รีวิว LAZY MAKEUP BAG ใช้จริงรอดมั้ยนะ

pekkytheangel

pekkytheangel

ดู Profile

สวัสดีค่าสาวๆ ช่วงก่อนหน้านี้มีคลิปที่คนแชร์เยอะเกี่ยวกับ เจ้ากระเป๋าเครื่องสำอาง แบบรูดได้ แบบนี้ล่ะเจ๊มีความอยากได้อยากลองมาก อยากรู้ว่ามันจะใช้ดีจริงรึเปล่า......พลาดได้ไง หามาลองจนได้ เลยจะมารีวิวให้ดูกัน .....

แบรนด์ DINIWELL ได้มาจากน้องแอร์คนนึงน้องมาโพสต์ขายในกรุ๊ปได้มาราคา 345 บาท ซึ่งราคาจริงคือไม่รู้ว่าเท่าไหร่และโปรดอย่าถามว่าหาซื้อที่ไหน เพราะไม่รู้เหมือนกัน 5555

ลักษณะเป็นผ้าร่ม 2 ชั้นเมื่อกางออกมา กว้าง ประมาณ 50 ซม.มีที่ปิดคาดติดกับ Velcro (เรียกซะหรู แถวบ้านเรียก ตีนตุ๊กแก)มีขอบและเชือกที่ไว้ดึงรูดปิด ล๊อกด้วยตัวล๊อก แบบในรูปด้านในมีช่องซิป 2 ด้านไม่ลึกมาก***ที่เห็นวางกับกล่องคือตั้งใจจะเทียบไซส์ให้ดูนะ โปรดอย่าเข้าใจผิด

โดยส่วนตัวคิดว่าใหญ่อยู่นะ รูดแล้วก็ยังใหญ่ นี่ยังไม่ใส่ของนะ

อ่า ..... นี่คือกระเป๋าเครื่องสำอางที่ใช้อยู่ประจำ เป็นคนมีเครื่องสำอางเยอะ รู้สึกจำเป็นทุกอย่าง !!!! ขาดไม่ได้ซักอย่าง 5555กระเป๋าของ TATTLE TALE By TK SASITORN ซึ่งโดยส่วนตัวคิดว่า จุมากกกกกแบ่งสัดส่วนได้ดีเลย มีที่เก็บแปรงด้วย

ที่กองอยู่นั่นคือของทั้งหมดที่เอาออกมาจริงๆเลยทีนี้เราจะลองเอามาใส่ LAZY MAKEUP BAG ใบนี้ดูกัน

ถือว่าจุมากกกเหมือนกัน

ข้อดี ...... เวลาใช้หาของง่ายมาก เอามือเขี่ยหาได้เลย ไม่เสียเวลาเล็งใดๆ เออดีข้อเสีย....เวลาปิดแอบยากเพราะรูดปิดไม่สนิทเนื่องจากของเยอะแปรงยาว และปิดแล้วใหญ่มาก

***โดยส่วนตัวคิดว่าไม่ได้เหมาะจะพกพาไปไหน ถ้าใช้ที่บ้านน่ะโอเค เพราะใหญ่มาก ถึงแม้เครื่องสำอางจะน้อยกว่านี้ กระเป๋ามันก็บวมๆหนาๆอยู่ 

แต่ถ้าใครชอบแต่งหน้าในรถ แบบว่า แบกันเลยตรงแบะ ก็น่าจะโอเค หาของง่ายดี

จบแล้วสำหรับรีวิววันนี้ ลองดูกันเล่นๆนะจ๊ะ บายเจ๊เป็ก

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย