[ Must-Have-Items ] 3 อย่างที่ควรตำเมื่อเข้าไดโซ Daiso~

48th

Cindie

Cindie

ดู Profile

สวัสดีค่ะ พบกับซินดี้อีกแล้ว ซินดี้ลองรีวิวแบบใหม่ที่แนะนำแต่ละอย่างของแบรนด์ เป็นแบรนด์ๆไป รับรองว่านอกจากแนะนำ 3 สิ่งแล้ว เพื่อนจีบันยังอ่านจบภายใน 3 นาทีอีกด้วย เป็นกระทู้ที่รีบทั้งคนเขียนและคนอ่านเลย 555555

Cr. Fanpage Daiso Thailand
"Cr. Fanpage Daiso Thailand"

วันนี้เป็นของร้านไดโซ~นั่นเอง ใครที่เคยเข้าไดโซคงพอจะนึกภาพออกว่าของเขามีเยอะจริงๆ เลือกกันไม่หวาดไม่ไหว วันนี้ซินดี้เลยจะมาแนะนำสามไอเท็มที่ควรตำเมื่อเหยียบร้านไดโซ ขอเป็นในหมวดบิวตี้ก่อนเลยแล้วกัน อิอิ

DAISO VICTORIAN CRAYON MATTE LIP สี PLUM

คุณลิปเครยอนแท่งนี้ดีตรงที่ความเป็นกลาง ไม่แห้งและไม่ชุ่มจนเกินไป ได้สีโทนนู้ดที่ชัดเจน เกลี่ยง่าย ไม่มีกลิ่นเหม็น สะดวกที่ไม่ต้องเหลาด้วย ถึงแม้คุณคนนี้จะชุ่มชื่นดี แต่เพื่อนๆก็สามารถทำเป็นฟินิชอมตต์ได้ด้วยการเม้มริมฝีปากกับกระดาษทิชชู หรือลงแป้งโปร่งแสงทับ สะดวกทั้งสองอย่างเลย ในราคา 60฿ เอง

ระดับความน่าซื้อ 9/10

DAISO EYEBROW PENCIL สี DARK BROWN

เมื่อก่อนทุกคนร่ำลือกันว่าเขาเป็น dupe ของ Etude ด้วยราคาย่อมเยาว์ในย่อมเยาว์อีกที เหมาะกับงานที่ไม่เน้นความติดทน งานที่คิ้วไม่เข้ม นางดีตรงไม่ทำให้เป็นปลิงนะ ด้วยความที่เนื้อเป็นงานแบบฝุ่นๆด้วย (แบรนด์อื่นจะออกแนวแว็กซ์ๆ) บอกเลยมีสักแท่งจะติดใจ อ๋อ นางมีให้เลือกแค่ 2 สีนะ ใช้ดีทั้งแบบหัวตัดและแบบหัวเล็ก เนื้อเดียวกันค่ะ

ระดับความน่าซื้อ  9.5/10

DAISO DISNEY BRUSH สีเขียว

ต้องขอโทษที่ตำชื่อจริงๆของคุณคนนี้ไม่ได้ แต่เขามาอย่างดีมากจริงๆ แปรงจิกสีแบบกำลังดี ไม่มากไม่น้อยไป เท่าที่แรงของแปรงขนสังเคราะห์จะทำได้ ไม่บาดตา จำนวนขนรวมกันแน่นกำลังดี คุณภาพใกล้เคียงกับแปรงแต่งตาแบรนด์เล็กที่ขายราคา 100-200 เลย เผลอๆดีกว่าด้วย แล้วเนี่ย..ลายมิกกี้ น่ารักไหมละ ควรมีเลยค่ะ

ระดับความน่าซื้อ  8/10

หวังว่ากระทู้นี้จะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆที่สนใจประเภทอุปกรณ์และเมคอัพจากร้านไดโซ แล้วพบกันใหม่โอกาสหน้า สำหรับวันนี้ สวัสดีค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย