ไหนดูสิ้ งานเปิดตัวแบรนด์ไทยน้องใหม่ xoxo เค้ามีอะไรให้ลองบ้าง?


          ฮัลโหลสาวๆ เรื่องมีอยู่ว่าเมื่อวานนี้อีฟไปงานเปิดตัวของแบรนด์ xoxo ซึ่งเป็นแบรนด์ในเครือเดียวกับ wet n wild ที่เพิ่งออกมาใหม่ อีฟก็เลยถ่ายรูปมาให้เพื่อนๆดูว่าในงานเค้าเป็นยังไงบ้าง และมีเครื่องสำอางอะไรออกมาใหม่ให้เราลองเล่นกันบ้าง

          ตัวแรกนี่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย เป็นตัวชูโรงของเค้าเลย กับลิปสติกจิ้มจุ่มเนื้อแมท ถึงจะเนื้อแมท แต่ตัวนี้ให้ความชุ่มชื้นด้วยเด้อ ใช้แล้วไม่ต้องกลัวแห้งแตกเลย

          เค้าทำแพคเกจออกมาได้ดูน่ารักและมินิมอลมากกกคือเป็นสีด้านๆสี่เหลี่ยม มีสกรีน xoxo เอาจริงๆคืออีฟเลิฟแพคเกจเค้ามากเลย

ส่วนเรื่องสี เค้าทำออกมาประมาณนี้เลย มีทั้งหมด 12 สี โทนสีแบบ warm tone อบอุ่นๆ มีทั้งโทนสี ชมพู ส้ม แดง น้ำตาล อิฐ และเป็นสีที่สามารถทาได้ทั้งสายเกาและสายฝอ ที่สำคัญคือติดทนมากเวอร์ อีฟลองสวอซไปที่งาน กว่าจะล้างออกหมดนี่ถูแล้วถูอีกแน่ะ

          นอกจากลิปแมทแล้ว เค้าก็ยังมีลิปไลเนอร์อีกด้วย ทำออกมา 12 สีเหมือนกันเลย อีฟฃองปาดที่มือไปหน่อยรู้สึกว่าสีที่เค้ามีจะเป็นสีเดียวกันลิปเนื้อแมทเลยทั้ง 12 สี แต่ตัวลิปไลเนอร์จะอ่อนกว่านิดเดียว แค่นิดเดียวจริงๆ

          หน้าตาก็จะประมาณนี้ เป็นแท่งสีชมพูน่ารักๆ ส่วนเนื้อลิป อีฟลองแล้วไม่ได้เขียนยากเหมือนลิปไลเนอร์ทั่วไป คือโอเคเลย เนื้อลื่นมาก

          อ่ะ นอกจากลิปแมทและลิปไลเนอร์แล้ว เค้าก็ยังมีน้ำยาทาเล็บด้วย ซึ่งยาทาเล็บเองก็ทำออกมาหลายโทนสีเหมือนกัน ตัวนี้อีฟยังไม่ได้ลองเด้อ 

          แพคเกจเค้าก็น่ารักถูกใจสาวสไตล์คิ้วท์ๆอย่างเราๆเหมือนเดิม

          อีกอย่างนึงคือนอกจากพวกเครื่องสำอางแล้ว เค้ายังมีเคสโทรศัพท์ กระเป๋า สมุด และเสื้อผ้าด้วยจ้า 

           สุดท้ายนี้ก่อนไปอีฟมีคลิปมาฝากด้วย เป็นคลิป How to แต่งหน้าโทนสีพีชสวยกรุบที่แต่งไปงาน กับพาไปดูบรรยากาศในงานพร้อมเปิดถุงที่ได้มาจาดงานจ้า ลองดูกันน้า <3

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย