How to : แต่งหน้าเปลี่ยนสัญชาติ จากอาหมวย เป็นฝรั่งตาน้ำข้าว งานนี้มีแต่แซ่บ แซ่บ แซ่บ!!!

Snowwypraewa

Snowwypraewa

ดู Profile

สวัสดีค่ะทุกคนพบกับแพร Snowwyprae คนเดิมเพิ่มเติมคือวันนี้มีฮาวทูมาให้ทุกคนได้ชมแล้วค่า  555

 วันนี้กลับมาทั้งที เลยขอกลับมาแบบเผ็ชๆ พริกทั้งสวนต้องยอมกันไปเลย 555เครื่องสำอางที่แพรนำมาแต่งทำฮาวทูในวันนี้ เป็นของ แบรนด์ ver88 ทั้งหมดเป็นแบรนด์คนไทยที่ โพรดักส์และคุณภาพดี น่าใช้มากๆๆ

ลุควันนี้ขอจัดเป็นสายฝ. ปากแดง ร้ายๆ ซาดิสม์นิดๆ หน้าฉ่ำเงา สะท้อนแสงไปดาวอังคารกันไปเลยย

เป็นยังไงก็ไปชมกันได้เลยค่า

มาเริ่มจากหน้าสด โล้นๆของแพรกันก่อน 5555  ใต้ตาดำมากก แพนด้าสุดๆ

ก็จัดการลงรองพื้นกันก่อนเลยEityEight LiquidFoudation   แพรใช้เบอร์ 23 สีที่ทาจะสว่างกว่าหน้านิดหน่อยค่ะแต่ปกปิดดีมาก ให้มาคู่กับเซ็ทแปรง เข้าเชฟกับหน้าของเรา เกลี่ยง่าย สะดวก นิ้วไม่ต้องเปลื้อนรองพื้นด้วยค่ะภาพข้างล้างคือ before & after ของเรา จะเห็นถึงความแตกต่างๆมากๆระหว่างข้างที่ทาแล้วกับข้างที่ยังไม่ทาค่ะ

ลงรองพื้นเสร็จแล้ว แพรก็มาลง EITYEIGHT DEWYFACE GLOW บริเวณ โหนกแก้ม หน้าผาก สันจมูก แล้วก็คาง เพื่อให้หน้าดูดิวอี้ ฉ่ำวาวผิวอมน้ำสุขภาพดีกันค่ะ ใช้แค่นิดเดียวก็ได้ทั่วหน้าแล้ว ผิวฉ่ำๆ ไม่โป๊ะเลย แถมสีของตัวนี้ มีสีอมชมพูนิดๆด้วยค่ะ ชอบมากก

งานผิวเรียบร้อยแล้ว แพรขอเติมแป้ง bounce uppact Ver.88 บริเวณถุงใต้ตาหน่อยค่ะ เพราะว่าแพนด้ามากก จัดกัน ตบๆเบาๆ แพนด้าก็หายไปเลย  บริเวณอื่นแพรไม่ได้ลงแป้ง เพราะอยากให้หน้าฉ่ำๆ ถ้าใครไม่ชอบ ก็สามารถตบแป้งเบาๆทั่วใบหน้า ก็จะได้ลุคแบบแมทแทนค่ะ

มาคอนทัวร์กันต่อ เลยยย แพรใช้คอนซีลเลอร์ของ Pro conceal มาใช้ เพื่อทำให้เห็นกรอบหน้าชัดยิ่งขึ้นค่ะ

ต่อไปก็มาเขียนคิ้ว โดยใช้ EityEight waterproof eyebrow

 กันค่ะ ขออวยนิดนึงว่า ส่วนตัวชอบดินสอเขียนคิ้วแบบนี้มาก เพราะแกนเล็ก เขียนง่าย ติดทนทั้งวัน มีแปรง จัดทรงคิ้วในแท่งเดียวด้วยวันนี้ขอเขียนให้คิ้วแน่นๆ หนาๆ โก่งๆสไตล์สายฝ.แต่ไม่ใช่หนาเป็นปลิงนะคะ5555 เขียนให้เข้าทรงสวย เฉี่ยวก็ถือว่ารอดเราสามารถเอาที่เขียนคิ้วมาสร้างสันดั้งให้เราได้ค่ะ แต่อย่าลืมเกลี่ยด้วยนะคะ

มาแต่งตากันต่อค่ะ แต่งตาวันนี้แพรใช้ พาเลท 88Glam Shine eyeshadow พาเลทสีส้ม สวยมากก เนื้ออายชาโดวคือแน่นชัดใช้แค่ 4 สี จาก 1 พาเลทเท่านั้น แต่งง่ายมาก แต่แต่งออกมาดูหรูเว่อร์แต่งตาเสร็จก็จัดการปัดมาสคาร่า Ver.88glamrocknonstoplong&curl  แต่ใครอยากให้ขนตาหนาเป็นพิเศษ ก็ติดขนตาปลอมกันต่อได้ค่ะ แพรใช้ขนตาปลอมของ Katykate Newyork รุ่น Taylor คอนแทคเลนส์ของ Guess secret รุ่น cherlene grey ค่ะ

ลุคนี้จะไม่บรรลุเป้าหมาย ไฮไลท์เงาสะท้อนไปยันดาวอังคารได้เลย ถ้าขาด ver88 ILLUMINATING BRUSHไฮไลท์ 6 หลุม สีสวยมากกก ปาดปุ๊บหน้าฉ่ำวาวๆโดยวันนี้แพรใช้สี Moonstone ให้ลุคนี้ฉ่ำวาวตามเป้าหมายค่ะ

แต่งยังไงให้เผ็ชก็ต้องแต่งคู่กับลิปสีแดงกุหลาบสิคะ แพรใช้ลิป HOLIDAYPENCIL สีINDIANROSESของVer 88 แดงสะใจขับผิวสุดพลัง ที่สำคัญคือเนื้อลิปเขียนติดง่ายมาก นุ่มปากไม่ต้องกลัวปากถลอกแน่นอนค่ะ

Finished look ของเราในวันนี้จิกวิกสีบลอนด์ เพิ่มความฝอให้สุดพลังกันไปเลยย

กรี๊ดดดดด Befor & After ของแพรลุคนี้สะพรึงมากกMakeup is magic ใครว่าไม่จริงง เรียกให้มาดูรูปนี้ค่ะ 55555

ก็จบไปแล้วนะคะสำหรับฮาวทูนี้เป็นยังไงบ้างคะ สำหรับการกลับมาครั้งนี้ 555เผ็ชชช พริกสิบเม็ด มั้ยคะ 555จริงๆลุคนี้ ดูรูปสำเร็จ หลายคนอาจจะคิดว่าแต่งยากแต่จริงๆแล้ว แต่งตามกันง่ายมาขอแอบอวย โพรดักส์ของ ver 88 ซักนิดก่อนส่วนตัวคิดว่า เป็นแบรนด์คนไทยที่ทำออกมาได้ดีเลย ทั้งแพคเกจจิ้ง คอนเซ็ปต์ และตัวผลิตภัณฑ์ ใครดูแล้วสนใจก็ลองไปใช้ดูกันได้นะคะวันนี้แพรขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย