L’OREAL PARIS MAGIC RETOUCH สเปรย์ปิดผมขาว ปิดเหม่ง สวยธรรมชาติใน 3 วิ


วันนี้มีนัดกับผู้ชาย เค้าส่งดอกไม้มาให้และบอกมาว่า กลางวันจะมารับไปกินข้าว เจ๊เลยรีบแต่งตัวสุดชีวิต อยากบอกคุณผู้ชายทั้งหลายว่า  “ชุดขนาดนี้ถ้ากินข้างทางมีงอนนะคะ พูดเลย”

กว่าจะได้ลุคนี้ แต่งหน้าไป 2 ชั่วโมง เชื่อมะ ผู้ชายน่ะไม่เคยรู้หรอก ไอ้ลุคใสๆของเราน่ะ มันตั้งใจทั้งนั้น แต่งจนไม่มีที่ว่างบนหน้าละ พอ สวย พร้อมมากค่ะ

แต่ เฮ้ยยยยยยยย พอก้มตัวจะเก็บของ มองเห็นในกระจก ร้อง แอร้ยยยยย ดังมาก ผมหงอก ยังไม่ได้ทำสี ลืมไปเลย โอ้ววววว โนววววว ผู้ชายต้องเห็นแน่นนอน เค้าตัวสูงกว่าเรา พอเค้าก้มมา ปุ๊ป! หน้าสวย กับ หงอกขาว เทรนด์ใหม่ของสาวสวยเซ็กซี่แต่มีอายุ !!!!! ไม่โอเค แกร... ชั้นบอกเลยว่า ไม่โอเค

แท่นแทนแท้นนนนนนL’OREAL PARIS  MAGIC RETOUCH ( ลอรีอัล ปารีส เมจิค รีทัช )สเปรย์ปิดผมขาวก็ได้ปิดเหม่งก็ดี อย่าไปกลัว เจ๊สามารถเนรมิตได้ใน 3 วิ ดูเด็กลง 10 ปี เอาเซ่  เดี๋ยวจะสาธิตให้ชมเป็นขวัญตา ฉีดปุ๊ปสวยปั๊ป และไม่โป๊ะ แน่นอน

ขั้นตอนแรกแสกผม จัดทรงให้เรียบร้อยก่อนจะเอาแสกไหน ยังไง เอาให้ชัวร์

1.เขย่ากระป๋องสเปรย์ก่อน ถือห่างศีรษะ 10-15 ซม.2.ฉีดลงไปเลย บนผมที่แห้ง ที่จัดทรงจัดแสกแล้ว ไม่ต้องห่วงหัวสเปรย์เล็ก ไม่กระจายเลอะเทอะแค่เล็งดีๆ3.เอาหวีมาหวีเกลี่ยๆเพื่อความเนียน และเอาสเปรย์ส่วนเกินออก

ตอนฉีดมันจะเย็นมากกกกกกกกก เห็น ก ไก่ เจ๊มั้ย หลายตัวจัด คือมากจริงๆ ตรงไหนยังไม่เข้มสะใจ สเปรย์ซ้ำได้  ผลที่ได้ เริ่ด เนียน ดูเป็นธรรมชาติ ไม่จับตัวเป็นก้อนๆ น่ารังเกียจ 

ไหนๆก็ไหนๆแล้ว เด็กสาวต้องผมดกเงางาม เอามาปิดเหม่งด้วยเลย 

เห็นมะ แม้บริเวณที่ไรผมน้อยนิด มีแต่หนังศีรษะ ยังดูเนียน เป็นธรรมชาติเลย อยากเติมตรงไหนก็เติมได้เลยจ้า **ถ้าพลาดโดนตรงอื่นที่ไม่ได้ตั้งใจ รีบเอาทิชชู่เช็ดออกก่อนแห้งเช็ดง่ายไม่มีปัญหา 

L’OREAL PARIS MAGIC RETOUCH ราคา 379 บาท 

มีจำหน่ายที่ Tesco Lotus , Big C , Watsons, J&B, Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป หาง่ายมาก 

มีทั้งหมด 3 เฉดสี นะจ๊ะ สีดำ/ สีน้ำตาลเข้ม/ สีน้ำตาล ที่เจ๊ใช้วันนี้คือสีอ่อนสุด สีน้ำตาล ใช้ได้ประมาณ 25 ครั้ง ติดทน แห้งแล้วคือแห้งไม่เลอะเปื้อนระหว่างวัน เวลาจะล้างคือสระผมไปเลย โลด ล้างออกได้ด้วยแชมพู

คราวนี้สวยครบ เสื้อผ้า หน้าผม #321เป๊ะ  #ฉีดปุ๊ปสวยเป๊ะ ไปสวยให้ผู้ชายตะลึงก่อนนะจ๊ะที่รัก ไว้มีอะไรเด็ดๆ จะมาบอกอีก บายยยยย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย