อายไลน์เนอร์ถูกและดี ราคาหลักร้อย ไม่เยิ้ม ไม่แพนด้า

PalMie S.

PalMie S.

ดู Profile

สวัสดีค่ะ วันนี้ปาล์มจะมารีวิวผลิตภัณฑ์ที่เชื่อได้เลยว่าสาวๆหลายๆคนขาดไม่ได้นั่นก็คือ Eyeliner นั่นเองปาล์มเป็นคนนึงที่ถ้าไม่เขียนไลน์เนอร์ก็ไม่ออกจากบ้านเลย เพราะไม่มั่นใจ 555

ใน Top 5 นี้จะมี Eyeliner ครบทั้ง 3 แบบคือ แบบดินสอ, แบบปากกา และแบบจิ้มจุ่มโดยปาล์มจะแบ่งใช้ดังนี้

แบบดินสอ – ใช้วันที่รีบแต่งหน้า หรือต้องการได้ลุคใสๆของ Etude ทั้งสองตัวจะผสมกลิตเตอร์ วิบวับ ส่วนของ Mei linda จะเป็นสีดำสนิทค่ะเนื้อลื่นเขียนง่าย สีเข้มชัดทั้ง 3 ตัวเลยค่ะ

แบบปากกา – ใช้วันที่ต้องการความเนี๊ยบ เพราะหัวจะเล็ก ด้ามจับถนัดมือของ Nami จะเป็นหัวฟองน้ำที่เรียวเล็ก สามารถกำหนดขนาดและรูปร่างได้ดีด้ามออกแบบมาให้จับถนัดมือ เหมือนจับปากกาเลย เนื้อ Eyeliner ก็แห้งไวดีด้วยพอแห้งแล้วสีจะดำสนิท

แบบจิ้มจุ่ม – ใช้วันที่แต่งหน้าแบบไม่รีบ เพราะแบบนี้จะกรีดยากที่สุด ไม่เหมาะสำหรับมือใหม่เน้อของ Mistine ตัวนี้ หัวพู่กันเขาจะเรียวเล็ก เขียนหางคมได้ดีแต่เสียตรงที่จับมันค่อนข้างเล็กไปหน่อย คนนิ้วใหญ่จับไม่ถนัดมือเท่าไหร่เนื้อแห้งไว สีดำสนิท

ทดสอบการกันน้ำ พบว่าผ่านแค่ 4 ตัวนะคะพอลองถูดูก็พบว่า Mistine หลุดออกเป็นแผ่นเลยส่วนตัวอื่นยังสีชัด ไม่หลุด ไม่เลือนอยู่เลย

หลังราดด้วยน้ำมันมะพร้าวแล้วถู พบว่า ทั้ง 5 ตัวยังติดดีอยู่ตัว Etude กลิตเตอร์หลุดออกไปบ้างเล็กน้อยเท่านั้น

สรุปนะคะ ทั้ง 5 ตัวนี้คือ คุ้มค่าแก่การลงทุนมากๆๆๆๆแต่ปัจจุบันตัวที่ปาล์มใช้บ่อยที่สุดจะเป็นของ Nami ค่ะ เพราะมันเขียนง่าย ใช้ง่ายแถมติดทน ที่สำคัญหาซื้อง่ายมาก เพราะเข้าเซเว่นไปก็เจอเลย

ใครอยากดูแบบ VDO ก็คลิ๊กได้เลยนะคะ

หวังว่ากระทู้คงมีประโยชน์สำหรับสาวๆที่ลังเลว่าจะใช้ Eyeliner ตัวไหนอยู่นะคะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย