Lamer เครื่องสำอางในฝันของสาวๆ part 1

Nookza23

Nookza23

ดู Profile

สวัสดีเพื่อนเพื่อนชาวจีบัน สำหรับวันนี้นะคะก็จะมารีวิวเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ La Mer ที่เคยได้ใช้มานะคะ เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจสำหรับสาวสาวที่กำลังตัดสินใจเลือกว่าตัวไหนนะของ La Mer ที่จะตอบโจทย์ความคุ้มค่าของราคาที่แสนจะแพงเหลือเกิน ส่วนของนุ๊กนะคะก็ใช้มาหลายตัวแล้วนะคะของ La Mer แต่ที่ซื้อใช้แล้วซื้อซ้ำก็จะมีอยู่ที่จะมารีวิวนี้ค่ะ  ตัวแรกที่จะรีวิวนะคะนั่นก็คือตัวท๊อป ของแบรนด์เลยคือ cream de La Mer ส่วนวันนี้นุ๊กจะเอามาเป็นเนื้อของ  soft cream  และเนื้อเจลมานะคะเพราะตัว cream de lamer นุ๊กเคยใช้เมื่อประมาณหลายปีที่แล้วซึ่งตอนนี้ไม่ได้ใช้แล้วค่ะ 

  • Cream de lamer ตัวนี้คือตัวแรกเลยนะคะที่ตอนนุ๊กเริ่มทำความรู้จักกับลาแมร์สำหรับนุ๊ก เนื้อครีมเหมาะสำหรับคนที่มีสภาพผิวที่แห้งหรือเดินทางไปต่างประเทศแต่สำหรับสภาพอากาศเมืองไทยที่มีอากาศค่อนข้างจะร้อนชื้น ถ้าไม่ได้อยู่ในห้องแอร์ทั้งวัน อาจเกิดการอุดตันได้ เพราะโดยส่วนตัวตอนนุ๊กใช้หมดไป 1 กระปุก หน้าอิ่มน้ำมากคะ แต่มีอุดตันขึ้นบ้างแต่ก้อไม่ถอดใจนะคะสำหรับแบรนด์นี้ แต่ถ้าจะแนะนำนะคะก่อนใช้ก็ต้องมีการวอร์มครีมให้เป็นเนื้อใสถึงจะค่อยแปะลงบนใบหน้า นี่ นี่ก็เป็นวิธีการลดการอุดตันอีกวิธีหนึ่งของเนื้อครีมคะ เนื้อครีมจะมีความเข้มข้นสูงมากนั่นก็คือถ้าเราใช้แล้วไม่เกิดการอุดตันก็จะให้ผลลัพธ์ที่ดีมากเช่นกัน 
  • Gel de lamer ส่วนตัวนี้นะคะ หลังจากที่รู้สึกว่าเนื้อครีมหนักไปสำหรับเราก็ลองปรึกษาบีเอเลยหาข้อมูลก็ตกลงว่าลองใช้ตัวเนื้อเจลดูซึ่งให้ผลลัพธ์ที่เหมือนกันแค่เนื้อสัมผัสจะต่างกันตัวนี้เนื้อจะเป็นเจลให้ความรู้สึกที่เบาสบายหน้ามากค่ะไม่ต้องวอร์มครีมสามารถทาลงบนผิวหน้าได้เลยผลลัพธออกมาคล้ายกับตัวครีมแต่บางคนบอกว่าเนื้อเจลจะระเหยเร็วหน่อยแต่สำหรับนุ๊กเองมีความรู้สึกว่าเนื้อเจลจะหมดเร็วเหมือนกันคะแต่ยังไงมันก็ทำให้หน้าไม่อุดตันและสบายผิวมากกว่าค่ะ นุ๊กใช้มาประมาณหกถึงเจ็ดกระปุกแล้วคะในระยะเวลาห้าถึงหกปีนะคะเพราะในระหว่างนี้ก็ใช้ แบรนด์อื่นด้วยแต่ก็ต้องมีตัวนี้ไว้เวลาผิวมีปัญหาต้องการความชุ่มชื่นเร่งด่วนก็สามารถหยิบตัวนี้ขึ้นมาใช้ได้ค่ะและอีกอย่างหนึ่งพอมันหมดกระปุกแล้วมีความรู้สึกว่ามันต้องซื้อมาเพิ่มไม่ได้มีความรู้สึกว่าไม่อยากใช้แล้วเพราะขาดทีไรก็จะคิดถึงตัวเนื้อเจลทุกทีคือคล้ายๆต้องมีอยู่บนโต๊ะเครื่องแป้งเผื่อเวลาหน้าแห้งมากหยิบมาใช้ได้ตลอดเวลา แนะนำว่าสำหรับสาวผิวผสมถึงผิวมันต้องใช้ตัวนี้ค่ะ Love มากก
  •   Moisturizer Sofe cream  ตัวนี้เป็นเนื้อใหม่ล่าสุดของ La Mer ใน line ของตัวบำรุงสำหรับนุ๊กมีความรู้สึกว่าอยู่กึ่งกลางระหว่างครีมและเจลให้ผิวสัมผัสที่หนักกว่าเนื้อเจลแต่เบาๆกว่าเนื้อครีมแต่โดยส่วนตัวแล้วมีความรู้สึกว่าก็ยังมีความเป็นครีมอยู่ซึ่งก็ทำให้หน้าเกิดการอุดตันเช่นกันเพราะฉะนั้นคงใช้หมดกระปุกนี้แล้วคงพอและกลับไปใช้เจลเหมือนเดิมเนื้อเจลจะมีความสบายผิวมากกว่าเพราะฉะนั้นถ้านุ๊ก ให้คะแนนสามตัวนี้นุ๊กจะให้คะแนนเนื้อเจลสูงสุดค่าา

 Concentrate De la mer ตัวนี้จะเรียกว่าเป็นยาสามัญประจำบ้านก็ได้ค่ะเพราะนุ๊กใช้เป็นตัวที่สองของแบรนด์ La Mer มีความรู้สึกว่าครั้งแรกที่ใช้ก็ชอบเลยเพราะเนื้อสัมผัสจะเป็นซิลิโคนเหมาะสำหรับคนที่ชอบทำเลเซอร์ใช้หลังจากการทำเลเซอร์จะลดรอยแดงและทำให้ผิวชุ่มชื้นอีกครั้งส่วนตัวนุ๊กเป็นคนที่คลั่งใค้ลการทำเลเซอร์มากหลังจากทำเลเซอร์จะใช้ตัวนี้เป็นประจำแต่ตัวนี้ไม่จำเป็นต้องใช้ทุกวันนะคะใช้เฉพาะหลังจากทำเลเซอร์หรือช่วงเวลาที่ผิวเราอ่อนแอหรือแพ้ผลิตภัณฑ์ใดมาหลังจากใช้ตัวนี้ก็จะทำให้ผิวกลับมาดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดสำหรับตัวนุ๊กนั้นไม่เคยขาดเลยค่ะตัวนี้คือยาสามัญประจำบ้านที่ถ้าผิวหน้ามีปัญหาหยิบมาใช้ก็จะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน ถึงแม้ราคาค่อนข้างที่จะแพงแต่ก็คุ้มค่ามากสำหรับนุ๊กคะ สำหรับนุ๊กตัวนี้นะคะเวลาเดินทางไปต่างประเทศจะขาดไม่ได้เด็ดขาดค่ะเพราะเวลาสภาพอากาศที่หนาวแล้วได้รับเนื้อ ซิลิโคนเข้าไปจะมีความรู้สึกว่าผิวหน้าเราไม่ขาดน้ำและชุมชื่นได้ตลอดเวลาค่ะกระปุกหนึ่งก็ใช้ได้นานนะคะส่วนตัวถ้าเกิดใครที่ยังไม่เคยลองลองแบบขนาดเล็กไซส์ 30 ml ก่อนก็ได้ค่ะแล้วถ้าชอบค่อยซื้อขนาด 50 ml เพราะจะคุ้มกว่าโดยส่วนตัว ส่วนตัวนุ๊กจะซื้อผลิตภัณฑ์ของ Lamerที่ shop ตลอดนะคะเพราะ 10,000 บาทจะได้บัตรนวดหน้าหนึ่งครั้งการนวดหน้าของ La Mer ที่เคาน์เตอร์นั้นเป็นการพักผ่อนที่สบายมากค่ะเวลา 45 นาทีนั้นสามารถหลับได้เต็มอิ่มตื่นมาหน้าชุมชื่นมากและหลังจากกลับไปจากการนวดหน้าตื่นขึ้นมาอีกหนึ่งวันจะรู้สึกว่าผิวหน้าดีขึ้นอย่างชัดเจนแบบเห็นได้ชัดมากอันนี้ก็แปลกเหมือนกันนะคะเพราะเวลาบำรุงเองมันจะไม่เหมือนกับตอนที่เค้านวดหน้าให้เรารู้สึกว่าหน้ามันใส นุ่มมากเป็นพิเศษค่ะสำหรับกระทู้นี้ก็ขอรีวิวแค่สองตัวก่อนนะคะแล้วพบกันกับตัวที่ 3,4,5,6,7 ค่ะอย่าลืมติดตามนะคะใครมีคำถามอะไรถามได้ใต้กระทู้ได้ตลอดนะคะยินดีตอบค่ะ 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย