รีวิวลิปที่สาวผิวคล้ำทาแล้วรอดแน่นอน

mymeow

mymeow

ดู Profile

สาวๆผิวคล้ำเคยมีปัญหาไหมค่ะที่เห็นลิปสีนั้นสวยมากพอซื้อมาแล้วไม่รอดซะงั้นอ่ะ

วันนี้เราเลยมารีวิวลิปที่สาวผิวคล้ำทาแล้วรอดแน่นอน จากประสปการณ์ตรง เจ็บเองทั้งนั้น มาเริ่มเลยดีกว่าเนาะ Let's startPony effect รุ่น Deep&Pure lip tint สี wonderful

สวอทสี wonderful
"สวอทสี wonderful"

ตัวแรกสายเกาหลีเลยเป็นเครื่องสำอางของบิวตี้บล๊อคเกอร์ชื่อดังของเกาหลีโพนี่นั่นเอง เนื้อลิปจะออกไปทางทิ้นสีส้ม พอทาแล้วจะรู้สึกเหมือนมีฟิมล์บางๆมาเคลือบปากเลยสีชัดมากสาวผิ้วคล้ำรอดแน่นอนจร้า คอนเฟริม

ข้อควรระวัง ให้ทารอบเดียวแล้วขจบต-วำดดรอให้แห้งก่อนแล้วค่อยท่าซ้ำ เนื่องจากพอนางเซ็ตตัวแล้วสีนางจะชัดขึ้นมาก ย้ำว่ามาก

มาที่ตัวต่อไปเลย 3ce velvet lip tint สี taupe

3ce velvet lip tint สีtaupe
"3ce velvet lip tint สีtaupe"

เป็นลิปที่สาวๆน่าจะเล็งไว้แน่นอน แต่ตอนนี้กลายเป็นของหายากไปซะแล้ว สีนี้ถ้าใครดูในสวอทของ3ce จะดูเข้มมากแต่พอมาลองจริงๆคือไม่เข้มขนาดนั้นเลยนะ เนื้อลิปสมูททาง่ายมากทาแล้วเกิดทุกสีผิวแน่นอน แนะนำรุ่นนี้เลยว่าควรมีจริงๆ

Malissa kiss เบอร์ 05 wine me up

ตัวนี้ไปโดนมาที่อีฟแอนบอยคือเนื้อลิปเค้าดี้ดี สีสวยด้วยแถมราคาเป็นมิตรมากๆ ทาง่ายปากไม่แห้งเลยสีน้ำตาลแดงสวยมาก เป็นอีกสีที่แนะนำให้มีเลย

4u2 kiss me harder สีN7

เชื่อว่าสาวๆหลายคนต้องมีลิปยี่ห้อนี้ไว้ครอบครองแน่นอน รุ่นนี้เป็นคอลเลคชั่นล่าสุดของ kiss me harder เราก้ไม่พลาดสอยมา1แท่งช่วงโปร คือสีดี้ดีเหมือนสีชานมเลย แต่ข้อเสียคือแห้งไวมากต้องรีบเกลี่ยอ่ะ ถ้าแห้งช้าสักนิดคือจะเริ่ดมาก สีนี้ผิวคล้ำให้ผ่านจร้า

Give me glow สี pumpkin&spices

ลิปตัวนี้เป็นลูกรักของเราเลย ทาไปไหนใครต้องถามว่าสีอะไรคือสวยมาก แต่ราคาก็แรงไม่เบาเราพรีมา 650฿ ตัวนี้หายากนิดนึงต้องพรี แต่เนื้อลิปคือดีมากทาง่ายไม่หนักปาก ปิดปากคล้ำได้มิดเลย สีจะออกน้ำตาลส้มอิฐ ข้อแนะนำใครที่มีลิปตัวนี้ต้องเขย่าก่อนใช้สักนิดนะ เพื่อให้เนื้อลิปเข้ากัน

In2it liquid matte สี VM05 rogue

ลูกรักหมายเลข2เลย สีนี้คือดี้ดีมากรักนางหายากด้วยกว่าจะเจอสีนี้ แอบชี้เป้าโลตัสลดราคานะจ๊ะเหลือ159฿ไม่แน่ใจ ควรมีจริงๆสีนี้ทาแล้วขึ้นสุดๆ

มาที่ตัวสุดท้าย peripera airy/velvet เบอร์6

บน รุ่นairy6 ล่าง รุ่น velvet6
"บน รุ่นairy6 ล่าง รุ่น velvet6"

จริงๆมีหลายสีมากทาแล้วขึ้นแทบทุกสีเลย แต่เราขอเลือกตัวที่เราชอบที่สุดคือเบอร์6 รุ่นairyและvelvet ขอแตกต่างของ2รุ่นนี้คือเนื้อ airyจะบางกว่าvelvet สีก็ไม่เหมือนกันนะยูวววว์  มันต้องมีทั้ง2รุ่นสินะ ราคาก็ไม่แรงนะ เราพรีเกาประมาณ200฿ รุ่นairyสีจะออกส้ม ส่วนรุ่นvelvet จะออกแดงอมชมพูนิดๆคือทาแล้วดูปากสุขภาพดีมาแต่เกิดมากๆ

 เป็นไงบ้างค่ะเพื่อนๆนี้คือส่วนหนึ่งที่เรามาสวอทให้ดูเลยว่าทาแล้วรอดแน่นอน ไม่ใช่แค่สาวผิวคล้ำนะสาวผิวขาวก็ทารอดนะ ไว้คราวหน้าจะมาต่อภาค2ขอค้นกรุลิปก่อนขอบคุณที่ติดตามนะคะ แล้วเจอกัน see u  

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย