ขออวดของดี ที่ 7-11 กับเค้ามั่งงง

Melonnn

Melonnn

ดู Profile

ฮันโลววว...สวาดดีจ้า เพิ่ลๆ โอยลมหนาวก็นะ มาแบบแว๊บๆ แล้วก็ทำท่าว่าจะจากไปซะและ แต่ไม่ว่ายังไง เราก็จะไม่สนใจเธอแล้ว เพราะว่าวันนี้เรามีสิ่งที่น่าสนใจกว่า มาเม้าส์ต่อ ให้เพื่อนๆ ได้ชมกันอีกล้าวว ซึ่งวันนี้สิ่งที่เราจะมาอวดก็ไม่ได้หายากที่ไหนเลย ก็คือของดี 7-11 นั่นแหละจย้า

           มาดูตัวแรกกันเลยฮ่ะ อันนี้คือทีแรกไม่คิดจะลองเลยของ การ์นิเย่ เพราะเราเคยใช้รุ่นที่เป็นซองเหลืองๆ ที่มีส่วนผสมของเลม่อนเข้มข้นที่ทำออกมาแรกๆ อันนั้นเราใช้แล้วแบบแพ้มาก สิวเห่อเลยจ้า เลยเลิกใช้ไป จนแบบนานนนมาก จนมาเจอสูตรที่ทำมาสำหรับผู้ชาย อ่ะก็เลยลองซะหน่อยละกันเนาะ ตัวที่เราหยิบมาลองก็คือ- การ์นิเย่ เม็น แอคโนไฟท์ แอคเน่ ไฟท์ติ้ง ไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม :: อันนี้ปริมาณ 7 มล. แบบซอง 15 บาท (ถูกเวอร์) แล้วบวกกับกลัวความแพ้อีกอ่ะเนาะ ก็เลยอ่ะหยิบแบบซองมาก่อนละกัน ตัวนี้เค้าบอกว่าช่วยต่อสู้กับ 12 ปัญหา สิว และผิวหมองคล้ำยืดเยื้อ เพื่อหน้าดูกระจ่างใส ใน 6 วัน จบทุกขั้นตอนยุ่งยากในการดูแลปัญหาผิว ด้วยเซรั่มเข้มข้นที่พัฒนาขึ้นเพื่อจัดการ 12 ปัญหา สิวและผิวหมองคล้ำสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ มีสารสกัดจากมะนาว (อีกแล้ววว) กับเปปเปอร์มินท์ จะแพ้อีกไม๊น๊า คิดในใจ 555

          เนื้อเซรั่มค่อนข้างเข้มข้น ตอนทาลงบนผิวเหมือนจะเกลี่ยยาก แต่ใช้เวลาไม่นานเลย ซึมเร็ว แล้วก็มีความเย็นๆ บนผิวด้วยฟินเฟร่อ หลังจากทาแล้วเรารู้สึกว่าดูผิวกระจ่างใสขึ้นมาหน่อยๆ อยู่นะ ซองนึงเราใช้มาประมาณเกือบ 2 อาทิตย์แล้ว รู้สึกเพื่อนก็มีแอบทักบ้างว่าแบบ เห้ยหน้าดูสว่างๆ นะช่วงนี้ (อิอิ แอบดีใจจ ขอใช้ไปอีกซักระยะดูก่อน แต่ ณ ตอนนี้ไม่แพ้จ้า ดีใจมากๆ เลย)

ตัวต่อมา อันนี้เห็นคนอื่นๆ รีวิวกันเยอะมาก แล้วเพื่อนก็ใช้อยู่นางเลยแนะนำมา

- การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีทไวท์ สปีด ไนท์ โยเกิร์ต สลีปปิ้ง มาส์ก” ::  ตัวนี้เราก็ขอหยิบแบบซองมาเหมือนกัน  ปริมาณ 7 มล. 20 บาท ตัวนี้มีสารสกัดโยเกิร์ตโปรไบโอติก พร้อมสารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาว, ไวท์สปีดเซรั่ม และอนุพันธ์วิตามินซี ตรงเข้าจัดการจุดด่างดำและความหมองคล้ำลึกถึงชั้นผิวเร็วตั้งแต่คืนแรกที่ใช้ และยังช่วยฟื้นบำรุงพร้อมผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำออกอย่างอ่อนโยนราวกับมาส์กหน้าด้วยโยเกิร์ตทุกคืน ตัวนี้เราเลยมาส์กทุกคืนเลย ไม่ต้องล้างออกด้วยดีตรงนี้

          เนื้อมาส์กค่อนข้างมีความเหลว ตอนเกลี่ยเหมือนมีน้ำผสมอยู่ด้วย เกลี่ยง่าย แล้วหลังทามาส์กแล้วรู้สึกหน้ามันน้อยลงด้วย ยิ่งตอนใช้คู่กับ การ์นิเย่ แอคโน่ เรารู้สึกว่าหน้ามันน้อยลง และสิวก็ไม่ค่อยขึ้นด้วย คู่นี้ถือว่า ผ่านสุดสำหรับเรา ถ้าลองไปซักระยะแล้วม่แพ้ ต้องโดนไซส์ใหญ่แน่นวลล อิอิ          ตอนกำลังจะไปจ่ายเงิน ก็เดินผ่านเชลฟ์แป้งไป เหลือบเห็นแป้งตัวนี้ตั้งอยู่ซะสูงเชียว เลยหยิบมาดู อ้าว มีไซส์เล็กแล้วหรอ ตลกดีดูจิ๋วๆ น่ารักดี

- แป้ง อิเวอรร์รี่ รีทัช ออยล์คอนโทรล ฟาวเดชั่น พาวเดอร์ เอสพีเอฟ 30 พีเอ+++:: หรือแป้งรีทัช ของคิวท์ เพรส ทีแรกนึกว่ารีฟิล พอดูดีดี อ่อไซส์ใหม่ 5 กรัม ตัวนี้ 79.- เลยหยิบมาเทสดูซิ สี N1 โทนขาวเหลือง ปกปิดรอยสิว รอยแดงดีมาก คุมมันโอเคเลย แต่เราก็มีซับห้าบ้างช่วงเย็นๆ เพราะเราเป็นคนที่มีผิวหน้าค่อนข้างมัน แต่แป้งตัวนี้เอาอยู่เลยนะ ไม่เป็นคราบด้วย ดียย์อ่ะแกร ไซส์มินิน่ารักดี          และวันนี้เราก็ได้มาอวดของดี ที่ 7-11 กับเค้าซักที 555 หวังว่าเพื่อนจะชอบกันน๊า เอาไว้ถ้ามี    ไอเท็มไหนเด็ดๆ อีกเราจะต้องกลับมาเม้าส์มอย ให้เพื่อนได้ชมกันอีกแน่นอนจ้า อย่าเพิ่งเบื่อกันน๊า สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวก่อนเด้อ บ๊าย บายยย สวัสดีจ้า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย