เตรียมช็อป "BLACK FRIDAY MIDNIGHT SALE" ที่เอ็มโพเรียม และเอ็มควอเทียร์


สาวๆ พร้อมช้อปรึยังคะ พรุ่งนี้วัน BLACK FRIDAY (แบล็ค ฟรายเดย์) แล้วนะคะ สำหรับคนที่ยังไม่รู้จัก วันนี้คือวันเริ่มต้นเทศกาลช้อปปิ้งของขวัญสำหรับช่วงเทศกาลคริสต์มาสที่กำลังใกล้จะมาถึง ถือเป็นวันช้อปปิ้งครั้งยิ่งใหญ่ของชาวอเมริกัน ร้านค้าต่างๆ พร้อมใจกันทำโปรโมชั่นเด็ด ๆ ลดราคาสินค้ากระหน่ำที่สุดในรอบปี 50-80% นอกจากนี้นักช้อปจากทั่วโลกยังเฝ้ารอซื้อสินค้าที่หมายตาเอาไว้ในช่วง Black Friday นี้ โดยถือเป็นช่วงที่มีการใช้จ่ายมากที่สุดของปีอีกด้วย BLACK FRIDAY มาจากคำที่ใช้เรียกวันศุกร์แรกที่มาถึงหลังจากวันขอบคุณพระเจ้า (Thanksgiving Day) ซึ่งจะตรงกับวันพฤหัสบดีที่สี่ของเดือนพฤศจิกายน ดังนั้น BLACK FRIDAY ในปีนี้จึงตรงกับวันศุกร์ที่ 24 พฤศจิกายนค่ะ

และพิเศษสุดสำหรับนักช้อปชาวไทย ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม และเอ็มควอเทียร์ สร้างปรากฏการณ์ลดครั้งยิ่งใหญ่เอาใจนักช้อป จัด BLACK FRIDAY MIDNIGHT SALE” (แบล็ค ฟรายเดย์ มิดไนท์ เซล) เป็นครั้งแรกของเมืองไทย ในวันศุกร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2560 ตั้งแต่เวลา 18.00 – 21.00 น. ที่จะได้ช้อปสินค้าใหม่ ในราคาลดพิเศษทั้งห้างฯ ทั้งแผนก ทั้งเคาน์เตอร์ สูงสุด 50% และพิเศษสุดๆ กับโปรโมชั่นที่ไม่เคยมีมาก่อน สำหรับสาวๆ กับช่วงเวลาที่จะได้ช้อปชุดชั้นใน ที่แผนก Lingerie Salon สินค้าใหม่ ทุกชิ้น ทุกแบรนด์ ลด 50% !!!

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นส่วนลดเพิ่มสูงสุด 20% และรับคืนรวมสูงสุด 50% จากบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ เพื่อเป็นของขวัญพิเศษลูกค้าเอ็มโพเรียม และเอ็มควอเทียร์ โดยเฉพาะ สาวๆ อย่าพลาดกับช่วงเวลาสุดพิเศษนี้นะคะ เพราะมีเพียง 3 ชั่วโมง 18.00-21.00 น. เท่านั้น!!!

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย