ตาวิงค์สวยด้วยราคาเบาๆ กับ Liquid Chrome Eyeshadow จาก Cute Press l Review Rock You

wipawant.th

wipawant.th

ดู Profile

สวัสดีค่าาาา 

ถ้าใครเป็นสาวกของถูกและดี

ขออัญเชิญทางนี้จย้าาาา

         เพราะวันนี้ Review Rock You มีไอเท็ม rock rock ที่ถูกและดีมารีวิวให้ดูกันอีกแล้ววววววว คราวนี้เป็นคิวของ makeup จ้าาา นั่นก็คือ "Liquid Chrome Eyeshadow จาก Cute Press" นั่นเอง ซึ่งกระแสนางก็อื้ออึงมาซักพักละล่ะ แต่ก็นะ..วันนี้มาดูกันว่าพอมาอยู่บนผิวขาวอมเหลือง ผิวขาวอมชมพูและผิวแทนแล้ว จะเป็นยังไง จะรอดมั้ย ต้องดูว์จ้าาา

         อย่างที่บอกไอเท็มของเราวันนี้เป็น eyeshadow เนื้อครีมเป็นแท่งจิ้มจุ่ม มี 5 สีให้เลือกด้วยกัน ก็มีตั้งแต่สีบรอนซ์เงินๆ ไปถึงแบบสีที่แบบฮิตสุดไรสุด อย่างส้มๆ อมน้ำตาล แล้วเนื้อของเค้านิ่มมากกกก ปาดออกมาครั้งเดียวสีก็ติดปลายแปรงออกมาแล้ว เม็ดสีค่อนข้างชัดเลยแหละ แล้วก็มีชิมเมอร์บางๆ บอกเลยว่า ปาดแล้วหลวยจริงไรจริง

ถ้าใครอยากรู้ว่าสีจะสวยรับแสงจริงมั้ย

ไปดูจ้าาา

เพื่อนๆ ที่มีผิวขาวอมเหลืองแบบฝ้าย

         วันนี้ฝ้ายใช้ เบอร์ 05 Midnight Party คือ สีเบสของเค้าจะออกทึบๆหน่อย แต่ก็ไม่ได้ดูเป็นขั้น smoky อะไรขนาดนั้น ใช้ได้ทุกเทศกาลทุกโอกาสจย้าาา อิอิ

เพื่อนๆ ที่มีผิวขาวอมชมพูแบบจอย

         จอยใช้ เบอร์ 03 สี Bronze Lake คือสีเค้าไม่ได้จัดมาก กำลังนัวๆ สวยๆ  จะออกโทนส้มๆ เหลือบน้ำตาลหน่อยๆ อันนี้ก็น่าจะเข้าได้ทุก look เหมือนกัน  

เพื่อนๆ ที่มีผิวขาวแทนแบบหนูนา

       หนูนาใช้ เบอร์ 02 สี Fire Bird สีนี้จะออกสีชมพูหวานๆ ผิวแทนก็ทาก็รอดอยู่นะ แต่เพื่อเพิ่มความเก๋นิดๆ นาลองเอามาปาดเป็น hilight ก็ได้อยู่อ่ะ เป็นชิมเมอร์บางๆ ไม่หวือหวา ดูเป็นไฮไลท์แบบแกล้งๆ ไรงิ้

Tip Rock Rock         เพื่อเพิ่มความเปรี้ยวๆ ซ่าๆ ให้กับ look ของเรา แนะนำให้ลองเอามาแท็บลงไปบนปากดูค่ะ เราก็จะได้ปากที่มีชิมเมอร์เบาๆ ดูมีกิมมิคเก๋ๆ แล้วล่ะจ้าาาาา

Step 1

- ทาลิปสติกสีที่ชอบลงไปก่อน

Step 2

- ปาด Liquid Chrome สีที่ชอบบนหลังมือเพื่อกระจายเนื้อของเค้าให้เนียนก่อน

Step 3

- หลังจากนั้นก็แท็บเบาๆ ไปที่บนปากเราค่าา

         ถ้าใครยังวอแวหรือยังหา คสอ ถูกและดีไปปาร์ตี้หน้าหนาวก็อย่ารอช้าจ้าาา Rock You เอามาปาดให้ดูขนาดนี้แล้ว ใครผิวสีไหนก็ลองเลือก ลองซื้อมาใช้กันได้เลยยยยยยที่ Cute Press ทุกสาขา ราคาแท่งละ 149 บาท อู้วววววว!! ถูกอะไรเบอร์นั้นอ่ะ ในครั้งหน้าเราจะมีไอเท็ม rock rock อะไรมาอวด เอ้ย มารีวิวให้ดูกันอีก ห้ามพลาดน้าาาาาา 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย