รองพื้นRAD ผ่านหรือไม่ผ่าน!!

ChaCha2

ChaCha2

ดู Profile

วันนี้จะมารีวิว RAD รองพื้นที่เป็นกระแสอันโด่งดังเห็นเค้าบอกกันว่าดีมากๆ ปกปิดก็ดี แถมบำรุงไอ้เราก็อยากลองของ จัดมาเลย 1 แท่งได้มาก็เทสเลย.. ไม่รอแต่อย่างใด ฮิฮิตัวช่าเอง มีปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ สิ่งนี้คือกลัวมาก ว่ารองพื้นตัวไหนจะมาปกปิดได้ บางทีต้องฉาบหน้านานมาก กว่าจะได้ออกจากบ้าน 555ความรู้สึกแรก ที่ทา บนหน้า คือ เห้ย ใช้ได้นะ ปิดได้ดี ลองดูภาพตามเบย....

โอ้ยยยยย..... ไม่คิดว่าจะเนียนขนาดนี้ว่าแล้วก็บรรเลงทั้งหน้า จัดไปชุดใหญ่ไฟกระพริบส่วนตัวคือ ชอบนะ เพราะช่าเป็นคนที่ไม่ชอบพกอะไรเยอะแยะ บางครั้งไปต่างจังหวัด พกตัวเดียวนี่คือจบและตัวรองพื้นนี้ มันดีตรงที่ เป็นรองพื้นที่มีไพรเมอร์ มีกันแดด SPF50 PA+++ มีตัวบำรุงจากธรรมชาติที่นำเข้าจาก USA และฝรั่งเศส โอ้ย ทำไมมันครบอะไรแบบนี้และราคาก็น่ารักน่าชัง

ช่า คิดว่า รองพื้นตัวนี้ ผ่าน!! จ้าพอแต่งเติมๆ ก็เริ่มเข้าที่และความรู้สึก คือ ไม่หนักหน้า แต่เรียบเนียน และดูธรรมชาติ ไม่ฉาบหน้า ปลื้มมมม!!! ❤❤❤

ขอบคุณ เพื่อนๆสำหรับการติดตามกระทู้ของช่านะคะไว้เจอกันใหม่ กระทู้หน้าจ้า รักสาวๆทุกคน มาสวยไปด้วยกันเนอะ จุ้บๆเอารูปแต่งเต็มไปงานโดยใช้รองพื้นRAD มาฝากด้วย หน้าล่างเลยคับป๋ม พร้อมคลิปรีวิวกันชัดๆจะๆ ว่าเนียนจริงๆจ้าา...

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย