How to แต่งหน้าให้คุณแม่ + รีวิว "เซรั่มสด" ของขวัญวันเกิดคุณแม่

Nattida dame

Nattida dame

ดู Profile

          สวัสดีค่ะเดมกลับมาอีกแล้วปกติเดมจะทำ How to ลุคต่างๆ ให้เพื่อนๆ ชม แต่วันนี้เดมขอแหวกแนวค่ะ มาทำ How to แต่งหน้าให้คุณแม่ สิ้นปีแบบนี้งานแต่งเยอะมากๆ เดมมีเคล็ดลับง่ายมากๆ แต่งหน้าให้ติด และเติมเต็มร่องรอยที่บ่งบอกถึงอายุ ตีนกา หน้าผาก ร่องแก้ม พอดีว่าอาทิตย์ก่อนคุณแม่มีอีเว้นท์ไปงานแต่งงาน 555 เดมทำหน้าที่เป็นช่างแต่งหน้า (อีกแล้ว) เชื่อว่าสาวๆ หลายคนก็เป็นช่างแต่งหน้าประจำตัวคุณแม่เหมือนเดมใช่มั้ยคะ?  พอดีมีเวลา เดมเลยถือโอกาสถ่ายรูปเก็บไว้ทำเป็นฮาวทูให้ได้ชมกันค่ะ … แล้วเดมยังถือโอกาสมาแชร์สกินแคร์ที่ได้ซื้อให้คุณแม่เป็นของขวัญวันเกิดเมื่อเดือนก่อนเป็นสกินแคร์สำหรับสาว 30 อัพ ที่ช่วยเรื่องริ้วรอย กระชับหน้า ที่แม่เดมใช้แล้วเวิร์คมากๆ และใครที่แต่งหน้าทุกวัน และต้องการเก็บรายละเอียดร่องรอยอายุ เติมร่อง กระชับเหี่ยวแบบทันใจ ต้อง เซรั่มสด Kelly Rejuvenating & Lifting Serum เป็นเซรั่มสด แก้หน้ายับ คุณแม่สวยสาวแบบชะงัดมาก ถูกใจคุณแม่สุดๆ ไปเลย ที่สำคัญลดลงภายใน 5 นาที จริงๆ บรรจุใส่ซองเล็กๆ เคล็ดลับที่พี่ก้อง สหรัถและดาราเซเลปอีกหลายคนเลือกใช้ วันนี้เดมจะเอามาเล่า+เม้ามอยให้ฟัง เพราะเดมเชื่อว่าสาวๆ ไม่ว่าวัยไหนๆ ก็ต้องอยากดูสวยสะพรั่ง ริ้วรอย ความเหี่ยวหน่ะเหรอคะ ศัตรูชัดๆ!! งั้นไปดูฮาวทูแต่งหน้ากันก่อนเลยค่ะ

" ไปค่ะไปดูกันเลยยยย "

  • แต่งตา เริ่มจากA ทาให้ทั่วเปลือกตา
  • B คัดเบ้าตา และทาที่ใต้ตาล่าง
  • C ทาที่หัวตาให้ดูสว่างสดใส

เสร็จแล้วคร่า สวยมั้ยคะ ><”

รีวิวของขวัญวันเกิดที่ซื้อให้คุณแม่  เซรั่มสด Kelly Rejuvenating & Lifting Serum ”

             สิ่งนี้คือ Kelly Rejuvenating & Lifting Serumหรือเรียกง่ายๆ ว่า “เซรั่มสด” เพียงแตะตรงจุดริ้วรอย ทิ้งไว้ 5 นาที แล้วแต่งหน้าได้เลย หรือแม่ๆ ที่อยู่บ้านสวยๆ ก็ใช้ได้เหมือนกันไม่จำเป็นต้องแต่งหน้า Kelly Rejuvenating & Lifting Serum บำรุงทุกวัน ยิ่งใช้หน้ายิ่งเด็ก แค่ชื่อก็แปลกแล้วใช่มั้ยคะ?? เดมเห็นรีวิวในเว็บ และพวกสาวๆ บลอกเกอร์ด้วยกันเค้าก็พูดถึงกันถึงความดีงามของนาง ซึ่งเซรั่มสดตัวนี้เหมาะกับสาวที่อายุ 30+ ที่ต้องการความตึง กระชับ และกำจัดริ้วรอยต่างๆ ด้วยความที่แม่ของเดมชอบเรื่องความสวยความงามอยู่แล้ว ประกอบกับเดือนก่อนเป็นวันเกิดของคุณแม่ เลยตัดสินใจสั่งซื้อมาเซอร์ไพร์สคุณแม่ค่ะ 

สรรพคุณ: ตัวนี้ตามที่เดมศึกษามาจากเว็บไซต์ของเค้า คือ เป็นเซรั่มสด ที่ทางแบรนด์เค้าบอกมาว่า เซรั่มสด จะมีคุณสมบัติดีกว่าเซรั่มทั่วไป ซึ่งเค้าแพคมาในรูปแบบซอง ประมาณว่าแต่ละซอง เมื่อฉีกใช้แล้ว ต้องใช้ให้หมดภายใน 24 ชม. เนื่องจากเค้าเป็นเซรั่มสด ไม่อย่างนั้นประสิทธิภาพจะไม่ดีงามเช่นเดิมไรงี้ค่ะ ตัวนี้เค้ามีสารสกัดเยอะมาก เช่น สารสกัดจากแมงกระพรุนพระจันทร์ MIZU KURAGE ช่วยลดเลือนริ้วรอย ร่องลึก/ สารสกัดเข้มข้นจากสาหร่ายทะเลสีเขียวแกมน้ำเงิน BLUE GREENALGAE ปกป้อง DNA และต่อต้านอนุมูลอิสระ/ สกัดจากสาหร่ายทะเล 5 ชนิด ทำหน้าที่ดูดซับ และกักเก็บ ความชุ่มชื้นสู่ผิวหนัง คือสรุปได้เลยว่า เหมาะกับบรรดาแม่ๆ สุดๆ ค่ะ 

เดมลองเอาภาพเซลฟี่ของคุณแม่มาเทียบกันให้ดูนะคะ ด้านซ้ายเป็นภาพก่อนใช้ และภาพด้านขวาคุณแม่ใช้ Kelly Rejuvenating & Lifting Serum ที่เดมซื้อให้หมดไป 1 กล่องค่ะ (ภาพที่เดมแต่งหน้าให้ก่อนไปงานแต่งค่ะ) 

ความรู้สึกหลังคุณแม่ใช้เล่าจากคุณแม่ Kelly ทำให้คุณแม่มั่นใจขึ้นเพราะปกติแม่เดมผิวแห้งเวลาแต่งหน้าจะไม่เรียบเนียนและไม่ค่อยติด แต่พอแม่ใช้ Kelly เวลาแต่งหน้าเนียบขึ้นเพราะผิวชุ่มชื่น บริเวณใต้ตาที่ลงคอนซีลเลอร์แล้วตกร่องเป็นขีดๆ ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว ส่วนรอยตีนกาและร่องแก้มที่คุณแม่เดมเครียดบ่นให้ฟังบ่อยๆ ก็แลดูน้อยลง หน้าดูตึงกระชับขึ้นด้วย ตอนนี้คือคุณแม่ชอบมาก เดมเลยอยากแนะนำต่อให้เพื่อนๆ ที่คิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรให้คุณแม่ในวันเกิดหรือวันต่างๆ ดีแล้วอีกอย่างที่คุณแม่ชอบมากคือ มันพกง่ายมากค่ะ เพราะเค้าแพคมาเป็นแบบซอง เวลาไปตจว. กี่วันก็หยิบไปเท่านั้น เล็ก กระทัดรัด ไม่เปลืองพื้นที่กระเป๋าค่ะ 

ราคา: ตอนเดมสั่งซื้อให้คุณแม่ เค้าจัดโปร เซรั่มสด Kelly 2 กล่อง ราคา 2,590 บาท แถมครีมกันแดด 1 หลอด อะไรที่ขึ้นว่าแถมมันจะตื่นตาตื่นใจสุด 555 ถือว่าคุ้มมาก

ซื้อได้ที่: แบรนด์นี้ขายทางออนไลน์เท่านั้นค่ะ ลองเสิร์ทชื่อแบรนด์ดูนะคะ

ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาดูจดจบ  ถ้าเดมมีสิ่งดีๆที่หน้าสนใจเดมจะมาบอกต่อให้ทุกคนชมอีกนะคะ เยิฟๆๆ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย