ดูดวงรายสัปดาห์ 20-26 พ.ย. 60 เกิดวันไหน มาเช็คดวงกัน

Madame Q Swords

Madame Q Swords

ดู Profile

  การเรียน  ทำอะไรรอเพื่อนนิสสสนึง ช่วงนี้บางทีเธออาจจะโลเล ไม่มั่นใจ หรือไม่กล้าตัดสินใจค่ะ ลองถามเพื่อนบ้าง อะไรบ้างน๊าา และสำหรับใครที่ทำงานเป็นกลุ่มต้องอดทนรอกันด้วย บางทีเพื่อนอาจทำช้า เวลาไม่ตรงกัน อยากให้ใช้เวลาอีกนิสสสส ทุกอย่างถึงจะลงตัว อ่อ!! ระวังพักผ่อนไม่พอจนทำให้ป่วยได้นาจาาา  เรื่องเพื่อน   ใครรอลูกหนี้ กลับมาเคลียร์เงินที่ค้างคา เตรียมเฮจร้าาา หากเธอพยายามทวงเงินมาล้านปีแสง รอบนี้เธอได้มาแบบเต็มยอด หรือบางส่วนที่อยู่ในระดับที่น่าพอใจเลยค่ะ แต่ว่างดแซะ งดจิกละกัน ก่อนที่เค้าจะเปลี่ยนใจไม่คืนนะเธออว์  ความรัก  คนโสด โสดไปก่อนค่ะ ฮาาาา ช่วงนี้เธอเองก็ออกแนวเรื่องเยอะ เลือกมาก ยิ่งคนที่มีปมในใจ รักเก่าก็ตัดไม่ขาด กลับไปดูแลแผลใจก่อนเป็นอย่างแรกเลยค่ะ พูดจริงคนมีแฟน อย่างอนกันนาน หรือประชดกันยาวเลยค่ะซิสสส ช่วงนี้อะไรที่ยอมได้ก็ยอมไปเถอะ ใจร่มๆ กันนิสสสส แล้วคุยกันด้วยเหตุผล ไม่เอาตัวเองเป็นใหญ่นะคะ ยิ่งโกรธกันนานมันจะทำให้ใจเธอแย่ลง ส่วนคู่ทั่วไปให้ระวังคำพูดด้วยเน้อออ เพราะบางทีอาจกลายเป็นทำร้ายคนรักไปไม่รู้ตัว  ทริค  บางอย่างใจเย็นลงบ้างค่ะซิส ไม่วู่วามหรือใจร้อนเกินเหตุ เพราะมันไม่มีอะไรดีเลยค่ะ และอย่าเพิ่งตัดสินคนจากภายนอก เพราะจะทำให้เธอไม่ได้เห็นด้านอื่นของเค้านะ

สีนำโชค ม่วง, ดำ, น้ำเงิน, เทา

  การเรียน  โอ้ววววว ระวังงานเก่าไม่ทันเคลียร์ ได้งานใหม่ก็เข้ามาแทรกทันใจเลยค่ะ ช่วงนี้อาจารย์อาจเอาแน่นอนไม่ได้ แต่ตัวเธอเองนี่แหละต้องมีสติ ไม่ว่าการบ้าน ตัวงาน หรือกิจกรรมบางอย่างอาจไม่เข้าตา เข้าสเปค มีได้เปลี่ยนแบบงงๆ ดังนั้นเลยอยากบอกเธอว่าาา  ปรึกษาอาจารย์ให้ดีค่ะจะได้ไม่ต้องแก้บ่อยเน้อออ   เรื่องเพื่อน   เธออาจจะชินกับชีวิต Alone แล้วสิ ช่วงนี้รู้สึกว่าทำอะไรคนเดียว ไปไหนมาไหน หรืออยู่ในโลกส่วนตัวของเธอมัน Happy กว่าม๊ากกก สบายใจ ได้เป็นตัวเอง ลงตัวสุดๆ ซึ่งจริงๆ มันก็ดีนะคะที่เธอจะได้ค้นพบตัวเอง แต่ก็บอกเพื่อนเธอบ้างว่าช่วงนี้ขอติสท์ ^^  ความรัก  คนโสด โสดไปก่อนจ้า ช่วงนี้เธอจะยังมีเรื่องคนเก่าๆ วนมา ไม่ว่าคนๆ นั้นจะเก่าแก่ วินเทจแค่ไหน ลึกๆ แล้วในใจเธอก็มีเรื่องที่ยังไม่สามารถลืมได้ ดีไม่ดีไปเจอฟีดเค้า หรือเจอกันโดยบังเอิญก็ทำให้เธออดคิดไม่ได้ค่ะซิสสสส คนมีแฟน ค่อยๆ คุยกันด้วยเหตุผล งดใช้อารมณ์ก่อนค่ะ ช่วงนี้เธออาจะระแวงได้ง่าย ยกเรื่องเก่ามาเป็นประเด็นทะเลาะ เป็นสายขุดตัวแม่ อะไรแบบนี้ไม่น่ารักเลยค่ะ และบางทีการแสดงออกแบบนอกหน้า ไม่ว่าการหึง การแซะ หรือท่าทีบางอย่างอาจทำให้แฟนเธออึดอัดได้นะยูว์ เบาๆ บ้าง  ทริค  การอยู่กับโลกส่วนตัวจริงๆ แล้วมันดีเลยค่ะ ที่ทำให้เราได้ทบทวนหลายสิ่ง ได้เจอสิ่งที่ชอบ หรือเป็นแรงดึงดูดทำให้เธอเจอคนที่ชอบอะไรเหมือนๆ กันไง

สีนำโชค น้ำตาล, ฟ้า, น้ำเงิน

  การเรียน  วีคนี้ไม่มีอะไรยากเกินความสามารถเธอเลยค่ะที่รัก ช่วงนี้ไม่ว่ากิจกรรม การเรียน โครงงาน การประกวดแข่งขัน อะไรก็แล้วแต่ ขอแค่เธอแบ่งเวลาและทุ่มเทให้กับเรื่องที่ตั้งใจ (ขอแบบมีสาระนะฮาาา) มันจะทำให้เธอได้ประสบการณ์ดีๆ คำแนะนำ หรือทริคลับหลายอย่างที่จะทำให้เธอก้าวกระโดดไปอีกเลเวลเลยล่ะ ลุย!!!  เรื่องเพื่อน  นอกจากเรื่องเรียนที่ว่าแน่น เรื่องเพื่อน ทริป อีไม่เว้นท์นี่ก็เว้นบ้างเถอะ มันแน่นมากเลอออออ ช่วงนี้เลือกๆ หน่อยนะคะ ถ้าที่ไหนไม่มีเธออยู่บ้างก็ไม่เป็นไรค่ะ เพราะยิ่งออกงานเยอะเธอเองก็จะไม่เหลือเงินเก็บได้เหมือนกันจ้า  ความรัก  คนโสด ได้เจอคนหน้าตาดี คารมดีจากกิจกรรมบางอย่างค่ะ ช่วงนี้แนะนำว่าลุยค่ะ ไม่ว่าจะงานกลุ่มนอกสถานที่ งาน Event Workshop หรืองานสังคมเล็กๆ จะทำให้เธอได้เจอกันจ้า แต่ว่าขอให้เธอสังเกต คนนี้ๆ แอบฮอตไม่น้อย มีสกิลหลายอย่างที่เค้าแสดงออกทำให้เธอหลงใหลสุดๆคนมีแฟน ระวังรักซ้อน ซ่อนถี่ กิ๊กหลายชั้น ใครกำลังทำแบบนี้ระวังจะโดนแฉจ้ะพูดเลอออ ช่วงนี้ความลับที่เธอเก็บไว้มันจะไม่มีในโลก เพราะคนอื่นอาจเห็นเธอไปกับใคร หรือแชทหลุดทำให้ความรักของเธอมีอุปสรรคค่ะ ดังนั้น อยากให้เธอเลิกซะตั้งแต่ตอนนี้ กลับไปรักแฟนนะคะ  ทริค   การแบ่งเวลานั้นสำคัญค่ะ ที่จะทำให้เธอมีเวลาที่ลงตัว ไม่ว่าเรื่องเรียน เพื่อน ความรัก ขอแค่เธอลองวางแผนดูค่ะแล้วจะได้สมหวังกับทุกสิ่งที่อยากทำ โดยไม่เสียดายกับสิ่งที่เธอพลาดไป

สีนำโชค ม่วง, ทอง, ฟ้า, ขาว

  การเรียน  บางทีเธอเองก็ต้องปล่อยวางบ้างนะคะ ช่วงนี้หากเธอโดนตำหนิมา หรือยังไม่พอใจผลงานตัวเองเธอก็ต้องโฟกัสที่งานถัดไปค่ะ ไม่ใช่งานเก่า เพราะหากเธอมัวกังวลแบบนี้มันทำให้เธอยิ่งรู้สึกแย่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ นาจา ปล่อยๆ มันไปบ้างค่ะ แล้วเริ่มใหม่เนอะ ^^  เรื่องเพื่อน เอาเท่าที่มีค่ะซิส ไม่ว่าเธอจะเปลี่ยนกลุ่ม ทะเลาะ หรือเจอดราม่าอะไรมา อยากให้มองเพื่อนจริงๆ ที่คอยซัพพอร์ทเธอนะ วีคนี้อาจมีเรื่องดราม่าบางอย่าง การแบ่งพรรคพวกที่ทำให้รู้สึกอึดอัด แต่เชื่อเถอะมันทำให้เธอแยกได้ชัดเลยว่าใครเพื่อนแท้ ใครเพื่อนปลอมกันแน่ รักษาคนที่เค้าอยู่กับเราเถอะ ยังไงเพื่อนก็ไม่ทิ้งเรา  ความรัก  คนโสด เธอต้องวางเรื่องอดีตจริงๆ ก่อนที่จะเปิดใจน๊าา ถ้าช่วงนี้มัวแต่เอาแผลใจมาบังหน้าแล้วเธอจะเจอคนใหม่ได้ไงล้าวว เธอต้องแก้ด้วยการเข้าสังคมค่ะ เพื่อนชวนไปไหน ทำอะไร ลุยเลยค่ะ ยิ่งถ้าใครเพิ่งเจอแผลสด อกหัก โดนเท แนะนำเลยค่ะอยู่กับเพื่อนจะช่วยได้เยอะ คนมีแฟน 3 สิ่งที่เอาคืนมาไม่ได้คือ เวลา คำพูด และโอกาส ช่วงนี้จะทำอะไรคิดให้ดีๆ ค่ะ ยิ่งถ้าความสัมพันธ์เธอและแฟนยังระหองระแหงแบบนี้ ปรับอะไรได้ก็ลองทำ กลับมาเช็คตัวเองว่าเธอมีส่วนพลาดอะไรมั้ย? เปิดใจคุยกันตรงๆ เป็นทางออกที่ดีที่สุดค่ะซิสส และอย่าปล่อยให้โอกาสหลุดลอยไปนะ  ทริค   ปล่อยวางเรื่องในอดีตบ้างค่ะ เพราะเธอนั่งไทม์แมชชีนไปแก้มิได้ ก็ต้องมาแก้ไขที่ปัจจุบันและอนาคตนะคะ บางอย่างก็ปล่อยให้เป็นบทเรียนไปค่ะ 

สีนำโชค แดง, ชมพู, ทอง, เทา

 

  การเรียน  ระวังอยู่ดีๆ ก็มีคนหาเรื่อง อางานมาให้เน้ออ ช่วงนี้ด้วยความที่เธออยากอยู่นิ่งๆ ก็จะมีเพื่อนบางคนเอางานมาให้ช่วยดู ก็แนะนำว่ารับเป็นบางคนดีกว่าค่ะ เพราะไม่งั้นเธอได้มีส่วนร่วมยาวๆ กับการทำงานของเพื่อนแน่นอนนน หรือเต็มที่ ไม่ว่าการบ้านอะไรก็แล้วแต่ ให้แค่คำแนะนำก็พอค่ะ ยิ่งเธอเข้าไปยุ่งก็ยิ่งยาว  เรื่องเพื่อน   บางทีถ้า Lifestyle เธอและเพื่อนไม่ตรงกันจริงๆ ก็อย่าฝืนค่ะ เพราะช่วงนี้เธอเองจะไม่กล้าปฏิเสธเท่าไหร่นัก มันจะกลายเป็นทำให้เพื่อนเข้าใจผิดคิดว่าชอบแบบเดียวกัน ทั้งที่ในใจเธอแทบกรีดร้องกับความชอบของเพื่อน ถ้ามันสวนทางกันหรือย้อนแย้งกับสิ่งที่เป็นก็บอกตรงๆ เถอะค่ะ มันจะดีกับเธอนาา  ความรัก    คนโสด ได้เจอแบบไม่คาดคิดจากการเดินทางสั้นๆ ไม่ว่าทางกลับบ้าน สถานที่ที่เธอชอบไป แต่แนะนำว่าให้ไปกันไม่เยอะ อาจจะเพื่อนซัก 1-2 คนพอ หรือถ้าเธอคนดียวจะมีโอกาสจ้า คนนี้ๆออกแนวแต่งตัวดีนิสสนึง ดูคารมดี ผิวออกขาว คำพูดดี ก็ให้ใช้เวลานิดนึงค่ะ เปิดใจบ้าง อย่าไปกลัว โอเค้?คนมีแฟน ช่วงนี้จะได้ไปสถานที่แปลกใหม่ อาจเป็นที่ๆ เธออยากไปห รือที่ตรงนั้นมันมีความหมายกับเธอและแฟนมากค่ะ ช่วงนี้เอาใจเค้ามาใส่ใจเรา มีอะไรในใจก็พูดบ้างอย่าเก็บงึมงำนะคะมันไม่ดี เพราะแฟนเธอจะเครียดตามด้วย และหากมีได้ไปตามที่บอกก็ยิ้มสวยๆ ค่ะ เก็บบรรยากาศโรแมนติกไว้เยอะๆ ^^  ทริค  เปิดใจรับอะไรใหม่ๆ บ้าง เธอเองมักมีรสนิยมที่ติดบ้าน ทำอะไรจำเจก็เปลี่ยนบ้างค่ะ อย่ากลัวที่จะลอง เพราะชีวิตมีอะไรให้เจออีกเยอะจร้าา

สีนำโชค ทอง, เทา, ฟ้า, เขียว

  การเรียน  เหยยย เธอออออ ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จมันก็จะอยู่ที่นั่น คือความจริงน๊า ช่วงนี้เรื่องงานเธอจะบู๊ลุยแบบไหนมันดีกับเธอทั้งนั้นค่ะ จะได้รับคำชมจากคนรอบข้าง เป็นที่ยอมรับในสกิลของเธอ หรือได้เพื่อนที่ทำให้งาน การบ้าน หรือกิจกรรมออกมาดีค่ะ เธอเองก็อย่าเพิ่งท้อไปซะก่อน อดทนอีกนิด เรื่องดีๆ กำลังจะมาแล้ว ^^  เรื่องเพื่อน  ทริปเยอะไม่เท่าไหร่ แต่อะไรหารได้แชร์ได้ด้วยจะดีมากค่ะ ฮ่าๆๆ ช่วงนี้เธอจ่ายเยอะพอตัว จะด้วยความหน้าใหญ่ ความรักเพื่อน กิจกรรมช่วงนี้ก็แชร์เถอะค่ะ ก่อนที่การเงินเธอจะไม่เอื้อ และแนะนำนิสสนะคะ ถ้าต้องฟุ่มเฟือยเพื่อตามเพื่อน ตามสังคมแบบนั้นไม่ดีเลยค่ะ เพราะจะฝืนตัวเองอย่างแรง และไม่คุ้มกับเธอเลย  ความรัก  คนโสด แอบชอบใคร ปิ๊งใคร ลองหาจากคนใกล้ตัวดูค่ะ ยิ่งถ้าเธอสนใจเพื่อนของเพื่อน มีคนเป็นแม่สื่อให้เธอ หรือมีเรื่องแบบนี้เข้ามาก็ดีเลยค่ะที่เธอจะได้เจอคนที่ชอบอะไรเหมือนกัน เข้ากันง่าย และดูทำอะไรเหมือนกันได้ดีไปอีกกก ก็ค่อยๆ มองหานะคะ เดี๋ยวก็มีมาคนมีแฟน  ช่วงนี้มันก็ …. จะสวีทหวานจนเลี่ยนไปเลยค่าาา เธอนี่รักแฟนมากจนอยากจะสิงร่าง ทำทุกอย่างที่ได้อยู่ใกล้กัน ออกสื่อ ออกงานคู่กับเพื่อนบ่อยด้วย ให้คนอื่นอิจฉา ใช้เวลาด้วยกันแบบนั้นเลย จริงๆ มันก็ดีนะ แต่บางทีพักบ้างอะไรบ้าง ให้มีพื้นที่หายใจได้พักให้คิดถึง ให้เก็บช่วงเวลาใจพองโตไปนานๆ   ทริค  เป็นวีคง่ายๆ สบายๆ ที่เธอจะได้อยู่กับอะไรที่รัก ที่ชอบ ไม่ว่าจะงานได้ใช้สกิลที่เธอถนัด เพื่อนสังคม ความรัก มันดูลงตัวกับเธอจริงๆ และอยากให้เธอรักษาช่วงเวลาตรงนี้นานๆ นะคะ เพราะมันไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยๆ น๊า

สีนำโชค แดง, ชมพู, เหลือง

  การเรียน  เปลี่ยนความไม่มั่นใจ แล้วขุดสกิลที่เธอชอบออกมาใช้ดีกว่าค่ะ ช่วงนี้ถ้าเธอมีไอเดียสร้างสรรค์ ความคิดแนวๆ หรือจินตนาการเจ๋งๆ ก็เอาเลยค่ะซิสสส ลงมือทำแล้วมันจะดีขึ้นไปอีก แถมเธอจะได้เพื่อนที่ซัพพอร์ทงานให้ออกมาเจ๋งอีกด้วย แล้วอีกนิ๊สสนุง ปล่อยเถอะความไม่มั่นใจ ความโลเล มันทำให้เธอดูไม่คูลเลยจริงๆ กล้าๆ หน่อย  เรื่องเพื่อน  อาจมีสถานการณ์อึดอัด ยิ่งถ้าความสัมพันธ์กับเพื่อนไม่ดีอยู่แล้วด้วย น่าห่วงมากเลยค่ะ ช่วงนี้พูดตรงๆ น่าจะดีกว่าค่ะ บางเรื่องถ้าเธอเก็บ ไว้หรือความจริงบางอย่างไม่ถูกเปิดเผย มันจะทำให้เธอยิ่งมีอคติ ความคิดลบๆ ในใจมากขึ้น แต่ลองปรึกษาเพื่อนคนอื่นดูค่ะว่าจะทำยังไงกับปัญหานี้ แล้วค่อยมาทบทวน และหาทางออกที่เป็นกลางดีที่สุด  ความรัก คนโสด โสดเถอะ Plz เพราะต่อให้ช่วงนี้เธออาจจะหวั่นไหว ปิ๊งใครได้ง่าย เธออาจจะตกอยู่ในรักซ้อนได้ง่ายเหมือนกันจร้าา มันจะมีฟิลแบบ หลงเค้า ชอบเค้าหนักมาก ตามทุกสื่อทุกแห่งแบบนั้นเลย แต่!! มันทำให้เธอกลายเป็นหนึ่งในตัวเลือกของเค้านี่สิ ช่วงนี้ชอบใครก็ดูไปก่อน ใจร่มๆ จะช่วยได้คนมีแฟน บางทีเธออาจเริ่มมองหาคนอื่นที่ทำให้ใจเธอไม่เหงา หรือบางสิ่งที่เธอต้องการจากแฟนแล้วไม่ได้รับ ... อาจทำให้เธอเจอใครที่เข้ามาถูกจังหวะพอดี จริงๆ มันจะดีถ้าเธอกับคนที่เข้ามาเป็นที่เพื่อนคุย ไม่รู้สึกมากไปกว่านี้ อยากให้เธอมีสตินะเพราะมันอาจกลายเป็นเธอปันใจให้คนใหม่ที่เข้ามาได้ง่าย มีอะไรแก้ที่เธอกับแฟนก่อน ปรับซะจะได้ดีขึ้น โอเคมะ? ^^   ทริค  อยู่กับตัวเองบ้าง เพราะบางทีใจเราก็ไม่ได้แกร่งขนาดที่จะรับทุกเรื่องค่ะ ถ้าพร้อมเมื่อไหร่ก็กลับไปหาเพื่อน แค่ตอนนี้เธอควรให้เวลาความอ่อนแอบ้างเพราะไม่จำเป็นต้องแข็งแรงตลอดเวลานินา :D จริงมะ?

สีนำโชค ส้ม, ทอง, ชมพู

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย