REVIEW : HERA Charcoal Concentrated Hair Treatment ไอเท็มใหม่เอาใจคนผมเสีย

ikatoo

ikatoo

ดู Profile

ถ้าคุณเคยประสบปัญหาเหล่านี้ผมพันกันทั้งวี่ทั้งวัน?ผมชี้โด่ชี้เด่เป็นเป็ด?ทั้งไดร์ทั้งหนีบแต่ไม่เคยจะอยู่ทรงให้?อู๊ยยยย มาค่ะมา เราคือเพื่อนกัน ฮือออ จับมือแล้วร้องไห้ไปด้วยกันพูดละเซ็งชีวีเหลือหลาย หญิงสาวอย่างเรามันอยู่ยากเนอะ แต่งหน้าชั่วโมงทำผมอีกชั่วโมงนึงกว่าจะได้ออกจากบ้าน555 ไม่สวยก็เหนื่อยแบบนี้แหละค่ะ(หล่องห้าย) เอาล่ะ พร่ำเพ้อมาพอแล้ว วันนี้เราไม่ได้มาคร่ำครวญอย่างเดียวแต่จะมารีวิวไอเท็มตัวใหม่ที่คิดว่าบางคนอาจจะยังไม่รู้จักค่ะ

เจ้าสิ่งนี้คือ HERA Charcoal Concentrated Hair Treatment ค่ะเป็นทรีทเมนท์บำรุงผมที่พึ่งออกมาได้ซักพัก เรารู้จักมาจากเพื่อนสนิทที่นางเป็นตัวแทนจำหน่ายอยู่ นางใช้เองด้วยขายเองด้วยเลยมาแนะนำเรา ตอนแรกจะให้ฟรีด้วยนะแต่เกรงใจของซื้อของขายเนอะเลยขออุดหนุนแทน ราคาอยู่ที่ 490 บาทค่ะ ลองใช้มาซักพักแล้วก็ชอบนะ โอเคเลยแหละ ขอทำรีวิวมาแชร์เพื่อนๆดีกว่า

“ส่วนผสมและคุณสมบัติหลักของเฮร่า”

ถ่านไม้ไผ่ญี่ปุ่น ~ ช่วยดีทอกซ์สิ่งสกปรก สารเคมี ความมันที่ตกค้างบนเส้นผมและหนังศีรษะให้สะอาดค่ะ

รากของหน่อไม้ญี่ปุ่น ~ ช่วยเสริมความแข็งแรงของรากผม และปกป้องเส้นผมให้หลุดร่วงยากขึ้น

วาซาบิและสารสกัดจากเมล็ดทานตะวัน  ~ ช่วยป้องกันเส้นผมจากการทำร้ายของแสงแดด(ไม่ใช่แค่ผิวนะคะแต่เส้นผมก็แห้งกร้านจากการถูกรังสียูวีเหมือนกัน)

สาหร่ายสีน้ำตาลและเคราติน ~ ช่วยฟื้นบำรุงผมเสียให้กลับมามีสุขภาพดีและเติมความชุ่มชื้นให้เส้นผมด้วยค่ะ

เนื้อทรีทเมนท์เป็นสีดำซิกเนเจอร์ของชาโคลเลยค่ะ
"เนื้อทรีทเมนท์เป็นสีดำซิกเนเจอร์ของชาโคลเลยค่ะ"
เทกเจอร์มีความหนืดเข้มข้น
"เทกเจอร์มีความหนืดเข้มข้น"

“สภาพผมเรา”ผมเส้นใหญ่ มีความแห้งเสียพอสมควร เส้นผมและหนังศรีษะมันง่ายค่ะ

“หลังใช้มา 2 สัปดาห์”

ข้อดีของเฮร่าที่เราปลื้มที่สุดคือสะดวกค่ะ จะใช้แทนคอนดิชั่นเนอร์หรือหมักเป็นทรีทเมนท์ก็ได้ แต่ปกติเราใช้แทนคอนดิชั่นเนอร์เลยนะคะ หลังล้างแชมพูเสร็จ ก็ลงเฮร่าต่อเลย แล้วทิ้งไว้ซัก 3-5 นาทีค่อยล้างออก

รองลงมาคือกลิ่นหอมมาก เป็นน้ำหอมแนวดอกไม้หวานๆค่ะ หลังล้างออกกลิ่นก็ยังติดทนผมนุ่มลื่นดูเป็นทรงขึ้น ตั้งแต่หลังใช้ครั้งแรกเลยค่ะ พอใช้ต่อเนื่องมาสักพักเส้นผมก็ดูสุขภาพดีขึ้นกว่าก่อนใช้ค่ะเส้นผมไม่มัน ทุกทีตอนเย็นผมเราจะแอบมันๆเลื่อมๆแต่ใช้ตัวนี้แล้วรู้สึกผมมันน้อยลงค่ะไม่แพ้ ไม่มีสิวขึ้นกรอบหน้าและหนังศรีษะ

“ข้อเสนอแนะ”อยากให้มีวางจำหน่ายตามห้างสรรพสินค้า ตอนนี้เหมือนมีแค่ตัวแทนจำหน่ายกับเพจใช้เวลาล้างนานกว่าคอนดิชั่นเนอร์เล็กน้อยเนื่องจากส่วนผสมที่เข้มข้น

“คะแนน”8/10 ค่ะ อีก 2 คะแนนหักไว้ดูผลลัพธ์ระยะยาวอีกทีซื้อต่อแน่นอนค่ะ :)

ใส่ใจสกินแคร์สำหรับผิวหน้าแล้วอย่าลืมหันมาใส่ใจสุขภาพผมด้วยนะคะ แต่งหน้าเป๊ะแต่งตัวปังแต่ถ้าผมพังคงไม่โอเคเนอะ เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ปกป้องและบำรุงเส้นผม ผมสวยๆจะได้อยู่กับเราไปนานๆนะคะ

♥♥♥หัวใจต้องการคนดูแลฉันใด เส้นผมก็ต้องการทรีทเมนท์บำรุงฉันนั้นค่ะ♥♥♥

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย