Review: ของดี ของใช้ ในห้องน้ำ!!!

Fhaycotton

Fhaycotton

ดู Profile

สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้ฝ้ายจะมาขอเปิดกรุ ของดี ของใช้ในห้องน้้าที่ฝ้ายใช้อยู่ตอนนี้กัน บางตัวก็ใช้เป็นประจ้า บางตัวก็ใช้สลับวนๆ หรือบางตัวก็เพิ่งเคยใช้ 5555 เอ่า งั้นไปดูกันเลยดีกว่า ว่ามีตัวไหนเด็ดบ้าง!!

มาเริ่มที่แชมพู ครีมนวดกันก่อน ตอนนี้ฝ้ายใช้ของ TERSemme อยู่ ซึ่งใช้หมดมา 2 set แล้ว คือก่อนหน้านี้ฝ้ายได้เทสเตอร์เค้ามา แล้วตอนไปทะเลพกไปสระ ปรากฏว่าผมหอมมากกก กลิ่นมันติดทนมากๆ เลยติดใจมาก ถามว่าผมนุ่มขึ้นมั้ย ฝ้ายว่านุ่มขึ้นนิดหน่อยนะ แต่กลิ่นนี่หอมติดผมมากจริงๆ ชอบๆ

สบู่เหลว เป็นอะไรที่ฝ้ายเปลี่ยนบ่อยมากกก 555 เอาจริง มันก็ใช้วนๆกันไปอะเนอะ คราวนี้วนมาถึงคิวของ BeautyCuisine ตัวนี้เป็นสบู่กลิ่นน้้าผึ้ง ถ้าใครที่บ้าน้้าผึ้งมากๆ แนะน้าเลย หอมแบบน้้าผึ้งจริงๆเลยแหละ เวลาอาบรู้สึกผิวสะอาดนะ แต่ก็แอบฝืดๆตัวนิดนึงเวลาล้างออก แล้วก็เป็นขวดแบบเท แอบยุ่งยากไปนิสนุง

โฟมล้างหน้า นี่ก็เป็นอะไรที่เปลี่ยนบ่อยเหมือนกัน ถ้าเกินอาทิตย์ สองอาทิตย์แล้วไม่แพ้ก็คือใช้ต่อจนหมดนั่นแหละ ซึ่งฝ้ายเป็นคนผิวแห้ง เวลาที่แพ้โฟมล้างหน้านี่จะรู้สึกว่าหน้าโคดแห้งเข้าไปอีกกกก และจะเป็นผื่นขึ้นสากๆที่หน้า TT แต่ตัวนี้เป็นของ Faris ตัวนี้ไม่แพ้นะ เนื้อครีมของเค้าจะเป็นสีขาวๆ เวลาเอาไปตีฟองนี่นุ่มฟูมากกก มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้แล้วรู้สึกหน้าไม่แห้ง แต่ก็ไม่ได้รู้สึกว่าหน้าขาวขึ้นเด้อ

ยาสีฟัน ฝ้ายใช้ของ Denticon คือรู้สึกว่าแปรงฟันสะอาดดี ไม่เป็นคราบเกาะๆ และที่ส้าคัญคือรสชาติอร่อย 55555 คือมันแปรงง่ายงะ ไม่ผะอืดผะอมเวลาแปรง และไม่แสบปากด้วย ถือว่าเวิค! โดยหลังจากแปรงฟันเสร็จ แล้วจะตามด้วยน้้ายาบ้วนปากของ Listerine เพราะจะยิ่งท้าให้รู้สึกว่าฟัน และช่องปากสะอาดมากขึ้น ตัวนี้ไม่ค่อยแสบปากมากนะ ถือว่าโอเครับได้

ตัวนี้เป็น ผลิตภัณฑ์ท้าความสะอาดจุดซ่อนเร้นของ Saugella เค้ามีสารสกัดจากธรรมชาติ มีค่า pH ที่เหมาะกับจุดซ่อนเร้น จริงๆเค้ามีให้เลือกหลายสูตรมากเด้อแต่ฝ้ายเลือกใช้สูตรนี้ เพราะเหมาะส้าหรับสาวๆที่ออกก้าลังกายเป็นประจ้า มีกิจกรรมนอกบ้านเยอะ หรือต้องเข้าห้องน้้าสาธารณะอยู่บ่อยๆ และยิ่งช่วงไหนที่มีประจ้าเดือน โดยเฉพาะ ฝ้ายขอแนะน้าให้ใช้เลย!! สามารถใช้ท้าความบริเวณสะอาดจุดซ่อนเร้นได้เป็นประจ้า ทุกวันเช้า – เย็น ตัวนี้ฟองไม่ค่อยเยอะนะ ใช้แล้วไม่แสบ หรือว่ารู้สึกระคายเคือง ท้าให้รู้สึกสะอาดขึ้น และมั่นใจมากๆ ท้าให้ไม่หวั่นแม้วันมามาก อิอิ

สครับขดผิวของ Lalil เป็นแนวออแกนิกหน่อย ซึ่งเป็นสครับกาแฟ คือหอมมากกกกก เม็ดสครับจะค่อนข้างใหญ่นิดนึงหลังขึ้นจะรู้สึกได้ว่าผิวสะอาดขึ้น นุ่มขึ้นมากกกก โดยฝ้ายจะขัดทั้งตัวเลย ประมาณ 10 นาทีได้ แต่จะเน้นๆช่วงบริเวณข้อศอก และหัวเข่าเป็นพิเศษ เอ้อ ตัวนี้ขัดแค่อาทิตย์ละครั้งก็พอแล้วเด้อ

ตััวนี้เพิ่งลองเปิดใช้ได้ไม่นาน แต่ติดใจอยู่นะ ของ Beauty Buffet เป็นออยล์กลิ่นส้ม จะสามารถน้ามาใส่ผมก็ได้ แต่ฝ้ายน้ามาทาตัว เนื่องจากเป็นคนที่ผิวแห้งมากก ยิ่งใกล้หน้าหนาวนี่คันยุบยิบทั้งตัว โดยฝ้ายจะใส่ตอนหลังอาบน้้าเสร็จในขณะที่ตัวเปียกๆเลย แล้วเอาผ้าขนหนูซับเอง ผิวจะนุ่มชุ่มชื้นขึ้น แต่ไม่เหนอะหนะ และคือกลิ่นส้มหอมติดตัวมากกก ชอบ

ของจิปาถะอื่นๆ ก็จะมีตาข่ายตีโฟมล้างหน้า กับอีกอันจะเป็นฟองน้้า แต่ผสมเม็ดสครับ อันนี้ฝ้ายซื้อที่มินิโซ แต่ใช้ดีมากกก เอาไว้ขัดหน้าด้วย ไม่บาดผิวนะ เนื้อฟองน้้านุ๊มมมม

ก็จบไปแล้วนะคะ ส้าหรับของดี ของใช้ในห้องน้้าฝ้าย เพื่อนๆโดนตัวไหนกันบ้างเอ่ย หรือเคยใช้ตัวไหนแล้วบ้าง มาแลกเปลี่ยนพูดคุยกันได้เลยนะค้าส้าหรับวันนี้ฝ้ายก็ต้องขอลาไปก่อน

เจอกันใหม่รีวิวหน้านะคะ บ๊าย บาย

FhayCotton

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย