เปิดกรุเครื่องสำอาง ภาคหนึ่ง: สี่แบรนด์ 44 แท่ง matte liquid lipstick Feffree Star, Too Faced, Huda and Sugarpill พร้อม Eyeshadow Palette.

MakeupLuv

MakeupLuv

ดู Profile

สวัสดีค่ะ สาวๆ Jeban ทุกคน ในที่สุดเราก็มีวันหยุดอย่างจริงจัง และก็ได้มีโอกาสเริ่มเปิดกรุเครื่องสำอางที่มี ช่วงนี้กำลังพยายามหยุดซื้อเครื่องสำอางค่ะ แต่มันช่างยากจริงๆ ขนาดว่าจะหยุดซื้อล่ะ สามวันมานี้ก็จัดการสั่งซื้อไปสองแบรนด์แล้ว พรุ่งนี้ก็มีลดราคากันอย่างหนัก ดูสิว่าจะเราจะผ่านไปได้ดีแค่ไหน เชื่อว่าสาวๆ ทุกคนในนี้คงเข้าใจความรู้สึกเราบางนะคะ เข้าเรื่องดีกว่าเนอะ เรื่องของพรุ่งนี้ก็เป็นเรื่องของพรุ่งนี้ 5555

วันนี้เริ่มจากเปิดกรุลิปสติกสี่แบรนด์ค่ะ เราจะแบ่งเป็นภาคๆ ไปนะคะ ลิปสติก eyeshadow highlighters และ blush แบรนด์อื่นๆ จะตามกันมา ช่วงวันหยุดนี้จะตั้งให้ได้แปดกระทู้ (จะได้เปิดกรุว่าเรามีอะไรบ้าง บางอันเราก็ลืมว่าตัวเองมี) วันนี้เริ่มจากสี่แบรนด์ แม่ Jeffee Star, Too Faced, Huda, and Sugarpill ยังไงก็ตามหากผิดพลาดอย่างใดก็ขอโทษทุกๆ คนด้วยค่ะ โปรดให้อภัยกันด้วย

FAMILY COLLECTION BY JEFFREE STAR มีด้วยกันหกสี่ เนื้อไม่แห้งมาก ส่วนตัวถือว่าชอบของแม่พอสมควรค่ะ ขนาดเราเป็นคนปากแห้งมาก แต่ลิปสติกของแม่ทุกตัวเราใช้ได้ค่ะ ความติดทนถือว่าใช้ได้ 10 เราให้แม่ 8 ค่ะ ใน Collection นี้สีที่เราชอบมีด้วยกันสี่สี NATHAN WIFEY DELICIOUS AND BABY DADDY เราใช้สี DIVA กับ DIAMOND ประสมกัน ออกมาสีสวยน่ารักค่ะ
"FAMILY COLLECTION BY JEFFREE STAR มีด้วยกันหกสี่ เนื้อไม่แห้งมาก ส่วนตัวถือว่าชอบของแม่พอสมควรค่ะ ขนาดเราเป็นคนปากแห้งมาก แต่ลิปสติกของแม่ทุกตัวเราใช้ได้ค่ะ ความติดทนถือว่าใช้ได้ 10 เราให้แม่ 8 ค่ะ ใน Collection นี้สีที่เราชอบมีด้วยกันสี่สี NATHAN WIFEY DELICIOUS AND BABY DADDY เราใช้สี DIVA กับ DIAMOND ประสมกัน ออกมาสีสวยน่ารักค่ะ "
JEFFREE STAR NUDES MINI VELOUR ความจริงแล้วเรามีแท่งใหญ่สี่สีแล้วค่ะ แต่ความน่ารักของ Box มันทำร้ายเราค่ะ ความอดทนต่ำ เลยสั่งซื้อ 555 สี NUDES ของแม่เรา ชอบสี่สีค่ะ LEO GEMINI ANDROGYNY CELEBRITY SKIN ทุกแท่งไม่ทำให้ปากแห้ง ติดทนให้ 8
"JEFFREE STAR NUDES MINI VELOUR ความจริงแล้วเรามีแท่งใหญ่สี่สีแล้วค่ะ แต่ความน่ารักของ Box มันทำร้ายเราค่ะ ความอดทนต่ำ เลยสั่งซื้อ 555 สี NUDES ของแม่เรา ชอบสี่สีค่ะ LEO GEMINI ANDROGYNY CELEBRITY SKIN ทุกแท่งไม่ทำให้ปากแห้ง ติดทนให้ 8"
JEFFREE STAR NO TEA NO SHADE สีนี้เราก็ชอบค่ะ ไม่แห้ง ติดทนให้ 8
"JEFFREE STAR NO TEA NO SHADE สีนี้เราก็ชอบค่ะ ไม่แห้ง ติดทนให้ 8"
ชอบ DESIGNER BLOOD มากค่ะ จัดมาสามแท่ง UNICORN BLOOD สองแท่ง SWEET TOOTH สองแท่งกลัวว่าเขาคงจะไม่ทำมาขายอีก เราใช้สี SWEET TOOTH ON TOP OF DIAMOND สีสวยค่ะ ทุกสีไม่แห้งค่ะ ความติดทน 8 ค่ะ
"ชอบ DESIGNER BLOOD มากค่ะ จัดมาสามแท่ง UNICORN BLOOD สองแท่ง SWEET TOOTH สองแท่งกลัวว่าเขาคงจะไม่ทำมาขายอีก เราใช้สี SWEET TOOTH ON TOP OF DIAMOND สีสวยค่ะ ทุกสีไม่แห้งค่ะ ความติดทน 8 ค่ะ"
ดูแขนค่ะทุกคน ลบไม่หมด55555 สองสีนี้เราชอบ DADDY ทั้งสีสอง ไม่ทำให้ปากแห้งค่ะ ความติดทนให้ 8 เหมือนเดิม
"ดูแขนค่ะทุกคน ลบไม่หมด55555 สองสีนี้เราชอบ DADDY ทั้งสีสอง ไม่ทำให้ปากแห้งค่ะ ความติดทนให้ 8 เหมือนเดิม"
มาถึงแบรนด์ SUGARPILL ดูสิค่ะทุกคน ความน่ารักมันอยู่ที่ box ค่ะ collection มีลิปหนึ่งแท่งและ palette
"มาถึงแบรนด์ SUGARPILL ดูสิค่ะทุกคน ความน่ารักมันอยู่ที่ box ค่ะ collection มีลิปหนึ่งแท่งและ palette"
ดูความน่ารักของ eyeshadow palette สีเข้ากันดีกับลิปสติก strange love จริงๆ
"ดูความน่ารักของ eyeshadow palette สีเข้ากันดีกับลิปสติก strange love จริงๆ"
TRINKET MATT+SPARKLE สีสวยมากๆ ค่ะ มีสีทองนิดๆ สวยมาก ทุกสีไม่ทำให้ปากแห้งค่ะ ความติดทนให้ 7
"TRINKET MATT+SPARKLE สีสวยมากๆ ค่ะ มีสีทองนิดๆ สวยมาก ทุกสีไม่ทำให้ปากแห้งค่ะ ความติดทนให้ 7"
Eyeshadow สีสวยทั้งสี่สีค่ะ
"Eyeshadow สีสวยทั้งสี่สีค่ะ "
TOO FACED สามสีนี้เป็นครั้งแรกที่เราใช้แบรนด์นี้ค่ะ ตอนแรกกลัวว่าจะทำให้ปากแห้ง แต่ความจริงไม่เลยค่ะ เนื้อดี สีติดทนให้ 8,50 สี GINGERBREAD MAN ให้ 9 สีสวยติดทน ซื้อมาสามแท่งเลย5555
"TOO FACED สามสีนี้เป็นครั้งแรกที่เราใช้แบรนด์นี้ค่ะ ตอนแรกกลัวว่าจะทำให้ปากแห้ง แต่ความจริงไม่เลยค่ะ เนื้อดี สีติดทนให้ 8,50 สี GINGERBREAD MAN ให้ 9 สีสวยติดทน ซื้อมาสามแท่งเลย5555"
ดูความน่ารักค่ะ ขอบมาก
"ดูความน่ารักค่ะ ขอบมาก"
Huda Beauty เป็นอีกแบรนด์ที่สาวๆ หลายคนชอบ เราซื้อตัว mini มาใช้ก่อนค่ะ
"Huda Beauty เป็นอีกแบรนด์ที่สาวๆ หลายคนชอบ เราซื้อตัว mini มาใช้ก่อนค่ะ "
Lip Contour Set มีสองแท่ง mini และ lip liner ถ้าใช้หมด เราซื้อสองแท่งใหญ่แน่นอนค่ะ ชอบทั้งสองสีเลย
"Lip Contour Set มีสองแท่ง mini และ lip liner ถ้าใช้หมด เราซื้อสองแท่งใหญ่แน่นอนค่ะ ชอบทั้งสองสีเลย"
สาวๆ ดูสิค่ะ มันสวยค่ะ ไม่ทำให้ปากแห้ง สีติดทนให้ 8 ค่ะ
"สาวๆ ดูสิค่ะ มันสวยค่ะ ไม่ทำให้ปากแห้ง สีติดทนให้ 8 ค่ะ "
Huda Nude Love Collection เป็นอะไรที่เรากล้าพูด ใช้ได้ แต่คงไม่ซื้ออีกค่ะ หมดแล้วคงหมดเลย สีโอเค ติดทนให้ 8
"Huda Nude Love Collection เป็นอะไรที่เรากล้าพูด ใช้ได้ แต่คงไม่ซื้ออีกค่ะ หมดแล้วคงหมดเลย สีโอเค ติดทนให้ 8"

ภาคหนึ่งหมดเท่านี้ค่ะ เดียวขออาบน้ำแล้วจะมาต่อ ภาคสองว่าด้วย Huda Eyeshadow บอกตามตรงเราไม่เก่งเรื่องปาด show ค่ะ ใช้เวลาถ่ายรูปและปาดนานมาก 5555

พรุ่งนี้มาต่อภาคสามของลิปสติกค่ะ

ขอบคุณสาวๆ Jeban ทุกคนนะคะ ขอให้มีความสุขค่ะ 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย