Disney x Ustar สาวกมินนี่ไม่ควรพลาดจริงๆ

bbozii

bbozii

ดู Profile

DISNEY X USTARBEAUTY NISTA

กรี๊ดดดดดดดดดดดด ขอกรี๊ดก่อนเลย งานนี่ใครชอบมินนี่ไม่ชอบมินนี่ก็คงไม่มีใครอดใจไวแน่ๆแล้วยิ่งเป็นเราเองที่ชอบมาก คอลเลคชั่นก่อนหน้านี้ที่ออกมาก็ขับรถตามหามา 7 เซเว่นแล้วคอลเลคึชั่นนี้จะพลาดได้อย่างไงละคะคุ๊ณ !!

เริ่มแรกเค้าว่าขายใน 7-11 ก่อน พอจุ๋มจิ๋มๆ แล้วค่อยเริ่มวางขายในวัตสันแบบครบ เรียกได้ว่าครบทุกสีจริงๆ จุ๊ๆ ถ้าจะวางขายในทั้ง7-11 กับวัตสันครบเลยทุกอย่างมันก็ไม่ท้าทายไง เค้าก็เออทำให้เราหัวร้อนวิ่งตามหา ขับรถหาเป็นบ้าเป็นบอ วอแว เพราะว่า ตัวที่วางขายที่ 7-11 กับใน วัตสัน ตัวมินนี่มันลายที่ไม่เหมือนกัน สีก็ไม่เหมือนกันงี้สนุกกันเลยซิงานนี้ จะมีอะไรยังไงราคาเท่าไร สีไหนมีขายที่ไหนมา ตามเรามาค่ะทุกคน!

 1. Ustar Beauty Nista Super Compact Foundation SPF PA25++  
ราคา 259 บาท มีสองสี 01  และ 02

ตัวตลับจะมีลายน้องมินนี่เมาส์น่ารัก ส่วนในตลับตัวแป้งจะมีปั๊มลายมินนี่เมส์ มีพัฟสีที่จี๊ดมาก ชมพูจ๋ามาก

แบรนด์: แป้งผสมรองพื้นผสมสารกันแดด/ ปกปิดริ้วรอย/ดูซับความันจากใบบ้าน/อำพรางริ้วรอย จุดด่างดำโบ : โบใช้เบอร์สอง มีความรู้สึกว่าเบอร์ 1 และ 2 สีไม่ได้ต่างกันมากเท่าไร ใช้กับโบแล้วขาวกว่าหน้าโบนิดหน่อยโบว่านางเหมาะกับคนหน้ามัน ผิวมันนะ หลังปัดแป้งแล้วจะรู็สึกว่าแห้งหน่อยๆ เนื้อไม่หนา ใช้พัฟก็ไม่รู้สึกหนา เบาดี ปกปิดโบว่าได้ประมาณนึง

 1. Ustar Nista Black Tattoo Eyeliner

  ราคา 199 บาท มีสีดำสีเดียว

แบรนด์: เส้นคมกริบ ติดทนแน่น บางเฉียบ สูตรกันน้ำกันเหงื่อโบ: ให้ความกันน้ำ กันเหงื่อ ทนจริงๆค่ะ เค้าดีไซน์ตัวหัวแปรงออกมาเป็นแบบพู่กัน ปลายมันจะเรียวเล็กสีดำสนิท ชอบๆโบว่าเขียนง่ายดีนะ อยากได้เส้นเล็กก็ต้องเล็งกันดีๆหน่อย ใจเย็นๆตัวแม่งจับจะเป็นพลาสติก แล้วตรงใกล้ปลายๆจะเป็นที่จับแบบด้านๆไม่ใช่พลาสติก เหมือนทำออกมากันลื่นให้เราจับได้แน่นมือ ถนัดมากขึ้น

3.Ustar Nista Duo Auto Eyebrow

ราคา 199 บาท มี2 สี 01 และ 02

ออกแบบมาสองด้าน ด้านแรกเป็นดินสอแบบออโต้ หมุนมือ อีกด้านเป็นหัวฟองน้ำไว้เกลี่ยนให้สีเบลนดูเป็นธรรมชาติ ตอนใช้ดึงออกมาอีกฝั่งของหัวฟองน้ำมันเป็นมาสคาร่าเว้ยแก มัน3in1 มากๆเลย แต่ไม่ได้ถ่ายรูปไว้ให้ดูน้าา

แบรนด์: เป็นดินสอเขียนคิ้วแบบออโต้ หมุนมือ ที่มาพร้อมกับแปรงฟองน้ำอีกฝั่ง เอาไว้เบลนสีให้ดูเป็นธรรมชาติ

โบ : ดินสอเขียนคิ้วคอลนี้โบว่าทำออกมาสีคล้ายกับตัวที่แล้ว แต่รุ่นนี้จะมีหัวที่ฟองน้ำ จะมีตัวที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นอยู่ด้วย เอาไว้เกลี่ยสีให้มันเบลนดูเข้ากัน ดูเป็นธรรมชาติ โบว่าเวิร์คนะ แต่ตอนใช้ต้องเบามือหน่อยนึง หมุนออกมาแล้วเคาะๆนิดนึงแล้วค่อยเอามาเบลน

แต่สำหรับคนผมสีดำโบว่าสีอาจจะโดดๆไปนิดนึง แต่ก็ยังโอเคอยู่ อยากให้เค้าทำสีน้ำตาลเทาเพิ่ม

 1. Ustar Beauty Nistar Matte Fabulous Lipstick  & Pro Matte Lipstick

  ราคา 199 บาท มีทั้งหมด 7สี เป็นสีที่ตอนนี้กำลังฮิตกัน เป็นโทนส้มอิฐ โทนสีตุ่นๆอะไรแบบนี้

  ใน 7-11 มี 2 สี #01 และ #02

  ใน วัตสัน มี 5 สี 1-5

นี่คือแพ็คเก็จตัวดีที่ทำให้เราเสียตังแบบไม่ต้องคิดอะไร ตัวแท่งลิปตัวหัวเค้าทำเป็นหัวมินนี่เมาส์ น่ารักมากๆๆๆๆบนตัวลิปสติกก็ปั๊มเป็นลายมินนี่เมาส์อีก นี่ไม่อยากปาด อยากใช้เลย แต่ก็ใช้ไปแล้ว  55555

แบรนด์: สีแน่นชัด กลบสีปากได้มิด ทาแล้วไม่ตกร่อง มีความชุ่มชื่นโบ : เอาตรงๆเลย โบชอบทั้งหมด 7สีนี้เลยโบรู้สึว่าเป็นสีที่ทาง่ายอะ แล้วมันก็ให้ความชุ่มชื่นดี เป็นสีไม่ต้องคิดเยอะใครเบื่อๆลิปจิ้มจุ่มแล้วมาลองตัวนี้ดู  สีเค้าชัด แต่เนื้อบางทารอบสองรอบก็กลบสีปากได้แล้ว

 1. Ustar Beauty Nista Matte Fabulous Liquid Lipstick

  ราคา 199 บาท มีทั้งหมด 7สี จะสีต่างกับตัวตัวแมตต์ธรรมดาข้างบ้นนนะคะ

  เป็นสีที่ตอนนี้กำลังฮิตและโทนสีแดงที่ฮิตตลอดกาล

  ใน 7-11 มี 2 สี #01 และ #02

  ใน วัตสัน มี 5 สี 1-5

แพ็คเก็จก็เป็นตัวแท่งใสๆ ส่วนมีเป็นรูปมินนี่เมาส์ น่ารักไม่แพ้กับตัวข้างบน ย้ำว่าตัวมินนี่เมาส์ที่ 7-11กับวัตสันไม่เหมือนกันเด้อ

แบรนด์ : พิกเมนท์แน่น เข้มข้น คมชัด กลบสีปากเรียบสนิท ทาชั้นเดียวบางๆได้

โบ : รุ่นนี้โบว่ามีเนื้อที่บางกว่ารุ่นที่ ทาแล้วเบาปาก จะเอาให้กลบสีปากกริบเลยอาจจะทาสองรอบกำลังโอเคสีก็อาจจะไม่ได้หนีกันมากับรุ่นที่แล้ว โบว่ามันโอเคค่ะ อาจจะทาเต็มปากก็ได้หรือทาแบบเบลอๆขอบปากก็ได้ให้มันดูไม่ชัดมากก็สวยดี

เป็นยังไงกันบ้างค่ะสำหรับมินนี่เมาส์ตัวนี้ คิดว่าสาวๆทุกคนน่าจะชอบกันเน๊อะ เจอกันใหม่คราวหน้า บาย~

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย