[รีวิว] เขาค้อทะเลภู Coconut Natural Cleansing Water และ Coconut Natural Face Cleansing Foam

Aimmerose.Channel

Aimmerose.Channel

ดู Profile

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เอมจะมารีวิวการใช้ธรรมชาติมาทำความสะอาดผิวหน้ากันค่ะฮั่นแน่!!! อย่าเพิ่งงงค่ะ ธรรมชาติที่เอมพูดในที่นี้คือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่มาจากธรรมชาติค่ะนั่นก็คือ เขาค้อทะเลภู Coconut Natural Cleansing Water และ Coconut Natural Face Cleansing Foam

ซึ่งคุณทั้งสองนี้จะเป็นในส่วนของไมเซลล่าร์คลีนซิ่งวอเตอร์และคลีนซิ่งโฟมธรรมชาติจากน้ำมะพร้าว

โดยปราศจากสารเคมีอันตราย 9 ชนิด และได้ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังแล้วว่าสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ได้ค่ะโดยที่ COCONUT NATURAL CLEANSING WATER & COCONUT NATURAL FACE CLEANSING FOAM

จะช่วยคืนความสะอาด บริสุทธิ์ให้ผิวหน้าด้วยคุณค่าธรรมชาติจากน้ำมะพร้าว ปราศจากสารเคมีอันตราย 9 ชนิด อันได้แก่

  1. oil
  2. Alcohol
  3. Sulfate
  4. PEG
  5. Paraben
  6. Formaldehyde
  7. Colorant
  8. Perfume
  9. Petroleum
และDermatologically Tested (ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง) 100% Natural Active Ingredients

โดยที่การเช็ด/ล้าง 1 ครั้ง สามารถดูแลผิวได้ถึง 4 ขั้น

1 Purify ทำความสะอาดหมดจดโดยไม่ทำร้ายผิว ด้วยคุณค่าไมเซลล่าร์จากน้ำมะพร้าวอ่อนเข้มข้น แทรกซึมล้ำลึกสู่ผิว คืนความบริสุทธิ์สดชื่น

2.Repair ด้วยคุณค่าจากชะเอมเทศ ช่วยลดอาการแพ้และระคายเคือง พร้อมซ่อมแซมความเสื่อมโทรมของผิวที่เกิดจากการสะสมของสารเคมีต่างๆ

ทั้งในเครื่องสำอาง และมลภาวะในอากาศ

3.Balance วิซฮาเซลจะฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง และช่วยปรับสมดุลให้กับผิวหน้า อีกทั้งช่วยกระชับรูขุมขน ควบคุมความมัน และยับยั้งการเกิดสิว

4.Nourish คุณค่าจากว่านหางจระเข้ จะคืนความชุ่มชื่น และเติมความยืดหยุ่นให้ผิวสดชื่นอิ่มเอิบคุณคนนี้คือ Coconut Natural Cleansing Water (เคลนซิ่งวอเตอร์) ขนาด 125 ml.Coconut Natural Cleansing Water

• คุณสมบัติ : ไมเซลล่าร์ธรรมชาติสกัดจากน้ำมะพร้าวอ่อนเข้มข้น สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย คืนความสะอาด บริสุทธิ์ให้ผิวหน้า ด้วยคุณค่าธรรมชาติ

• วิธีใช้ : เทลงบนสำลี เช็ดผิวเบาๆ เพื่อทำความสะอาดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกตกค้าง

*หากมีตะกอนให้เขย่าก่อนใช้ ตะกอนที่เกิดขึ้นเกิดจากส่วนผสมธรรมชาติ ไม่มีผลต่อการใช้งาน*

คุณคนนี้คือ Coconut Natural Face Cleansing Foam (เคลนซิ่งโฟม) ขนาด 150 ml.Coconut Natural Face Cleansing Foam

• คุณสมบัติ : เคลนซิ่งโฟมธรรมชาติจากน้ำมะพร้าว เขาค้อทะเลภู ฟองโฟมนุ่มละมุนด้วยคุณค่าจากน้ำมะพร้าว สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย

คืนความสะอาด บริสุทธิ์ให้ผิวหน้า ด้วยคุณค่าธรรมชาติ

• วิธีใช้ : ใช้ทำความสะอาดใบหน้าโดยกดหัวปั๊มให้เกิดโฟมมูสลูบไล้และนวดเบาๆทั่วใบหน้าที่เปียกแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

โดยเอมได้ลองใช้ Coconut Natural Cleansing Water (เคลนซิ่งวอเตอร์) ในการเช็ดเครื่องสำอางค่ะ ซึ่งต้องบอกก่อน ณ ตรงนี้เลยว่า เครื่องสำอางที่เอมใช้ในแต่ละวันนั้นเอมเลือกใช้แบบกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนแบบ Super ทนเลยนะคะ เพราะเอมเป็นคนที่ไม่ชอบเติมหน้าระหว่างวันน่ะค่ะ แต่ตัว Coconut Natural Cleansing Water (เคลนซิ่งวอเตอร์) ก็สามารถเช็ดเครื่องสำอางของเอมได้อย่างหมดจดมากๆ คือสะอาดจนเอมอึ้งไปเลยล่ะค่ะ เพราะไม่คิดว่าการใช้น้ำมะพร้าวจะสามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางกันน้ำได้ขนาดนี้ และที่ชอบที่สุดคือกลิ่นค่ะ เขามีกลิ่นน้ำมะพร้าวเลยค่ะ ก็แน่นอนล่ะ เขาทำมาจากน้ำมะพร้าวนี่หน่า จะให้มีกลิ่นอื่นไปได้ไงล่ะ ใช่มะ?

ภาพที่คุณน้ำและมะพร้าวธรรมชาติเสริมสร้างภูมิคุ้มกันสุขภาพและความงามให้กับคนที่ คุณรัก ธรรมชาติจริงๆชั่ค่ะเพราะสิ่งที่ทำร้ายผิวเอมแต่ละหัวเรื่อง: การธนาคารการธนาคารวันในห้างหุ้นส่วนจำกัดห้างหุ้นส่วนจำกัดนอกจากจะเป็นฝุ่นละอองและมลภาวะต่าง ๆ แล้วที่ใกล้เข้ามาแล้วก็ กลายเป็นะเครื่องสำอางค์แล้วล่ะเราจะยังใช้สารเคมีมาล้างทำความสอาดหน้า: ภาพประกอบของเรากันอีกเหรอคะ?  "พอใช้ .. ใช้สารเคมีคลีนหน้า" เพราะความสามารถในแบบนี้ล่ะค่ะการตอบรับเป็นอย่างดีจากการเนรมิตคุณมะรุมธรรมชาติคลีหนังสือนซิ่งและโคโคนัทโฟหน้าล้าง : ภาพประกอบแบบธรรมชาติ 

คิดเถอะว่าฉันคิดว่าเธอคงจะเป็นเหมือนกัน

ดังนั้นถ้าอยากรักษาและถนอมผิวของเราให้สวยใสไปนานแสนนาน ก็อย่าลืมหาซื้อ เขาค้อทะเลภู Coconut Natural Cleansing Water และ Coconut Natural Face Cleansing Foam  มาใช้กันนะคะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย