เปิดกล่องลองเล่นเครื่องสำอางจากญี่ปุ่น!!!

Dara_17

Dara_17

ดู Profile

งงหล่ะสิเห็นตั้งกระทู้ไปเมื่อเย็น ผ่านมาไม่กี่ชั่วโมง มาตั้งอีกแล้ว ช่วงนี้ไม่อยู่บ้านค่ะ ซ้อมรับปริญญาเลยต้องไปนอนที่อื่นบ้าง พอกลับบ้านมา กล่องพัสดุที่สั่งของออนไลนืไว้เต็มไปหมด เลยรีบหนีมาทำรีวิวก่อนที่จะไม่มีแรงทำ

Clarista Tokyo Charcoal Facial Foam & Clarista Tokyo Sebum Cleansing Water
"Clarista Tokyo Charcoal Facial Foam & Clarista Tokyo Sebum Cleansing Water"
ANGFA SCALP-D-BEAUTÉ Pure Free Eyelash Serum & Pure Free Eyeliner
"ANGFA SCALP-D-BEAUTÉ Pure Free Eyelash Serum & Pure Free Eyeliner"

มาค่ะ มาเริ่มกันเลยดีกว่า Go Go  

Clarista Tokyo Charcoal Facial Foam 130g โฟมล้างหน้าสำหรับผู้ที่กังวลเรื่องรูขุมขนและความมัน สูตร Charcoal ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่า ความมัน และสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก ป้องกันการเกิดกลิ่นจากเหงื่อ พร้อมการบำรุงจากไฮยารูลอน บำรุงให้ผิวชุ่มชื้นอยู่เสมอ ฟองโฟมเนื้อละเอียด มอบความสดชื่นทุกครั้งที่ล้างหน้าใช้ส่วนประกอบจากธรรมชาติ สามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัย//คำเครมของแบรนด์ 

ด้านหลังผลิตภัณฑ์
"ด้านหลังผลิตภัณฑ์ "

เนื้อผลิตภัณฑ์มีความข้นหนืดมากตอนบีบจากหลอด แต่สักพักก็หนืดน้อยลง กลิ่นหอมแบบกลิ่นสบู่ ลองใช้แล้วหลังล้างหน้าไม่เอี๊ยดค่ะ ผิวหน้ายังคงความชุ่มชื้นอยู่แต่รู้สึกสะอาด 

Clarista Tokyo White Cleansing Water 300ml คลีนซิ่งวอเตอร์จากประเทศญี่ปุ่น สูตรสำหรับผิวมันและกังวลเรื่องความหมองคล้ำ ทำความสะอาดอย่างหมดจดอ่อนโยน คืนความชุ่มชื้น ฟื้นความกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำให้จางลง//คำเครมของแบรนด์

ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เหลวแบบน้ำเปล่าเลยค่ะ กลิ่นไม่แรงด้วย คนแพ้ง่ายน่าจะรอด ขวดใหญ่มาก 300 ml  แล้วเรื่องทำความสะอาดหล่ะ มาลองดูกันดีกว่า 

สาวบ้าลิปอย่างเราจึงของนำลิปแบบต่างๆมาเทสดู ลิปแมท ลิปทิ้นท์ และลิปเวลเวทแมท ตอนแรกจะเอาPeriperaลูกรักมาแต่ อันนั้นกินหมูกระทะยังแค่จางเลย เลยขอข้ามดีกว่า 

ลิปสีสวยหล่ะสิ แอบสวอชไปในตัว
"ลิปสีสวยหล่ะสิ แอบสวอชไปในตัว "
หายหมดแต่ทิ้นท์มีเหลือรอยไว้นิดนึง
"หายหมดแต่ทิ้นท์มีเหลือรอยไว้นิดนึง "
ทิ้นท์อีทูดี้เหลือรอยไว้จางๆ
"ทิ้นท์อีทูดี้เหลือรอยไว้จางๆ "

ANGFA Scalp-D Beaute Pure Free Eyelash Serum 6mLเซรั่ม บำรุงขนตาช่วยให้ขนตายาวขี้น และแข็งแรง ดกดำ เรียงตัวสวย ไม่หลุดง่ายมาในรูปแบบของแปรงฟองน้ำในตัวสุดนิ่ม ทำให้ใช้ง่าย พกพาสะดวกได้รับรางวัลอันดับ 1 @Cosme ปี 2015 ด้วยนะเธอตัวนี้ 

ความรู้สึกหลังใช้ เนื้อเซรั่มเป็นสีใสๆ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ขนแปรงนิ่มๆ ไม่ระคายเคืองดวงตาค่ะ ปัดไปนี้เหมือนปัดมาสคาร่าใสเลย ปัดปุ๊บขนตางอนขึ้นปับ ฟ้าเป็นคนขนตายาวนะคะ แต่ไม่หนาไม่งอน เขาให้ปัดโคนขนตาวันละ2ครั้งจะดูหนาขึ้น ภายใน2สัปดาห์ ฟ้าลองใช้แล้ว ขนตาแข็งแรงขึ้นอยู่ เพราะเผลอดึงขึ้นตาตัวเองตอนซ้อม ขนตาก็ไม่หลุดออกมา (มือบอนมาก ตอนนั้นคือรำคาญมาสคาร่าเลยพยายามจะดึงออก) ขนตายาวขึ้นจริง งานรับปริญญาของฟ้า ห้ามติดขนตาเลยต้องอาศัยปัดมาสคาร่าเอา

ANGFA Scalp D Beaute Pure Eyeliner - Black

อายไลน์เนอร์แบบฟิล์มเคลือบพร้อมสารบำรุงให้ขนตาสวยเงางามมากขึ้น เขียนง่าย แห้งไว ติดทนนาน ไม่ไหลเยิ้ม หัวแปรงเล็กแค่ 0.01 มม 

ความรู้สึกหลังใช้ ขนแปรงแบบพู่กันญี่ปุ่น มือใหม่เขียนง่ายลื่น เส้นบาง  คือกรี๊ดมาก ฟ้าเป็นคนเขียนไลน์เนอร์ไม่ได้ แต่ตัวนี้เขียนได้ง่ายมากกกก พร้อมกับบำรุงขนตาทุกครั้งที่เขียน และล้างออกง่ายๆด้วยน้ำอุ่น แต่ไม่กันน้ำนะจ๊ะ กรีดสวยๆบำรุงพอ คือไม่ถึงขั้นไม่กันน้ำแบบตัว 17 ที่โดนน้ำแล้วละลายเลย แต่ตัวนี้คือเขียน ปล่อยผ่านน้ำก็จะมีเลือนๆบ้าง ไม่แพนด้า หลุดแบบเป็นจุดๆเล็กแบบฟิลม์ ถ้ากันน้ำแบบแน่นมากๆนะ ตัวนี้จะเป็นลูกรักมาก เหมาะกับคนที่เขียนไม่เป็นแต่อยากเขียนสุดๆ 

วันนี้ขอลาไปเพียงเท่านี้นะคะ ใครที่อยากไปลองเล่นลองดูก็ไปเดินเล่นเลือกซื้อได้ที่ ร้าน MatsuKiyo ได้เลยค่ะ บายบ๊าย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย