Review+Swatch Lip matte ''kissmeplease'' ทั้งหมด 10 สี !!

@FirsytGosh

@FirsytGosh

ดู Profile

สวัสดีค่าทู๊กกกกกคน พบกันอีกแล้วนะคะ วันนี้ไม่ได้มาทำฮาวทูแต่จะมาสวอชลิปให้ทุกคนได้ดูกันแบบ 2 ลุค 2 สไตล์เล้ย แบบสาวหวานกับสาวแซ่บ และจะสวอชด้วยกันทั้งหมด 10 สีเลย ♥ และลิปที่เฟิร์สจะสวอชวันนี้นะคะเป็นของ kissmeplease ค่าเป็นลิปเนื้อแมท สามารถใช้ทาได้ทั้งแก้มแล้วก็ปากเลยจะเป็นยังไงไปชมต่อกันได้เลยค่า

 แต่ละสีของวันนี้มีทั้งโทนชมพู ส้ม และแดง นะคะ เดี๋ยวเรามาดูกันดีกว่า ว่าสีไหนจะเหมาะกับลุคไหนบ้าง ไปชมกันเลยค่า ^w^''

901 Red wine ♥สีแรกนะคะ 901 Red wine เป็นสีแดง แบบชื่อเค้าเลย ให้ลุคเป็นสาวมั่น สีสวยมาก ทาแล้วแซ่บพริกคูณ 2

902 Luxury of red ♥

สีนี้ก็เป็นสีแดงอีกสีที่ทาแล้วรู้สึกขับผิวมาก ทาแล้วหน้่าดูขาว เหมาะกับทาออกงานหรือไปปาร์ตีี้กับเพื่อนๆ รับรองสวยสุดในกลุ่มแน่นอนค่า > <''

903 Sexy red ♥สีแดงที่ 3 โอ้ยยยชอบมากค่า เผ็ชมากทาแล้วให้ลุคแบบ Sexy สุดๆ ปากดูอวบอิ่มเอาไว้ทาไปออกเดทกับหนุ่มๆก็ได้ค้า

904 gossip girl ♥เปลี่ยนมาเป็นสีชมพูสดใสกันบ้างนะคะกับ สี 904 Gossip girl เป็นสีชมพูที่สามารถแต่งได้2 ลุคจะลุคหวานๆหรือเป็นสาวเปรี้ยวก็ได้ ทาแล้วปากอวบอิ่ม

905 Bubble pink ♥เปลี่ยนมาดูโทนสีชมพูหวานๆกันบ้างนะคะ กับสี 905 Bubble Pink เป็นสีชมพูที่ให้ลุคแบบน่ารักๆตุ๊กตา สามารถทาได้ทุกวันนะคะสีนี้ น่ารักมากๆ

906 Flamingo ♥สีนี้นะคะเป็นสีชมพูนู้ดให้ลุคหวานแบบเจ้าหญิงๆสีนี้น่ารักมาก สามารถใช้ทาได้ทุกวันแบบ Everyday look ทาแล้วใบหน้าจะดูสดใสขึ้นมาทันทีเลย

907 Lilly ♥สีนี้ก็เป็นสีนู้ดชมพูนู้ดๆเหมือนกันนะคะแต่สีจะอ่อนกว่า 906 เฟิร์สว่าสีนี้สามารถแต่งหน้าได้ ทั้งลุคหวานแล้วก็ลุคสวยแพง หรือสาวผิวแทนทาจะดูแซ่บมากเลยค่ะ

908 Brick n' Brick  ♥เปลี่ยนมาดูโทนสีส้มกันบ้างนะคะ กับ 908 Brick n' Brick เป็นสีส้มที่ทาแล้วให้ลุคแบบสายฝ.มากสวยแซ่บ ส่วนตัวแล้วเฟิร์สชอบสีนี้นะคะ

909 candy Orange ♥สีส้มนี้สีเหมือนขนมเลยยแล้วสามารถแต่งได้ทั้ง 2 ลุคเหมือนกันค่ะจะป็นลุคสวยแพงหรือน่ารักๆก็ได้และเป็นอีกสีที่ทาแล้วรู้สึกว่าขับผิวมากชอบบบ ^^ 

910 Lovely peach ♥สีสุดแล้วแล้วนะคะ 910 Lovely peach เฟิร์สชอบสีนี้มากเป็นสีที่ใช้บ่อยสุดไม่ว่าจะออกไปไหนก็หยิบสีนี้มาทาตลอดใช้ได้ทุกเวลาจริงๆ ทาแล้วดูสุขภาพปากดี สีสวยมาก เลิฟฟฟฟสุด

ความรู้สึกโดยรวม : รู้สึกว่าเนื้อลิปละเอียดเข้มข้น พิกเมนต์สีสวยชัดเจน พอทาไปไม่ตกร่องแล้วก็เป็นลิปแมทที่ไม่แมทจนเกินไปสามารถถ้าได้เลยไม่ต้องทาลิปมันก่อน กลิ่นหอมเหมือนขนมๆ โดยรวมๆแล้วชอบค่า ส่วนราคา 250บาท ตอนนี้เห็นว่าจัดโปร 1 แถม  1 เป็นโปรที่ดีต่อใจ อยู่ถ้าสนใจก็รีบไปจับจองเป็นเจ้าของกันนะจ๊ะ สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนนะค้าพบกันใหม่กระทู้หน้านะค้า สวัสดีค้า ^^''

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย