รีวิว(เบาๆ)กับเจ้าลิปแบรนด์ไทยที่ไปสอยมาจากอีฟแอนด์บอย

25th

turtle.yolq

turtle.yolq

ดู Profile

          สวัสดีค่า คือเมื่อช่วงต้นเดือนมีงานลดราคาจากร้านอ.อ.บ.เป็นกระแสกันมาก เราก็เป็นหนึ่งคนที่สนใจโปรฯพวกนั้นมันลดเยอะมากกก(ก.ไก่ล้านตัว) พวกลานงลาเนจบลาๆ แต่เราก็รู้ล่วงหน้าก่อนวันที่จะลดวันแรกประมาณ 2 วันว่ามีคนไปถามอ.อ.บ. แล้วสินค้าหมดและก็เจอกระทู้ขอคืนสินค้า พอวันถัดมา(ก่อนมีงาน1วัน) ก็มีประกาศจากอ.อ.บ.ว่าลดเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือข้อกำหนดว่าซื้อได้แค่คนละอย่าง เราก็งงๆแต่ก็ไม่กล้าไปวันแรก กลัวเจอเรื่องตะเตือนไต แล้วก็มีจริงๆเพื่อนเราที่ไปวันแรกก็มาบ่นให้ฟังเหมือนตัวเองไปตั้งแต่เช้าแต่เจอการจัดเรียงแถวไม่ดี คนที่มาหลังๆยังได้เข้าพร้อมเขาเลย คิดในใจว่าถ้าเป็นเราก็คงหัวร้อนไม่ต่างกัน ดีที่ตัดใจไปเดินวันถัดจากวันนั้นก็เลยได้คลีนซิ่งบิเฟสต้า และก็ลิปอีก 4 แท่งที่เข้าโปรโมชั่นในงานมาค่ะ แหะๆ

จริงจังแค่ไหน แค่ไหนเรียกจริงจัง > <

แท๊แด ลิปที่เราจะมารีวิววันนี้ คือ ลิปของแบรนด์ zasa ค่ะ

ปาดทั้งสี่สีลงบนแขนเน่อ (สีอาจจะเพี้ยนนิดหน่อยแต่เม็ดสีแน่นตามภาพเลยค่ะ)สีบนมือเรียงตามกล่องและลิปสติกที่วางเรียงกันค่ะ : Soft Berry > NANCY > Pause > Sandy

สีปากที่ทาแค่ลิปมันแบบไม่มีสีเด้อ

โอ่ย แอบสัมผัสได้ว่าอีกฝั่งเหมือนจะทาเบี้ยวนิดๆ 555 สี soft berry สีลิปจะเป็นชมพูก่ำๆนิดๆ แต่พอทาบนปากแล้วสดใสกรุ๊งกริ๊ง ทาบางๆไปเรียนได้สบายเด้อ เหมาะกับลุคสดใส สมวัย/ลดวัยค่ะ

สี Nancy ค่ะ สีลิปเป็นนู้ดน้ำตาล พอทาจริงออกชมพูกะปิอมน้ำตาลนิดๆ (ในภาพสีเพี้ยนเล็กน้อยค่ะ)ตอนเลือกมาอยากได้นู้ดน้ำตาลมากๆ เห็นสีลิปก็ตรงกับใจฉันเลย พอทาบนปาก เอ๊ะ ออกนู้ดชมพูกะปิตุ่นๆ ;-; เหมาะกับทุกโอกาสค่ะ

ภาพนี้ สี pause ค่ะ เป็นสีชมพูกุหลาบ ก่ำๆอมพีชนิดๆ อธิบายไม่ค่อยถูกฮือ ตอนเลือกคือสองจิตสองใจมาก เพราะว่าแสงไฟตรงที่ลองทำให้สีลิปดูค่อนข้างชมพูมาก แต่พอเดินเลือกของอย่างอื่น เจอแสงไฟที่ไม่จ้ามากแล้วรู้สึกว่าเฮ้ย สวยอะ เลยหยิบมา 555 เป็นสีสุภาพค่ะ เหมาะกับทุกโอกาสเช่นกันค่ะ

สีนี้รักรักรักมากค่ะ สี sandy ค่ะ เป็นสีน้ำตาลอมส้ม เหมือนช็อคโกแลต(?)เหมาะกับโอกาสพิเศษต้องการเปลี่ยนลุค แต่แต่งๆหน้าบางๆก็ใช้สีนี้ได้ค่ะ ดูมีเสน่ห์มากๆ

ทดสอบความทนของศรี จริงๆเราลองเอานิ้วปาดด้วย สำหรับเราถือว่าโอเคเลย ทนดีค่ะ

ความติดทน(ทดลองบนปาก) ลิปแท่งให้ 7/10 พอกินน้ำ/อาหารเนื้อลิปหายแต่สีติดบางๆบนปากสวยๆ               ลิปจิ้มจุ่มให้ 8/10 กินน้ำ/อาหารระหว่างวันเนื้อลิปหายไปบางส่วนแต่สียังคงเห็นชัดอยู่ค่ะปล. ผลที่ได้อาจแตกต่างออกไปนะคะเพราะว่าเราก็เป็นคนที่ชอบเม้มและเลียริมฝีปาก ;-;เนื้อและสี เนื้อดีงามแม่ทรามวัย ลิปแท่งเป็นเนื้อครีม ชุ่มชื้นแต่ไม่เหนอะหนะไม่หนึบปาก ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมทแต่ไม่ทำให้ปากแห้ง ทั้งลิปแท่งและลิปจิ้มจุ่มเม็ดสีแน่นค่ะ สีจัดว่าสวยย และสามารถทาทับได้สียังคงสม่ำเสมอค่ะ แต่แอบเสียดายตรงสีลิปแท่งส่วนใหญ่สีจะคล้ายๆกันถ้าเพิ่มโทนสีอื่นๆจะรักมากๆเลยค่ะแพคเกจ/บรรจุภัณฑ์ แพคเกจสวย วัสดุแข็งแรง หัวลิปจิ้มจุ่มที่ใช้ทาออกแบบดีค่ะ โค้งตามทรงปาก แต่เนื่องจากมีความโค้งและตรงหัวฟองน้ำที่ทรงตัวค่อนข้างดีเลยทำให้ดึงออกจากหลอดยากนิดนึงค่ะราคา ได้มาตอนช่วงโปรลดราคาเหลือแท่งละร้อยกว่าๆเลยเป็นอะไรที่ดีงามค่ะ ถ้าช่วงไม่ลดอาจจะคิดดูก่อนค่ะ

จริงๆมีสีมากกว่านี้พอสมควรค่ะแต่ว่าตอนนั้นงบหมดแย้ว แหะๆ ถ้าผิดพลาดประการใดขออภัยด้วยนะคะเจอกันใหม่โอกาสหน้าค่า ขอบคุณมากๆนะคะ <3

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย