดขวดแล้ว โอ้โห ผิวนุ่ม ลื่นมากกกกกกกก หลังจากไปwax ขนมา แล้วทาเจ้านี่ คือผิวสมูทมาก ขนไม่คุดอย่างที่เคยเป็น รอยกระดำกระด่างต่างๆจางลงไปมาก อันนี้เห็นได้ชัดเลย บัวว่าสำหรับคนที่ผิวมีปัญหา น้ำเหลืองไม่ดี มีรอยที่ผิวเยอะๆ รอยดำ รอยดำ รอยต่างๆ ลองใช้ตัวนี้ดูนะคะ แนะนำเลย เพราะเห็นผลจริง ที่สำคัญ กลิ่นหอมด้วยค่ะ พอทาไปบนผิวมันทำให้กลิ่นตัวหอมไปด้วยนะคะ

  Smooth E WHITE Therapie :Ultimate Whitening Therapeutic Lotionตัวนี้บัวใช้เช้าเย็นหลังอาบน้ำเลยค่ะ เพราะเห็นบอกว่าจะทำให้ขาวขึ้น คือจริงๆบัวไม่ได้อยากให้ผิวดูขาว แต่เวลาไปออกแดดมา สีผิวก็จะไม่สม่ำเสมอกันและ พอทาตัวนี้ก็ช่วยให้ผิวขาวขึ้น สีผิวรวมๆดูสม่ำเสมอมากขึ้น นี่ใช้ขวดที่สองแล้ว คือมันซึมเข้าผิวง่าย กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่เหนอะหนะผิวดีค่ะ พวกรอยดำจากยุงกัด หรือว่าเวลาwax ขน แล้วมีรอยแดงรอยดำ ตัวนี้ก็เวิคดีค่ะ

7 น้ำหอม GUCCI envi meต้องบอกก่อนว่าบัวเป็นคนที่ชอบสะสมน้ำหอมมาก แต่จะมีกลิ่นนึงที่เป็นกลิ่นที่รักและสนิทด้วยที่สุดแล้ว คือกลิ่นนี้เลยค่ะ ใช้มานานแสนนานมากแล้ว จะซื้อขวดเล็กพกไปพกมาด้วยตลอด เพราะเป็นกลิ่นที่รู้สึกว่ามันsexyแต่ไม่ฉุนไป ซ่อนความหวานๆน่ารักๆไว้ด้วย กลิ่นมีเสน่ห์ดึงดูดดีค่ะ อันนี้ชอบและใช้ส่วนตัวเลยอยากเอามาแชร์ต่อค่าาา

8 Kirei Kirei Anti-Bacterial Waterless Hand Sanitizer Cleanser Gelปกติเพื่อนๆพก alcohol hand gel กันบ้างมั้ยคะ บัวรู้สึกว่ามันเป็นสิ่งสำคัญและจำเป็นมาก เพราะบัวไม่ชอบให้มือสกปก เผื่อหยิบจับอะไร แล้วมาจับหน้า หรือหยิบอาหารเข้าปาก ถ้าเราล้างมือให้สะอาดก่อนก็จะรู้สึกสบายใจและรู้สึกสะอาดมากขึ้นด้วยค่ะ ชอบกลิ่นของคิเรอิเป็นพิเศษเลยซื้อมาพกไว้ใช้ตลอดเลยค่ะ

9 CATH KIDSTON HAND CREAM – ASHDOWN ROSEเจ้าครีมทามือตัวนี้บัวก็ใช้เป็นประจำทุกวันค่ะ บัวได้มาตอนไปอังกฤษ คือปกติบัวเคยเห็นแต่ยี่ห้อนี้เค้าขายกระเป๋า ไม่เคยเดินเข้าไปในshopที่ไทยเลย พอดีว่า shopที่นั่นของเยอะมาก ของน่ารักๆ เลยเดินหลงเข้าไปดู เลยไปเจอเจ้าครีมทามือตัวนี้ ที่โดนมากเพราะว่ากลิ่นหอมถูกใจสุดๆ เนื้อครีมซึมเร็ว ช่วงนั้นที่ไปอากาศหนาวและค่อนข้างแห้ง พอเทสตัวนี้ที่มือก็รู้สึกว่า เห้ยย ซึมเร็ว บัวซื้อใช้ตอนอยู่ที่นั่น ก็แบบ เออ แกร มันนุ่มชุ่มชื้นดีมาก ติดใจเลย ^_^

10 ผักอัดเม็ด โครงการหลวงอย่างสุดท้ายแล้ว พิเศษหน่อย ผู้หญิงอย่างเราต้องสวยจากภายในสู่ภายนอกกันนะคะ และนี่คือ ผักอัดเม็ดนั่นเอง ไปเจอมาตอนแม่ให้ไปซื้อผักที่โครงการหลวงแล้วหันไปเห็นมา พอลองอ่านฉลากข้างขวดก็เลยซื้อมาเลยค่ะ เพราะว่าบางวันบัวก็ทานผักไม่ครบตามที่ควรทานหรือว่าไม่ได้ทานบ้าง แต่สิ่งนี้ก็ออกแบบมาให้ทุกอย่างง่ายขึ้น เป็นเม็ดทานง่าย ทานแค่วันละ 5 เม็ด จะบอกว่าสะดวกด้วยเวลาเดินทางไปต่างประเทศหรือไปต่างจังหวัด บางครั้งพอไม่ทานผักก็จะท้องผูก อึไม่ออก สะสมของเสียไว้ในร่างกาย เจ้าสิ่งนี้ก็มาช่วยไว้ได้ บัวจะทานทุกวันหลังอาหารเช้าค่ะ รู้สึกว่าระบบขับถ่ายก็ดีขึ้นมากด้วย ผิวก็ใสขึ้นด้วยค่ะ อันนี้ดีเลยมาบอกต่อค่ะ

เป็นไงกันบ้างค้า ใครใช้ตัวไหนอยู่บ้างมั้ย ชอบหรือไม่ชอบอันไหน หรือมีอะไรแชร์กันได้นะคะ จะได้ไปหาซื้อมาลองใช้ตามบ้าง ฝากติดตามกระทู้หน้าของบัวด้วยนะค้า จุ๊ฟ ^_^

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย