[Review] ; Baniasoothinggel เจลทางเลือกสำหรับผิวแพ้ง่าย

chowderr

chowderr

ดู Profile

สวัสดีค่ากลับมาเจอกันอีกครั้งแล้วนะคะ วันนี้สิ่งที่จะมานำเสนอทุกคนเลยคือเจ้าเจลว่านหางจระเข้ที่มีส่วนผสมมาจากผลไม้ต่างๆที่จะช่วยบำรุงผิวของทุกคนให้ดียิ่งขึ้น เหมาะกับอากาศของเมืองไทยมากๆและยังดีกับทุกคนที่มีผิวแพ้ง่ายทาโลชั่นอะไรก็แพ้อีกด้วยน้า เจ้าตัวนี้ที่พูดถึงเลยมาจากแบรนด์ Bania นั้นเอง แบรนด์นี้ผลิตจากเกาหลีโดยตรงเลยเด้อจ้าาาอินเตอร์มากเว่อร์ เขาจะมีทั้งหมด 4 สูตรด้วยกัน แต่วันนี้ที่จะหยิบมาพูดให้เพื่อนๆฟังจะเป็นสูตร Cherry จ้าา

ไม่พูดมากแล้ว ตามมาดูที่เด็ดของเจ้าเจลตัวนี้เลยดีกว่า

และนี้ก็หน้าตาของเจ้า Bania นั้นเองค่าหลอดใหญ่มากใช้คุ้มแน่นอนเพราะทาได้ตั้งแต่หัวจรดเท้าเลย หมักผมก็ได้ ทาหน้าก็ดี ทาตัวก็เริศ

เจ้าเจลตัวนี้มีเป็นสูตรCherry จึงมีส่วนผสมของ Cherry ถึง99%เชียวนะทุกคนจัดเต็มมากๆ ทีเด็ดหลักๆเลยก็คือช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใส ลดรอยหมองคล้ำจุดด่างดำต่างๆและยังให้ความชุ่มชื่นอีกด้วย วันไหนที่เจอแดดจัดๆมาโบกตัวนี้ไปคือลดอาการแสบผิวได้ดีทีเดียวเลยยิ่งเอาไปแช่เย็นแล้วมาทายิ่งฟินนน

เนื้อเจลจะมีลักษณะเป็นสีใสๆเข้มข้นมากทาลงไปจะรู้สึกเย็นสบายผิวเนื้อเจลซึมไวไม่เหนียวเหนอะหนะแต่ยังคงความชุ่มชื่นได้ดีมากๆ และกลิ่นก็ยังหอมมากเช่นกันหอมแบบหอมติดผิวเลยทาไปที่มอบางทีเพื่อนยังทักเลยว่าใช้น้ำหอมกลิ่นอะไร คือมันไม่ได้หอมฟุ้งนะทุกคนแต่มันหอมกลิ่นแบบติดผิวเลยยฟินมาก (แต่ไม่ใช่น้ำหอมฟีโรโมนเรียกผู้เด้อ555555)

สำหรับราคาตัวนี้อยู่ที่หลอดละ 249 เท่านั้น ถ้าถามเราว่าคุ้มมั้ยเราตอบเลยว่าคุ้มเพราะมันมีเนื้อเจลในหลอดถึง 250 ml ใช้ได้นานมากแทบใช้ได้ตั้งหัวจรดเท้าเลยยย

หวังว่าเจ้าเจลตัวนี้จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับทุกคนที่มีผิวแพ้ง่ายแบบเรา ตอนแรกก็กล้าๆกลัวๆที่จะซื้อมาเพราะเป็นคนที่แพ้ง่ายมากโลชั่นที่บ้านแทบจะแพ้หมดเลยแต่เจอตัวนี้ไปบอกเลยว่ารักมากๆ เพราะนอกจากจะไม่แพ้แล้วผิวยังชุ่มชื่นไม่เหนอะหนะอีกด้วยเพราะปกติเวลาเราทาโลชั่นแล้วไม่ได้อยู่ในห้องแอร์โลชั่นที่ทาลงไปมันจะเหนียวตัวมากๆน่ารำคาญสุดๆเลยเด้อออ แต่เจ้าเจลตัวนี้ซึมผิวลงไปเลยไม่ทิ้งความเหนอะเลยแถมกลิ่นยังติดตัวอีกด้วย ถ้าใช้ขวดนี้หมดแล้วรับรองตำกลิ่นอื่นอีกแน่นอน

สำหรับวันนี้ขอจบการรีวิวไว้เพียงเท่านี้ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้านะค่าาา สวัสดีค่าา

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย