ฉลองคริสมาสต์ด้วยชุดของขวัญงานมือสุดพิเศษ จากดอยตุง


มีใครกำลังมองหาของขวัญรับเทศกาลคริสมาสต์กันอยู่รึเปล่า “ดอยตุง ไลฟ์สไตล์” (DoiTung Lifestyle) เค้าร่วมส่งความสุขส่งมอบของขวัญด้วยคอลเลกชั่น ออทั่ม วินเทอร์ (Autumn Winter) สุดพิเศษ อาทิ  ผ้าพันคอดอยตุง ผลิตภัณฑ์ซิกเนเจอร์ซึ่งถักทออย่างประณีตด้วยเส้นด้ายจากใยไผ่ทำให้อบอุ่นในหน้าหนาวและเย็นสบายในหน้าร้อน เสื้อผ้าแฟชั่นสไตล์ดอยตุงด้วยการออกแบบดีไซน์ที่เน้นการใช้งานได้จริง เรียบง่าย ผสมผสานภูมิปัญญาท้องถิ่นเข้ากับวิถีชีวิตของคนเมือง นอกจากนี้ยังมีผ้าทอมือ ของตกแต่งบ้าน สินค้าเซรามิก และสินค้าแฟชั่นอื่นๆ ซึ่งล้วนผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ  

พิเศษสุด “ดอยตุง ไลฟ์สไตล์” จัดโปรโมชั่นพิเศษแทนคำขอบคุณสำหรับลูกค้าที่สนับสนุนผลิตภัณฑ์ดอยตุงซึ่งได้มีส่วนช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้คนได้อย่างยั่งยืน  ดังต่อไปนี้

  • ลูกค้าที่มียอดซื้อสินค้าต่อหนึ่งใบเสร็จ ขั้นต่ำที่ 6,500 บาท จะได้รับชุดถ้วยชาเซรามิกเนื้อดี ดีไซน์เรียบง่ายดูดีสไตล์ดอยตุง
  • ลูกค้าที่มียอดซื้อสินค้าต่อหนึ่งใบเสร็จที่ 12,000 บาทขึ้นไป จะได้รับผ้าคลุมไหล่ทอมือ สีเอิร์ธโทน สะท้อนแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ ใช้ได้อเนกประสงค์
  • ลูกค้าที่มียอดซื้อสินค้าสูงสุดจะได้รับแพคเกจท่องเที่ยวเชิงประสบการณ์ที่ดอยตุง (Doi Tung Experiential Travel Package) มูลค่ากว่า 20,000 บาท

สามารถเยี่ยมชมและช้อปได้ที่ ดอยตุง ไลฟ์สไตล์ ป๊อปอัพ สโตร์ เกษรวิลเลจ ชั้น 2ตั้งแต่วันนี้ – 15 มกราคม 2561   ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง Facebook : DoiTung Club และ IG :doitung_official  หรือ โทร. 02 252 7114 ต่อ 236 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย