ครีมบำรุงผิวขาว Nagano Whitening Body Cream with Collagen & UV Protection

Poompuijaoh

Poompuijaoh

ดู Profile

Nagano Whitening Body Cream with Collagen & UV Protectionครีมบำรุงผิวทั่วเรือนร่างสูตรพิเศษจากนากาโนที่ดึงคุณค่าจากคอลลาเจน วิตามินซีและอี ช่วยลดจุดด่างดำ ปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้เนียนเรียบ พร้อมทั้งมีผสมสารกันแดด ที่ช่วยปกป้องผิวหมองคล้ำที่เกิดจากแสงแดดและมลภาวะ เนื้อครีมมีเอกลักษณ์เฉพาะไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น อ่อนเยาว์ และขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่สัมผัส ได้รับการพิสูจน์ถึงประสิทธิภาพแล้วว่าเหมาะกับทุกสภาพผิว

เนื้อครีมของตัวมีจะมีสีขาว
"เนื้อครีมของตัวมีจะมีสีขาว"
เนื้อครีมเวลาที่เราลูบลงบนผิว
"เนื้อครีมเวลาที่เราลูบลงบนผิว"
 เนื้อครีมจะแตกตัวออกเหมือนน้ำ ให้ความรู้สึกเย็นสบายเวลาที่ทา และเกลี่ยซึมเข้าผิวง่ายไม่รู้สึกเหนียว
" เนื้อครีมจะแตกตัวออกเหมือนน้ำ ให้ความรู้สึกเย็นสบายเวลาที่ทา และเกลี่ยซึมเข้าผิวง่ายไม่รู้สึกเหนียว"
เทียบให้เห็นชัดมากขึ้น 2 ข้าง จะเห็นถึงความแตกต่างอย่างชัดเจน ว่าข้างที่ทาจะมีผิวที่ดูอิ่มน้ำและดูสุขภาพดี ขาวใส ส่วนขึ้นที่ไม่ได้ทา ดูมีผิวที่แห้ง
"เทียบให้เห็นชัดมากขึ้น 2 ข้าง จะเห็นถึงความแตกต่างอย่างชัดเจน ว่าข้างที่ทาจะมีผิวที่ดูอิ่มน้ำและดูสุขภาพดี ขาวใส ส่วนขึ้นที่ไม่ได้ทา ดูมีผิวที่แห้ง"
ทดสอบให้เห็นว่า เนื้อครีมตัวนี้ไม่ทำให้ติดเสื้อผ้าแน่นอน
"ทดสอบให้เห็นว่า เนื้อครีมตัวนี้ไม่ทำให้ติดเสื้อผ้าแน่นอน"

ความรู้สึกที่ได้ใช้ครีมตัวนี้ รู้สึกว่าชอบมาก เพราะเนื้อครีมเกลี่ยง่าย และที่ชอบและรู้สึกแปลกใจคือเนื้อครีมเค้ามันแตกตัวเป็นน้ำเวลาที่ทารู้สึกสดชื่นผิว และทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายเพราะครีมตัวนี้มีกลิ่นหอมอ่อนๆปุ้ยใช้บำรุงตัวนี้ทุกครั้งที่อาบน้ำเสร็จ และจะแอบใช้เวลาที่รู้สึกว่าต้องการความสดชื่นด้วยนะเพราะระหว่างวันไปเจอแดด จะรู้สึกว่าผิวมันต้องการความชุ่มชื่น ก็เอาตัวนี้มาทา ก็ฟินดีตอนนี้ ไปไหนก็ต้องมีเจ้าตัวนี้ติดกระเป๋าไปด้วยตลอด....

คะแนน เต็ม 5 

ความชุ่มชื่น :  ปุ้ยให้ 5 เลยนะเพราะตัวนี้ทาปุ๊บเห็นเลยว่าผิวเราชุ่มชื่นดีจริงๆเกลี่ยง่าย : ปุ้ยให้ 5 เพราะอย่างที่บอกตัวครีมแตกตัวเป็นน้ำทำให้ซึมเข้าผิวง่ายไม่เหนียวกลิ่น : ปุ้ยให้ 5 สำหรับปุ้ยปุ้ยชอบกลิ่นแบบนี้ ทุกครั้งที่ทารู้สึกผ่อนคลายดี

สามารถใช้ Nagano Whitening Body Cream with Collagen & UV Protection หรือจุดที่ต้องการดูแลเป็นพิเศษ นวดเบาๆเป็นวงกลม จนกระทั่งเนื้อครีมซึมซาบสู่ผิว ใช้เป็นประจำวันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น หรือบ่อยครั้งเท่าที่ต้องการ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย