BLOOM BY NATULIQUE

Anyadiary

Anyadiary

ดู Profile

ห่างหายจากการทำสีไปพักใหญ่ แล้วกลับมา Back to School ด้วยผมสั้นจู๋แบบเด็กมัธยม สวนทางกับตัวเลขที่กำลังย่างสามสิบแบบโนสนโนแคร์ ฮ่าๆๆ  ซึ่งครั้งนี้ Anyadiary ได้รับเกียรติจาก NATULIQUE แบรนด์ผมจากประเทศเดนมาร์กให้มาเป็นแบบผมค่ะ แต่ก่อนอื่นมาดูผมภาค Before ของเรากันก่อน

BEFORE

เหตุผลที่ตัดสั้นก่อนหน้านี้ คือ แทบไม่มีเวลาบำรุงเส้นผมก็เลยตัดสินใจตัดและอยากจะพักผมเส้นผมด้วย แต่พอทางแบรนด์ชวนไปทำก็ตาลุกวาว ใจนึงก็อยากพักผม แต่ใจนึงก็อยากทำสีแล้ว เพราะลองเสิร์ชข้อมูลเกี่ยวกับแบรนด์นี้ไปแล้วน่าสนใจมาก ๆ  เค้าบอกว่าเป็นแบรนด์ที่มีส่วนผสมจากจากธรรมชาติและออร์แกนิก 95 - 100% และที่น่าดีใจก็คือ คุณเม แฮร์สไตลิสต์จาก Mcouturestudio81 และ คุณแป๊ะ แฮร์สไตลิสต์จาก Salon de Bear มาเป็นแฮร์สไตลิสต์ช่วยออกแบบสีผมให้เราในวันนี้ค่ะ

เราอาจจะคิดว่าแบรนด์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติคงเล่นสีได้ไม่เยอะ มักจะมาในโทน น้ำตาลหรือน้ำตาลส้มอะไรทำนองนั้น  ซึ่งลบภาพเหล่านั้นไปได้เลยค่ะ เพราะตอนเห็นสีผมผ่านกระจกก็ยังคิดอยู่ว่าจะ BLOOM แบบไหน  และที่ชอบอีกข้อ คือ ไม่มีกลิ่นฉุนของสีรบกวนใจเลย จำได้ว่ามีประมาณ 4 สีค่ะ ซึ่งคุณเมใช้เทคนิคการแบ่งชั้นผมเพื่อเล่นกับแต่ละสี โดยคุณแป๊ะเป็นคนเลือกสีให้เข้ากับคอนเซ็ปต์ BLOOM

ขั้นตอนการล้างสีผมออก ก็เป็นการทำความสะอาดผมแบบทั่วไป แต่แชมพูหอมมาก อารมณ์เหมือนอยู่ในสปาเลย ไว้ค่อยซื้อมารีวิวให้อีกครั้งนะคะ

เป่าไดร์จนแห้ง ก็ได้ลุคใหม่ที่ BLOOM ถูกใจเราเลยจริง ๆ ค่ะ โดยลุคนี้ได้แรงบันดาลใจจากดอกลาเวนเดอร์ โดยใช้สีม่วงลาเวนเดอร์เป็นสีหลัก ส่วนสีอื่น ๆ ที่อยู่ในแต่ชั้นด้านล่างจะเป็นสีบลูเบอร์รี่ พีชและเลมอน เป็นตัวแทนสีของดอกลาเวนเดอร์ที่เปลี่ยนสีไปในแต่ละช่วงค่ะ

ภาพด้านล่างถ่ายด้วย samesung แสงธรรมชาติหลังจากไดร์ค่ะ 

อันนี้ถ่ายด้วยกล้อง mirrorless แสงฟลูออเรสเซนต์ในห้องค่ะ

เป็นไงบ้างคะ ชอบกันไหม ใครจะไปรู้ว่าแบรนด์ที่ขึ้นชื่อว่าออร์แกนิกจะมีสีมุ้งมิ้งแบบนี้  ไว้คราวหน้ามีอะไรน่าสนใจ จะแวะมารีวิวฝากสาว ๆ จีบันนะคะ

ขอบคุณที่แวะเข้ามาอ่านนะคะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย