(รีวิว) ทรีทเม้นท์หน้าใส จนเกือบได้หน้าวีเชฟกลับมา

Madam Beautiful

Madam Beautiful

ดู Profile

สวัสดีค่ะทุกคน  เจอกับมาดามกันอีกแล้วเนอะ!!  วันนี้มาดามจะมาอวดหน้าใหม่กัน อุ๊บ!! แต่ไม่ใช่การโมหน้าใหม่อย่างที่คิดนะเออ!!   แต่เป็นการทำทรีตเม้นท์หน้าใสที่ช่วยยกกระชับผิวหย่อนคล้อย ตอนนี้ทำมา 2  เดือนกว่าๆ  จากการทำติดต่อกันทุกสัปดาห์ (สัปดาห์ละ 1 ครั้ง)  ใบหน้าก็เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงไปเยอะเลย หน้าใสขึ้น หน้าเรียวขึ้น จนคนรอบข้างถามกันเยอะ  วันนี้เลยอยากมารีวิวให้เพื่อนๆ ฟังเผื่อมีประโยชน์กับคนอื่นๆ ด้วยนะคะ

(รูปนี้เป็นสภาพผิวจริงที่ไม่ได้แต่งหน้านะคะ)
"(รูปนี้เป็นสภาพผิวจริงที่ไม่ได้แต่งหน้านะคะ)"

เมื่อประมาณ  2  เดือนที่แล้ว  เรามีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำเยอะมาก  โมเม้นท์แบบคนออกกองเก็บข้อมูลลางแจ้ง เราเจอแดดแรงโครตแรงมาก  ผิวหน้าแบบหมองๆ ไหม้ๆ แบบในภาพเลย (สภาพเมื่อสองเดือนที่แล้ว)

ชะนีแบบเราเลยต้องหาวิธีแบบเร่งด่วน เพื่อให้หน้ากลับมาใสเหมือนเดิม   เลยปรึกษากับเพื่อนหลายคน  ตอนนั้นคิดว่าทาครีมคงไม่ทันใจแน่นวลลลล… ชะนีแบบเราหน้าจะไหม้เกรียมนานๆ ได้ไงนะเออ!!  รุ่นน้องในกลุ่มเลยแนะนำพันนาคลินิก phunna clinic คลินิกแถวบางนา กม.ที่4 ซึ่งน้องในกลุ่มทำทรีตเม้นท์เป็นประจำ  ตอนนั้นน้องบอกว่าเค้าจัดโปรโมชั่นเปิดร้านใหม่ด้วย ชะนีไทยขี้งกอย่างเราตาลุกวาวเลย!!

เราซื้อคอร์ส Duo Bright Lift  ในราคาโปรโมชั่นทำทรีทเม้นท์ประมาณ 10  ครั้งในราคาหมื่นนิดๆ ก็เฉลี่ยครั้งละ 1,000 กว่าบาท  คอร์สนี้จะใช้เครื่องมือ 2 เครื่องด้วยกัน คือ เครื่องผลักวิตามิน และเครื่องยกกระชับ  ทำให้ได้ผลทั้งเรื่องการบำรุงผิวหน้า  และช่วยเรื่องใบหน้ายกกระชับผิวหย่อนคล้อย ช่วยให้ใบหน้าเข้ารูปมากขึ้น  

การบริการ :  พนักงานจะมีการแนะนำคอร์ส  โดยการตรวจเช็คสภาพผิวว่าเหมาะกับการบำรุงแบบไหน  และจะมีคุณหมอดูความเหมาะสมอีกครั้งว่าคอร์สที่เลือกเหมาะกับเคสคนไข้หรือไม่ !?!  

(ห้องที่เราทำทรีตเม้นท์มีทั้งหมด 3 เตียง แต่ก็มีชั้น 2 ที่ทำพวกเลเซอร์ต่างๆ ทำโบท็อกซ์ สไตล์คลินิกความงามและผิวพรรณที่มีมาตรฐานสากล
"(ห้องที่เราทำทรีตเม้นท์มีทั้งหมด 3 เตียง แต่ก็มีชั้น 2 ที่ทำพวกเลเซอร์ต่างๆ ทำโบท็อกซ์ สไตล์คลินิกความงามและผิวพรรณที่มีมาตรฐานสากล"

ขณะทรีทเม้นท์ใบหน้า : พนักงานจะอธิบายทุกขั้นตอนการทำทรีทเม้นท์  เช่น  อธิบายวิตามินและคุณประโยชน์ของวิตามินแต่ละตัวที่ลงบนผิวหน้า  (วิตามินที่ใช้น่าจะมากกว่า 10  กว่าตัว) พร้อมบอกคุณประโยชน์จากเครื่องมือนวดทั้ง 2 ตัว (1.เครื่องผลักวิตามิน 2.เครื่องยกกระชับ)

ผลการทำทรีทเม้นท์ :  เราสัมผัสได้ซึ่งใบหน้าที่สว่างกระจ่างใสและยกกระชับตั้งแต่ครั้งแรกที่นวด  ซึ่งผลทั้งหมดที่เกิดจากครั้งแรก  อาจเป็นเพราะการผสานการคุณค่าจากการนวดวิตามินหลากหลายชนิดด้วยกัน  พร้อมทั้งเครื่องมือที่ใช้ความอุ่นที่พอดีในการเปิดเซลล์ผิว   ทำให้วิตามินซึมซาบสู่ชั้นผิวได้ดี   นอกจากนี้ก็มีการมาส์กหน้า ทากันแดดให้ลูกค้าก่อนออกจากร้านอีกเช่นกัน  ซึ่งโดยเฉลี่ยแต่ละครั้งจะใช้เวลา 1  ชั่วโมงด้วยกัน  แต่ละครั้งที่ทำก็เคริ้มหลับตลอด แบบฟินๆ สบายๆ เหมือนนอนทำสปาหน้า

(สภาพผิวหน้าที่ไม่แต่งหน้า ผิวแววๆ อาจไม่เหมือนสาวเกาหลี แต่ชอบสุขภาพผิวหน้าที่ดีในตอนนี้ค่ะ)
"(สภาพผิวหน้าที่ไม่แต่งหน้า ผิวแววๆ อาจไม่เหมือนสาวเกาหลี แต่ชอบสุขภาพผิวหน้าที่ดีในตอนนี้ค่ะ)"

สภาพผิวหลังทำทรีตเม้นท์  :  สีผิวกลับมาสม่ำเสมอ  ริ้วรอยจางลง  หน้ายกกระชับขึ้น แค่คนรู้จักทักว่าเราสวยขึ้น แค่นี้เราก็ดีใจและเป็นแรงผลักดันให้เรากล้ามารีวิวในครั้งนี้แล้วค่ะ

ภาพนี้ตอนเราแต่งหน้านะฮับ!!
"ภาพนี้ตอนเราแต่งหน้านะฮับ!!"

วันนี้เราก็ขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้ แล้วจะแวะมารีวิวเรื่องความงามให้ฟังกันอีกนะคะ!!

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย