SWATCH- mini review - MADE' ลิปสติกเนื้อแมทนุ่มๆ ติดทนมากเวอร์

adddoll

adddoll

ดู Profile

พามาเห่อออออ Made Cosmetix 

สวัสดีค่ะ วันนี้หวานมารีวิวลิปสติกแบรนด์ MADE'ไม่แน่ใจอ่านว่า แมดดี้ แมทดี  

อ๋อออ ลองไปหามาแหละอ่านว่า มาเด้ ทางเราได้มาทั้งหมด 15 สี OMG

ตะลึงในความยิ่งใหญ่อลังการงานสร้าง

อยากลองแบรนด์นี้เพราะ เป็นแบรนด์ที่ปิดหัวเถิกแบรนด์แรกๆเลย เห็นบ่อยๆในฟี้ด FฺB

แต่ก็นะ.....ไม่เกี่ยวกับลิปเท่าไร เอาเป็นว่าอยากลองเพราะแบรนด์ดูคุ้นเคย

ซึ่งทางลิปสติกนั้นน มีตัวแทนย่านแม่ อย่างคาริสาxนท มาช่วยกันทา

ก็ดูมีสตรอรี่ดีมั้ยล้าา5555

ลิปสติกเห็นเนื้อล่ะเป็นแนวเนื้อแมท กับคำเคลมประมาณว่าติดทน

ก็เลยพาตัวเองมาช่วยลองทาอีกคน.....

แบบแรก แคชเมียร์แมทมี 10 สี
"แบบแรก แคชเมียร์แมทมี 10 สี"
แบบแมททาลิค มี 5 สี
"แบบแมททาลิค มี 5 สี"

แปรง....

ปล.แปรงที่ใช้ทาลิปนั้นดีงามมมม ขนยาวๆ หัวพุ่มปลายแหลมงงความบรรยายม่ะ 55555เราว่าจุ่มทีเดียวทาได้ทั้งปากแหละ แปรงค่อนข้างพอดีสำหรับปากหวานนะ ทาง่าย ปาดลื่นๆ เก็บมุมก็ทำได้ดี

bare lip ปากชมพูเหมือนเดิม 55555 ลิปมันดีจริงๆ +สครับปากเรียบร้อยฮับบ มีความพร้อม
"bare lip ปากชมพูเหมือนเดิม 55555 ลิปมันดีจริงๆ +สครับปากเรียบร้อยฮับบ มีความพร้อม"

07 Disrupt angel

สี disrupt angleเป็นน้ำตาลอมส้มนิดๆ ดูปาดที่แขนเหมือนจะเข้มไปนะแต่ที่ปากแล้วดูเข้ากับลุคด้วยรวมได้ดีเลยยยย  วันนี้แต่งตาโทนพีชทองๆ ก็รู้สึกว่าทาสีนี้แล้วปังดีแท้

10 Midnight maroon
สีนี้คือแซ่บสุดดดด ใน15 สี Midnight maroon หรือสีม่วงกล้ำสไตล์แวมไพร์มแบบนี้ นับเป็นสีที่ทายากที่สุดดดดดด ลองมาหลายยี่ห้อก็จะมีความทาได้ไม่เนียนแน่นเท่าที่ควรด้วยสไตล์สีล่ะมั้ง MADE ของเรานั้นก็นับว่าได้ score ดูเนียนที่สุดเท่าที่เคยทามาสำหรับโทนนี้ในรูปทา 2 เลเยอร์ แปรงก็ใช้จากในแท่งนั้นแหละ เก็บขอบได้เนียนๆ
01 Morning kiss
พอทาสีที่ดูกลางคืนดูดุสุดไรสุด เราก็คิดว่างั้น เรากลับลองทาสีหวานใสกันบ้างเลือกสียามเช้า Morning Kiss เป็นนู้ดชมพูโทนเย็นๆ ที่ทาแล้วบอกเลยว่าเกือบจิไม่รอด555555 ชมพูสไตล์นู้ดนมๆเจือสีขาวเล็กๆและสีนู้ดมากกก สีอ่อนกว่าสีปากเราจริงๆนิดนึง ซึ่งเม็ดสี ทำมาโอเคมากกก สำหรับลิปสีอ่อนๆแบบนี้ ปาด 1 รอบอยู่วววว
09 Serendipity +03 Front row
สีserendipity พอทาออกมาแล้ว หวานมองว่าสีออกมาคล้ายๆกับ สียามเช้าที่พึ่งทาไปเมื่อกี้เลย คล้ายกันจริงๆนะ ก็เลยหาสีอื่นมา Top ตามสไตล์คนชอบทาๆเบลนๆหลายสีเลือกมาเป็นสีแมททาลิค Front Row น้ำตาลส้มๆทองๆ ผสมกันแล้วดูแพงเวอร์เบอร์ห้ามากกกกรักกกก นี้สีในฝันถูกม่ะ..... ชอบโทนนู้ดน้ำตาลนิดๆที่สุดในโลก

02 Drunk in love  +04 Crush

ลิปแมททาลิคทาแล้วจรือปากแรงงงงง ปากแบบจูลี่ไปเลยจร้าาาาทาสี Crush จะสีอ่อนออกประกายชมพูๆทั่วๆปากแล้วtop ด้วย drunk in love ตรงกลางปาก ก็จะเห็นเหมือนแสงเงินๆพุ่งออกมา 

06 Rubee
สำหรับลิปสีแดง มันต้องมีจริงๆ ตอนแรกลองทาสี Forget me not กะว่าปิดกระทู้สวยๆแต่ทาแล้วเป็นแดงโทนเย็น ค่อนข้างแล้วแล้วดับสนิทก็เลยโอเค เปลี่ยนเลือกเป็นสี Rubee ปาดจากแขนดูไม่แดงเท่าไรแต่ทาแล้วก็แดงแรงแซงทาโค้งเวอร์ๆแดงแบบแอร์ดูไบ 555555เนื้อดีมากจริงๆทาสีผิวเป็นโทน neutral ลองได้ แดงนี้เกิดดดดดดดดดดดด

แค่เปลี่ยนสีลิป ลุคโดยรวมก็ดูเปลี่ยนไปเลยยยยยยย

ชอบมั้ยยังไง : เป็นสไตล์ลิปแมทแบบเนื้อหนานะ หนักปากนิดๆ แต่แลกมาซึ่งมายืดหยุ่นและติดทนมากกกกกกกก สีแน่นมากกกก และสวยมากกกกกก มากๆจริงๆทุกสีสีนู้ดทำได้ดี สีเข้มก็แซ่บเวอร์ สีแมททาลิคก็มีสักสีไว้ทาไปเปรี้ยวหรือทา Top ก็ไม่เลวเลยเมื่อสวอชรัวๆ+ทาทิ้งไว้ทั้งวัน 1 สี  ปกติปากต้องพังวันนี้ตื่นมาปากชั้นยังเนียนนุ่มอยู่ ที่บอกว่าไม่แห้งนี้จริงงดีน้าาาา เรื่องติดทน มีกินน้ำติดแก้วบ้าง แต่สีที่ปากยังอยู่สวยแน่นน 

โดนน้ำไม่มีไหล แล้วยิ้มก็ไม่แครก ดีงามเด้อออออออออออออ เหมาะกับการทาไปจรือปากโชว์ 555555ให้ 4.5/5 คะแนนหักคะแนนความหนืดนิดๆ ไม่อินเรื่องหนืดเลยยยแต่ก็ทนรับได้ เพราะความหนืดนั้นทำให้ลิปยืดหยุ่นไม่แครก ก็ลองดูววววว มีสักแท่งไม่เสียหลาย คุณภาพเราว่าดีงาม ในราคาที่โอเค ส่วนผสมลิปมีสารบำรุงอยู่ด้วย ก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าปากจะนุ่มนิ่มอมชมพู คริๆ 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย