คาเธ่ย์ แปซิฟิค เปิดประสบการณ์การเดินทางสุดเอ็กซ์คลูซีฟ


ชวนสาวๆ บินหรูแบบคุณหนูไฮโซไป กับสายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค ที่มอบประสบการณ์เต็มรูปแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับผู้โดยสาร ด้วยนวัตกรรมการให้บริการสุดทันสมัย และระบบการบริการตนเองแบบครบวงจร ณ อาคารผู้โดยสาร 4 ซึ่งเป็นอาคารผู้โดยสารแห่งใหม่ของสนามบินชางงี ประเทศสิงคโปร์ พร้อมเผยโฉมห้องรับรองผู้โดยสารใหม่ล่าสุด  ยกระดับประสบการณ์การเดินทางสุดหรูให้แก่ผู้โดยสาร ด้วยพื้นที่กว้างขวางและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและครบครัน  โดยคาเธ่ย์ แปซิฟิค เป็นสายการบินแรกที่เปิดให้บริการห้องรับรองผู้โดยสารภายในอาคารผู้โดยสาร 4 ซึ่งเป็นอาคารที่ล้ำหน้าด้านเทคโนโลยีที่สุดแห่งหนึ่งของโลก 

สำหรับระบบการบริการตนเองแบบครบวงจรนั้น ผู้โดยสารสามารถเช็คอิน โหลดสัมภาระ ผ่านด่านตรวจคนเข้าเมือง และพิมพ์บัตรโดยสาร ผ่านทางระบบอัตโนมัติด้วยตนเองได้อย่างง่ายดาย  ทำให้ผู้โดยสารสามารถบริหารจัดการการเดินทางได้อย่างราบรื่นและสะดวกสบายยิ่งขึ้น

พร้อมกันนี้สายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิคยังได้ทำการเปิดตัวห้องรับรองผู้โดยสารแห่งใหม่ ซึ่งนับเป็นหนึ่งในห้องรับรองผู้โดยสารที่ใหญ่ที่สุด นอกเหนือจากห้องรับรองฯ ในฮ่องกง ซึ่งสามารถรองรับผู้โดยสารได้มากกว่า 200 คน  ห้องรับรองผู้โดยสารแห่งใหม่นี้ มีดีไซน์ที่ใกล้เคียงกับห้องรับรองผู้โดยสาร เดอะ เพียร์ (The Pier) ในฮ่องกง ทำให้ผู้โดยสารรู้สึกสบายและผ่อนคลายราวกับอยู่ในบรรยากาศของห้องนั่งเล่นที่เรียบหรู เพลิดเพลินกับเมนูอาหารรสเลิศและเครื่องดื่มนานาชนิด รวมถึงบรรยากาศที่สงบภายในห้องรับรองฯ

ไม่เพียงแต่ความใส่ใจในรายละเอียดด้านการออกแบบห้องรับรองฯ เท่านั้น คาเธ่ย์ แปซิฟิค ยังให้ความสำคัญกับบริการอาหารและเครื่องดื่มชั้นเลิศอีกด้วย โดยมีโซนNoodle Bar อันเป็นเอกลักษณ์ของห้องรับรองผู้โดยสารของคาเธ่ย์ แปซิฟิค และอาหารที่ปรุงสดใหม่อื่นๆ ให้ผู้โดยสารได้ลิ้มลองอย่างเต็มที่ รวมถึงอาหารเอเชียยอดนิยมอย่างเช่น Dan Dan noodle และอาหารท้องถิ่นของสิงคโปร์ อย่างเช่น ลักซา (Laksa) เป็นต้น

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย