Here are the favorites to win 2017 Miss Universe Crown!
candy1419.
Discussion (19)
เสียดายมากๆ เลยค่ะ
นอกจากจะอกหักไปบ้างเพราะที่มารีญาไม่ได้เข้ารอบ 3 คน (ส่วนตัวคิดว่าโคลอมเบียสวยมากแต่เธอลูบผมตลอดตอนอยู่บนเวทีดูเสียลุคไปหน่อยและรอยยิ้มไม่ได้ดูมั่นใจเกินแล้วแบบมิสแอฟริกาใต้ ) อีกคนที่เราเสียดาบคือมิสจาเมก้า เธอโพรไฟล์ดี มีองค์กรการกุศลในชื่อตัวเอง สวยเด่น เดินขึ้นเฉิดฉายบนเวทีด้วยผมหยิกฟูตามธรรมชาติ
พอมารีญาตกแล้ว เราก็เชียร์เธอต่อเลย แต่ก็ไม่ถึงรอบชิง
มิสโคลอมเบียนั้น บนเวทีเราคิดว่าเธอยังสู้นางงามรุ่นพี่ปีก่อนๆ ยังไม่ได้ค่ะ โดยเฉพาะการยิ้ม
ผลออกมาแล้ว นำรวดเดียวจบจริงๆ สำหรับแอฟริกาใต้ การทำนายตัวเก็งในคาสิโนก็คะแนนพุ่งแบบเราต้องส่องโพรไฟล์ของเธอบ่อยๆ
เราพลาดการประกวดเพราะกำลังเดินทาง แต่พอย้อนกลับไปดู คิดว่าจริตดึงดูดความสนใจของเธอมาเต็มมาก และแคมเปญที่เธอทำก็ดูเข้ากับสิ่งที่สังคมกำลังตื่นตัว มี story จากการถูกปล้นมาเป็นแรงบันดาลใจในการส่งเสริมผู้หญิงให้ป้องกันตัวเองจากภัยสังคมและลงท้าย presemtation ว่า "ชั้นจะไม่ยอมตกเป็นเหยื่อ" ซึ่งมันเข้าประเด็นที่ชายฮอลลีวู้ดทรงอิทธิพลทั้งหลายถูกเปิดโปงเรื่องล่วงละเมิดทางเพศพอดีเลยค่ะ
ตอนที่รนอประกาศชื่อจะเห็นว่าเธอเชิดหน้า อ้าปาก ยิ้มร่า มั่นโจโพดๆ
ถูกจริตกะมิสยูเอสเอมาก เห็นแล้วขนลุก สวยแบบมองนานๆ ไม่เบื่อ แถมยังมีโพรไฟล์ที่เริดมาก
ส่วนรูปมารีญากับมิสเซาท์แอฟนั้น อย่าว่าเข้าข้างเลยนะคะ แต่เราว่ามารีญาออร่าพุ่งกระจายกว่ามากๆ เลย
ส่วนรูปมารีญากับมิสเซาท์แอฟนั้น อย่าว่าเข้าข้างเลยนะคะ แต่เราว่ามารีญาออร่าพุ่งกระจายกว่ามากๆ เลย
เสียดายมารีญาเหมือนกัน แต่ไม่กังขา เราคิดว่าน้องต้องไปฝึกตอบคำถามมาใหม่ ไหวพริบ และความเป็นธรรมชาติให้มากกว่านี้ มาถึงรอบขนาดนี้ได้ถือว่าเก่งมากแล้ว ปีหน้าพี่เลี้ยงกองประกวดเอาใหม่นะ