“นางสาวถิ่นไทยงาม 2561” หนึ่งในเวทีประกวดคุณภาพระดับประเทศ


สาวๆ รู้จักเวทีประกวด “นางสาวถิ่นไทยงาม” กันรึเปล่าคะ เวทีประกวดนี้เป็นเวทีที่คัดสาวงามที่คงรักษาวัฒนธรรมและความงดงามในความเป็นไทยไว้อย่างสวยงาม จึงเป็นเวทีประกวดที่ส่งต่อสาวงามระดับแนวหน้าก้าวขึ้นสู่ชัยชนะบนเวทีระดับชาติมาแล้วมากมายเลย

ซึ่งในตอนนี้เขาได้เปิดรับสมัครผู้เข้าประกวด “นางสาวถิ่นไทยงาม 2561” แลัวนะคะ โดยแนวคิดหลัดของการประกวดปีนี้คือ "ประชารัฐ" เพื่อเป็นส่วนร่วมที่จะสร้างสรรค์พลังสามัคคี ทำความดีเพื่อการพัฒนาประเทศของเราอย่างยั่งยืน โดยมีรูปแบบการประกวดก็จะส่งเสริมการใช้ผ้าไทย โดย ดีไซเนอร์คนไทย,การแสดงบนเวทีที่ผสมผสานความเป็นไทย ผนวกเข้ากับความเป็นสากล

ส่วนการจัดกิจกรรมช่วงเก็บตัวก็เน้นการส่งเสริมการท่องเที่ยว ,การส่งเสริมหัตถกรรมพื้นบ้านและผลิตภัณฑ์ชุมชน รวมทั้งมีการออกหน่วยแพทย์อาสาสมัครเคลื่อนที่ และผลักดันให้ผู้เข้าประกวดทุกคนเป็นนางงามผู้มีจิตสาธารณะอีกด้วย

สำหรับสาวคนไหนที่ได้ครองมงกุฎนางสาวถิ่นไทยงามปีนี้ นอกจากเงินรางวัล 500,000 บาท และมงกุฎเพชรที่ได้แรงบันดาลใจการออกแบบมาจากดอกกาสะลองคำ ดอกไม้ประจำจังหวัดเชียงราย ผสานกับลวดลายศิลปกรรมของวัดร่องขุ่นอันทรงคุณค่า มูลค่า 100,000 บาทแล้ว ยังมีรถยนต์ MITSUBISHI MIRAGE มูลค่ากว่า 600,000 บาท พร้อมด้วยประกันชีวิตจากทิพยประกันชีวิต และประกันภัยสำหรับผู้หญิงจากทิพยประกันภัย มูลค่ากว่า 2,000,000 บาท ถ้วยเกียรติยศและสายสะพาย, ผลิตภัณฑ์จาก BB Care รวมถึงการได้รับตำแหน่งเป็น พรีเซนเตอร์ของ บีบี คลินิก อีก 1 ปี

นอกจากนี้ยังมีเงินสดและของรางวัลสำหรับตำแหน่งรองชนะเลิศ ,ตำแหน่งขวัญใจช่างภาพ และตำแหน่งนางงามผิวสวย อีกด้วย ซึ่งรวมมูลค่าของรางวัลทั้งหมดกว่า 5 ล้านบาท

สาวๆ ที่อายุระหว่าง 17 - 25 ปี คนไหนที่สนใจก็สามารถสมัครเข้าร่วมประกวดเวที “นางสาวถิ่นไทยงาม 2561” ได้ด้วยตนเองที่ บีบี คลินิก (สาขารังสิต,ทองหล่อ, สุขุมวิท 11, เชียงราย) ร้าน BB Desert (สาขา  มหาดไทย, รังสิต,สุขุมวิท, เชียงราย) หรือสมัครออนไลน์ผ่านทาง www.missthinnthaingarm.com ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 15 ธันวาคม 2560 นี้นะคะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย