[[ REVIEW & SWATCH ]] MADE' 24h Liquid Lipstick ลิปจิ้มจุ่มยานแม่ สวยแพงในราคาหลักร้อย

AadiiwAiew

AadiiwAiew

ดู Profile

สวัสดีค่ะสาวๆที่ี้น่ารักของอิ๋วทุกคนวันนี้ #อิ๋วเองที่ชอบรีวิว มาพร้อมกับรีวิวลิปติกอีกแล้ววววเรื่องลิปสติกไว้ใจอิ๋วอีกเช่นเคยยยย

ช่วงนี้ลิปจิ้มจุ่มก็ยังเป็นลิปสติกที่ฮิตกันอยู่ค่ะ และวันนี้ อิ๋วก็ได้ลิปจากแบรนด์ MADE'  (มาเด้) มาลองเล่น เค้าเรียกกันว่า เป็นลิปยานแม่  เพราะว่านางเป็นลิปติดทน ลิปถูกและดี ลิปสีสวยแห่งปีค่ะ

ก่อนอื่นเรามาดูแพจเกจเค้าก่อนดีกว่าค่ะ ดึงดูดมากนะกล่องก็น่ารักดีด้วยยยยย ตัวแท่งลิปก็ดีดีมีราคาาาาา คือดูไฮโซมากเลยแหล่ะ เป็นแบบแพคเกจแก้วๆ ไม่ใช้พลาสติกกะโหลกกะลานาจาาาาา แต่ว่าก็ไม่ได้แตกง่ายนะ แข็งแรงทนทานมาก ทำตกไม่แตกอ่ะ นี่คือทำตกมาแล้วว 5555  ขนาดเค้าก็ไม่ได้เทอะทะจนพกไม่ได้อ่ะ สามารถพกพาไปไหนได้ง่ายดายมาก เนี้ยๆดึงดูดให้ลองใช้ตั้งแต่แพคเกจแล้วอ่ะ

มาต่อกันที่แปรงของเค้า ตามภาพเลยค่ะ อิ๋วชอบลักษณะแปรงที่เป็นแบบนี้นะ คือมันพอดีกับรูปปากอ่ะ สามารถเก็บขอบปากได้ดีเลยแหล่ะ ทำมห้เราทาลิปได้ง่ายขึ้นเยอะเลย ตัวแปรงก็นุ่มนะคะ ไม่ฝืดปากเลย คือชอบอ่าา

คืองี้ๆๆๆ แล้วเค้าอ่ะ มีสีเยอะมากด้วยนะ 15 สีกันเลยทีเดียวเชียววว เป็นลิปแมทยอดฮิต 10 สี กับลิปเมทลิค 5 สีค่ะ คือเยอะมาก สีสวยมากจริงๆนะคะ ไม่ได้โม้วววว ><

เดี๋ยวมาสว้อชสีกันเลยมะ สาวๆน่าจะอยากรู้กันแล้วล่ะอิ๋วของเริ่มจากลิป MADE' 24h Metallic Liquid Lipstick ก่อนเลยนะคะ

นี่ค่าาาา ความเมทาลิคของนางงงง บอกก่อนว่าอิ๋วเป็นคนชอบทาลิปจิ้มจุ่มมากกก แต่ทาแค่แมทอย่างเดียว นี่ได้ลองเมทาลิค โอ้โหห ชอบมากกกก มันมีความหรูหราไฮโซ มากกกกกกก ชอบบบคือทาในชีวิตประจำวันได้อ่ะ ไม่แปลกตา ไม่ลอยและที่สำคัญใช้แล้วปากไม่แห้งนะคะ เพราะว่าเค้ามีอนุพันธ์ของวิตามินซี และ Whitening จึงทำให้ปากของเราดูสวย ชุ่มชื้น ไม่ดำคล้ำ  และยังต่อต้านริ้วรอยด้วยค่าา แล้วก็อินเตอร์นาจา เพราะส่วนประกอบของเค้านำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส แถมยังได้รับรองมาตรฐาน Organic จากสถาบัน ECOCERT (ประเทศฝรั่งเศส) เลยทีเดียวเชียววววเพราะฉะนั้น มั่นใจได้แน่นอนในเรื่องของคุณภาพค่าาาาาา

อ่ะ อิ๋วลองทาเต็มๆมาให้เพื่อนๆดูว่า ถ้ามีองค์บนหน้าครบ สีปากจะออกมาประมาณไหน

 สี 01 - จะออกอิฐๆหน่อยนะคะ เป็นทางสีส้มๆอิฐๆนิดนึง ทาแล้วแซ่บมากอ่ะ คือแต่งตาหน่อยๆ แต่ปากมีะไร ก็เกิดได้จ้าา
" สี 01 - จะออกอิฐๆหน่อยนะคะ เป็นทางสีส้มๆอิฐๆนิดนึง ทาแล้วแซ่บมากอ่ะ คือแต่งตาหน่อยๆ แต่ปากมีะไร ก็เกิดได้จ้าา"
สี 02 - สีนี่จะเป็นชมพู ตุ่นๆหน่อยนะคะ ด้วยความเป็นเมทลิคของนาง พอทาไปบนปากจะเหมือนซีดๆป่วยๆนิดนึงแต่ถ้าแต่งตาเข้มๆหน่อย รับรอง เซ็กซี่มากอ่ะ
"สี 02 - สีนี่จะเป็นชมพู ตุ่นๆหน่อยนะคะ ด้วยความเป็นเมทลิคของนาง พอทาไปบนปากจะเหมือนซีดๆป่วยๆนิดนึงแต่ถ้าแต่งตาเข้มๆหน่อย รับรอง เซ็กซี่มากอ่ะ"
 สี 03 - สีจะออกไปทางน้ำตาลเลยค่ะ ส่วนตัวเราชอบสีนี้ เป็นน้ำตาลเมทาลิคที่ทาแล้วดูไม่แก่ แต่เด่น!
" สี 03 - สีจะออกไปทางน้ำตาลเลยค่ะ ส่วนตัวเราชอบสีนี้ เป็นน้ำตาลเมทาลิคที่ทาแล้วดูไม่แก่ แต่เด่น!"
สี 04 - ชมพูเมทาลิค สาวหวานชอบแน่นอน นางจะดูไม่หวานเกินไป ดูแบบแอบเซ็กซี่นิดๆ ชอบๆๆ
"สี 04 - ชมพูเมทาลิค สาวหวานชอบแน่นอน นางจะดูไม่หวานเกินไป ดูแบบแอบเซ็กซี่นิดๆ ชอบๆๆ"
สี 05 - สีนี้ดียยย์ ปาร์ตี้ก็ได้ ไปงานก็ได้ สาวแซ่บจะใช้ในชีวิตประจำวันก็ได้ เลิศค่า
"สี 05 - สีนี้ดียยย์ ปาร์ตี้ก็ได้ ไปงานก็ได้ สาวแซ่บจะใช้ในชีวิตประจำวันก็ได้ เลิศค่า"

เป็นยังไงกันบ้างๆ สีเมทลิค มีใครชอบเหมือนกันกับอิ๋วบ้างงงงงหลังจากที่ได้ลองแล้ว อิ๋วว่าสีติดทนมากก อิ๋วทาไปวัด ก็มีกินน้ำกินขนม พอกลบมาบ้าน ก็ยังอยู่นะ ด้วยความกินเยอะของอิ๋วเอง ก็มีหลุดๆบ้าง แต่ไม่หลุดจนต้องเติมลิปอ่ะ นึกออกป่ะๆ มันดีงาม ที่สำคัญ เนื้อนุ่มนะคะ ทาแล้วมันคล้ายๆ จะเหนอะๆปากอ่ะ แต่ว่า มันก็ไม่หนักๆปาก  คือส่วนตัวอิ๋วว่ามันไม่ได้เหนอะมากจนน่ารำคาญเท่าไหร่ ถือว่าผ่านอยู่

ให้คะแนนในส่วนเมทาลิค ให้ 4/5 ค่ะ (ตัดคะแนนเรื่องความเหนอะปากออกไปหน่อย อิ๋วไม่เคยทาลิปเมทาชิคเลยไม่รู้ว่ามันคือปกติรึป่าว)

อ่ะๆ มาต่อกันที่ลิปแมทที่รอคอยค่ะ MADE' 24h Matte Liquid Lipstick

มาแล้วค่าา ลิปแมทที่ตามหา มีถึง 10 สีด้วยกัน อิ๋วสว้อชที่แขน เป็นแสงธรรมชาตินะคะ ส่วนที่ปากเป็นแสงไฟ สีจะต่างกันนิดนึง เดี๋ยวอิ๋วถ่ายเต็มๆหน้า จะอธิบายทีละสีนะคะ

 01 - Morning Kiss เป็นสีชมพูอ่อน ชมพูแบบชมพู๊ ชมพู อิ๋วเป็นคนผิวสองสี ทาแล้วค่อนข้างลอยๆนะ แต่ว่าอาจจะด้วยไฟ เลยดูดีหน่อยค่า
" 01 - Morning Kiss เป็นสีชมพูอ่อน ชมพูแบบชมพู๊ ชมพู อิ๋วเป็นคนผิวสองสี ทาแล้วค่อนข้างลอยๆนะ แต่ว่าอาจจะด้วยไฟ เลยดูดีหน่อยค่า"
 สี 02 - Sunset Popsical สีนี้เป็นส้มแบ ส้มสะท้อนแสงมากจาาาาา สีแทนแบบเราๆ ไม่รอดค่าาาา ถ้าจะปาร์ตี้ก็ตำโลดด แต่ชีวิตประจำวัน อาจจะต้องเกลี่ยๆให้มันบางๆหน่อย ก็น่าจะได้อยู่ค่า
" สี 02 - Sunset Popsical สีนี้เป็นส้มแบ ส้มสะท้อนแสงมากจาาาาา สีแทนแบบเราๆ ไม่รอดค่าาาา ถ้าจะปาร์ตี้ก็ตำโลดด แต่ชีวิตประจำวัน อาจจะต้องเกลี่ยๆให้มันบางๆหน่อย ก็น่าจะได้อยู่ค่า"
 สี 03 - Kiiiss สีนี้ชมพูไม่ลอย ทาแล้วน่ารักเป็นสาวหวานนะคะ ทาในชีวิตประจำวันได้เลย เป็นสีที่อิ๋วชอบมากสีนึงของแบรนด์นี้เลยค่ะ
" สี 03 - Kiiiss สีนี้ชมพูไม่ลอย ทาแล้วน่ารักเป็นสาวหวานนะคะ ทาในชีวิตประจำวันได้เลย เป็นสีที่อิ๋วชอบมากสีนึงของแบรนด์นี้เลยค่ะ"
 สี 04 - Bubble GUM สีนี้ก็ชมพูสนุกมากค่าาา เด่นมาก คนขาวน่าจะชอบนะคะ ผิวแบบอิ๋วก็ลอยเช่นเคยยยยยย แต่อิ๋วเอามาทำเป็น tint กับสี 03 เมื่อกี้ น่ารักตะมุตะมิเลยอ่ะ
" สี 04 - Bubble GUM สีนี้ก็ชมพูสนุกมากค่าาา เด่นมาก คนขาวน่าจะชอบนะคะ ผิวแบบอิ๋วก็ลอยเช่นเคยยยยยย แต่อิ๋วเอามาทำเป็น tint กับสี 03 เมื่อกี้ น่ารักตะมุตะมิเลยอ่ะ"
สี 05 - Sugar Rush เป็นสีแบบชมพูอมส้มค่ะ จะสีอ่อนๆหน่อย ส่วนตัวไม่ชอบนะคะ ดูหลอกๆไปหน่อย หรืออิ๋วทาเยอะไปไม่รู้เหมือนกัน สีมันมีเม็ดสีของสีขาวเยอะ เพราะฉะนั้น ถ้าไม่ขาวจริงๆก็ตายค่า
"สี 05 - Sugar Rush เป็นสีแบบชมพูอมส้มค่ะ จะสีอ่อนๆหน่อย ส่วนตัวไม่ชอบนะคะ ดูหลอกๆไปหน่อย หรืออิ๋วทาเยอะไปไม่รู้เหมือนกัน สีมันมีเม็ดสีของสีขาวเยอะ เพราะฉะนั้น ถ้าไม่ขาวจริงๆก็ตายค่า "
สี 06 - Rubee สีนี้เป็นอีกสีนึงมี่ชอยค่ะ ในรูปคืออิ๋วทาลิปมันปุ๊บก็ทาลิป Made' ต่อเลย มันเลยดูวาวๆ คือลิปยังไม่เซ็ทตัวนั่นแหล่ะ สีเค้าจะเป็นสีส้มอิฐนะ อมแดงๆนิดๆ สวยมากกกกกกกกก ก.ไก่ล้านตัว เราชอบบบบบ คือเป็นสาวเปรี้ยว หรือทาเป็น tint ก็สีส้มๆนู๊ดๆ เจิดค่ะ
"สี 06 - Rubee สีนี้เป็นอีกสีนึงมี่ชอยค่ะ ในรูปคืออิ๋วทาลิปมันปุ๊บก็ทาลิป Made' ต่อเลย มันเลยดูวาวๆ คือลิปยังไม่เซ็ทตัวนั่นแหล่ะ สีเค้าจะเป็นสีส้มอิฐนะ อมแดงๆนิดๆ สวยมากกกกกกกกก ก.ไก่ล้านตัว เราชอบบบบบ คือเป็นสาวเปรี้ยว หรือทาเป็น tint ก็สีส้มๆนู๊ดๆ เจิดค่ะ"
 สี 07 - Disrupt Angle น้ำตาลนู๊ด ไม่ป่วย เราชอบบบ สุภาพมากกกกกก ส่วนตัวเราชอบสีที่เป็นโทนสุภาพอยู่แล้ว มันใช้ในชีวิตประจำวันกับงานประจำที่ทำได้ คือดียยยยย์ ชอบมากสุดแล้วววววว ในบรรดาลิปแมทต์จากแบรนด์นี้ค่าาา
" สี 07 - Disrupt Angle น้ำตาลนู๊ด ไม่ป่วย เราชอบบบ สุภาพมากกกกกก ส่วนตัวเราชอบสีที่เป็นโทนสุภาพอยู่แล้ว มันใช้ในชีวิตประจำวันกับงานประจำที่ทำได้ คือดียยยยย์ ชอบมากสุดแล้วววววว ในบรรดาลิปแมทต์จากแบรนด์นี้ค่าาา"
 สี 08 - Forget Me Not แดงสดสยบทุกสิ่ง สดมากกกกก เป็นแดงที่ทาได้ทุกสีผิวจริงๆ คอนเฟิร์ม ไม่ลอย ไม่หลอก แต่เด่นมากๆๆ คือใครไม่แต่งหน้า แค่เขียนคิ้ว กับ ทาปาก แล้วใส่แว่นดำเอา เซเล่ปสุดอ่ะเอาจริงๆ
" สี 08 - Forget Me Not แดงสดสยบทุกสิ่ง สดมากกกกก เป็นแดงที่ทาได้ทุกสีผิวจริงๆ คอนเฟิร์ม ไม่ลอย ไม่หลอก แต่เด่นมากๆๆ คือใครไม่แต่งหน้า แค่เขียนคิ้ว กับ ทาปาก แล้วใส่แว่นดำเอา เซเล่ปสุดอ่ะเอาจริงๆ"
 สี 09 - สีนี้จะเป็นชมพูนู๊ดที่ไม่ลอยค่ะ สีนี้ก็ชอบ (จริงๆสีไหนผิวแทนทาแล้วไม่ลอยก็เหมือนจะชอบหมด555) คือถ้าแต่งตาเข้มๆ แล้วทาปากนู๊ดชมพูงี้ อิ๋วว่ารอด แล้วก็ทาในชีวิตประจำวันได้ด้วย
" สี 09 - สีนี้จะเป็นชมพูนู๊ดที่ไม่ลอยค่ะ สีนี้ก็ชอบ (จริงๆสีไหนผิวแทนทาแล้วไม่ลอยก็เหมือนจะชอบหมด555) คือถ้าแต่งตาเข้มๆ แล้วทาปากนู๊ดชมพูงี้ อิ๋วว่ารอด แล้วก็ทาในชีวิตประจำวันได้ด้วย"
สี 10 - Midnight Maroon แกรรรรรรรรรร แดงเบอร์กันดีมะะะะะะ ยังไงงง สีดี เรียบเนียนนน ไปปาร์ตี้อย่างแซ่บๆๆ โหวตๆๆ สีนี้ดี ต้องตำ!
"สี 10 - Midnight Maroon แกรรรรรรรรรร แดงเบอร์กันดีมะะะะะะ ยังไงงง สีดี เรียบเนียนนน ไปปาร์ตี้อย่างแซ่บๆๆ โหวตๆๆ สีนี้ดี ต้องตำ!"

จบกันไปแล้วค่าทุกโค้นนนนนนนนนนนนนนนนถามว่าแสบปากมั๊ยยย ก็นิดหน่อยยยทาลบๆๆๆๆ สลับกันไป เพื่อสาวๆทุกคน อิ๋วยอมมมมมม อิ๊

มาๆ สรุปกันหน่อยดีกว่า1. เม็ดสีแน่นมาก2.ทาแล้วไม่หนักปากนะ3.ทาเสร็จแล้วไม่ได้รู้สึกละมุนปากเท่าไหร่นัก มันแห้งๆ ถ้าคนบำรุงริมฝีปากมาดีๆ จะไม่ตกร่องนะ4.สีติดทนมาก แต่ต้องทิ้งให้เซ็ทตัวแป๊ปนึงนะ5. หัวแปรงนุ่ม เก็บขอบปากดี

ส่วนตัว ให้คะแนนไปเลย 4/5 ค่ะ

อ่อ ลืมเลย อิ๋วเทสเรื่องความติดทนให้เพื่อนๆดูกันด้วยค่ะ

ภาพนี้ใช้ cleansing water เช็ดค่ะ เห็นมั๊ยยย แทบไม่ออกเลย นี่คือถูๆๆ ด้วยนะ
"ภาพนี้ใช้ cleansing water เช็ดค่ะ เห็นมั๊ยยย แทบไม่ออกเลย นี่คือถูๆๆ ด้วยนะ"
นี่เช็ดด้วย Makeup Remover เห็นสีที่ติดออกมากับสำลีมั๊ย แล้วดูที่แขนนนน !! ก็ยังพอมีสีนะ ต้องเช็ดหลายๆรอบหน่อยถึงจะออกหมด
"นี่เช็ดด้วย Makeup Remover เห็นสีที่ติดออกมากับสำลีมั๊ย แล้วดูที่แขนนนน !! ก็ยังพอมีสีนะ ต้องเช็ดหลายๆรอบหน่อยถึงจะออกหมด"
นี่ๆเทสกินน้ำดู มีรอยติดมานิดนึง บอกแล้วว่ามันก็หลุดบ้างงง แต่มันก็ไม่ได้ทำให้สีที่ปากหายไปหมดนาจาาาา
"นี่ๆเทสกินน้ำดู มีรอยติดมานิดนึง บอกแล้วว่ามันก็หลุดบ้างงง แต่มันก็ไม่ได้ทำให้สีที่ปากหายไปหมดนาจาาาา"

จบๆจริงๆแล้วค่า กับการรีวิวลิปสติกยานแม่ของอิ๋วววววเต็มที่มากกก 5555สำหรับใครที่อยากไปตำมาใช้ตามกันนะคะ 

วันนี้ก็ลาไปก่อน เจอกันใหม่ครั้งหน้าสวัสดีค่าาา

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย